cup k cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá wc Abu xông đen và xanh dương

Một hồi tưởng về sự nghiệp MNUFC ngắn của Abu Danladi, và tại sao anh ấy không còn là một phần trong tương lai của đội.

MLS: Orlando City SC tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Vào ngày 19 tháng 11thứ tự, 2019, Nashville SC đã chọn Abu Danladi Là lựa chọn dự thảo mở rộng đầu tiên của họ, tổng thể thứ hai sau khi Inter Miami CF, lựa chọn Ben Sweat từ NYCFC. Chỉ trong ba mùa, Danladi đã đi từ năm 2017, Superdraft chọn là không được bảo vệ để tham gia một nhóm mở rộng MLS.

Ngoài tổn thất dự thảo mở rộng, MNUFC đã cập nhật danh sách của họ sau khi nhận và giảm các tùy chọn hợp đồng, ký lại người chơi và để hợp đồng hết hạn. Khi tất cả bụi lắng xuống, chỉ còn hai người đi về phía trước trong đội hình của MNUFC: Angelo Rodriguez và Mason Toye. Vào giữa tháng 10, Pioneer Press báo cáo rằng United đã sẵn sàng thả Angelo Rodriguez khỏi đội. Trong thực tế, Toye là đội bóng đơn lẻ về phía trước khi chúng tôi bước vào trường hợp.

Với bối cảnh đó, tác động của sự ra đi của Abu, là gì?

Nó trở nên rõ ràng rằng MNUFC sẽ dựa vào sự phát triển liên tục của Mason Toye sau mùa giải đột phá của anh ấy. Nhóm nghiên cứu sẽ tìm cách tạo ra một sự giật gân trong cuộc tranh cãi để tìm thấy tài năng tấn công không chỉ khen Toye, mà còn cung cấp bảo hiểm sức mạnh và chấn thương băng ghế dự bị. Danladi không có ý nghĩa gì khi trở thành một phần của tương lai của đội.

Khi United phác thảo Danladi là lựa chọn Superdraft số 1, đã có những câu hỏi về khả năng giữ sức khỏe của anh ấy. Là một UCLA Bruin, anh ta có tiếng là dễ bị chấn thương. Tuy nhiên, tất cả mọi người đã root cho việc ký kết mới. Ở tuổi 16, Danladi dũng cảm rời khỏi quê nhà Ghana thông qua chương trình Quyền mơ ước. Thái độ tích cực, duyên dáng của anh ấy và mong muốn làm cho gia đình và cộng đồng của anh ấy tự hào là khó mà không thích.

Những lo ngại chấn thương của Abu, đã bị gạt sang một bên khi Danladi ghi được tám bàn thắng trong 27 lần ra sân và được công nhận là á quân của giải thưởng Rookie of the Year. Mặc dù khởi đầu nóng bỏng, Danladi đã chiến đấu thông qua các vấn đề gân kheo và lưng được coi là vết sưng và vết bầm tím điển hình. Nhìn lại, nó báo trước một nhiệm kỳ đen và xanh.

Mùa tiếp theo đó, và chỉ 29 phút sau trận mở màn nhà 2018, Danladi đã bị chấn thương gân kheo. Đáng buồn thay, đó là một dấu hiệu của mùa giải sắp tới. Số liệu chính thức của chấn thương Danladi, 2018 đã bị bỏ lại ba lần, gân kheo phải một lần và mắt cá chân phải một lần. Trong 16 lần xuất hiện, anh đã ghi một bàn. Nếu bạn đang tự hỏi, đó không phải là một cuộc đình công kỳ diệu từ xa, nhưng là một cú chạm vào bên trong hộp.

Vào năm 2019, mùa giải chuyên nghiệp thứ ba của Danladi đã dẫn đến nhiều phút hơn, nhưng không có gì giống như mùa giải tân binh của anh ấy. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng với một bàn là một bộ cân bằng 90+2. Thành phố Orlando. Danladi xuất hiện trên The Mend, nhưng đã dành gần như toàn bộ mùa giải trên băng ghế dự bị. Chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy Danladi Sub Toye hoặc Rodriguez trong 75thứ tự phút để mang lại tốc độ và, trớ trêu thay, chân tươi.

Trong tất cả, câu chuyện của Danladi, sẽ được kể về một tài năng bóng đá đặc biệt được nhúng vào một tâm hồn tốt, nhưng một người không bao giờ đạt được tiềm năng của mình. Vào năm 2019, MNUFC đã xây dựng lại hàng phòng thủ thành một cường quốc. Sự phản đối này, chúng tôi sẽ thấy việc xây dựng lại cuộc tấn công của chúng tôi. Một dự án ba năm dễ bị chấn thương không phù hợp với loại kế hoạch đó. MNUFC tiếp tục mà không có Danladi có ý nghĩa bóng đá hoàn hảo.

Đội mở rộng Nashville SC là đội sẽ mang lại cho Danladi một khởi đầu mới. Mặc dù kết quả không đồng đều trong ba năm qua ở Minnesota, một điều đã giành được sự thay đổi - tất cả chúng ta sẽ bắt nguồn từ Abu.