bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup Tóm tắt nhanh: Loons vẽ Portland trong một thủ môn

8 bàn thắng và 9 thẻ sau đó cả hai đội phải thất vọng như nhau

Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) ăn mừng với đồng đội Franco Fragapane (7) sau khi ghi bàn thắng với DC United trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/ Nhiếp ảnh Steffenhagen)

Với sáu người chơi và hai người chơi được liệt kê là nghi vấn, mọi thứ không có vẻ tuyệt vời Minnesota United Đi vào cuộc đụng độ của họ với Portland vào thứ Bảy. Mọi thứ bắt đầu tìm kiếm khi cả hai người chơi được liệt kê là nghi vấn (Reynoso và Arriaga), chúng tôi sẽ đưa vào XI bắt đầu tại Alianz Field.

Heath xếp hàng hình thành 4-2-3-1 truyền thống của mình với Amarilla lên trên. Fragapane, Reynoso và Hlongwane đã giành các vị trí khi các tiền vệ tấn công trong khi Arriaga và Lod xếp hàng với tư cách là người phòng thủ. Lawrence, Dibassy, ??Boxall và Taylor đã tạo nên hàng sau trước thủ môn bắt đầu Dayne St. Clair.

Triển vọng tích cực đó ban đầu sẽ mờ dần, chỉ 13 giây trong trận đấu khi Sebastián Blanco của Portland ghi bàn thắng trận trong một trong những bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử MLS.

Chúng tôi đã có rất nhiều thời gian. Chúng tôi không quá lo lắng. Rõ ràng, nó ít hơn lý tưởng nhưng nó không phải là ngày tận thế bởi vì bạn đã có 89 phút để lấy lại, "Michael Boxall nói sau trận đấu.

Tám phút sau, Franco Fragapane của Minnesota đã ghi bàn để kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1 và khởi động các bàn thắng của ba bàn thắng.

Trong 21 ', Hlongwane sẽ ghi bàn đầu tiên của mình với tư cách là một người yêu và lần thứ hai của buổi chiều để đưa Minnesota lên 2-1 chỉ với dưới 70' để chơi.

"Ý tôi là, rõ ràng, nhưng anh ấy chơi tốt. Anh ấy chơi tốt và đang đặt mình vào đúng vị trí để nếu anh ấy tiếp tục làm điều đó, anh ấy sẽ ghi bàn thắng, anh Adrian Heath tuyên bố trong cuộc họp báo của trận đấu.

Luis Amarilla đã thêm mục tiêu thứ ba của Loons chỉ vài phút trước một nửa thời gian, để đưa MNUFC dẫn 3-1 vào phòng thay đồ và hiệp hai.

Trông giống Luis [Amarilla] chúng ta biết chúng ta đã có. Việc giữ bóng của anh ấy đã tốt hơn rất nhiều trong vài tuần qua và bây giờ anh ấy trông giống như một mối đe dọa mục tiêu ", Adrian Heath nói." Cơ hội anh ấy có với tiêu đề muộn trên đó, Luis Luis [Amarilla]. Vượt qua mọi người, tấn công bóng trong hộp. Đó là một dấu hiệu tốt cho chúng tôi. Tôi cảm thấy như thể anh ấy chỉ quay trở lại với tốt nhất của mình.

Thật không may cho Minnesota, Blanco sẽ ghi bàn ở phút thứ 50 để cắt giảm thâm hụt xuống còn một bàn thắng.

Thậm chí không có ba phút sau, Timbers đã thêm một bàn thắng trong hiệp hai khi Jaroslaw Niezgoda ghi bàn ghi bàn thứ chín của mùa giải 2022 MLS.

Portland sẽ dẫn đầu vào phút thứ 65 khi Kemar Lawrence làm chệch hướng một cú sút từ Timbers Sebastián Blanco giữa DSC và bài đăng dẫn đến một mục tiêu riêng.

Amarilla sẽ thắt nút ghi điểm với mục tiêu thứ hai trong đêm, đảm bảo cho mình một cú đúp để phù hợp với nỗ lực của Blanco ở phía đối diện.

Trận hòa của Minnesota với Portland giữ cho chuỗi trận bất bại của họ ở mức bảy trong các trận đấu cạnh tranh và tám trận đấu tổng thể, bao gồm một chiến thắng thân thiện tại nhà trước đội bóng Premier League Everton.

Minnesota United sẽ trở lại hoạt động vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 khi họ đi du lịch đến công viên hàng thể thao Dick Dick để đối mặt Colorado Rapids. Trận đấu đó có thể được nhìn thấy trên Bally Sports North Extra, CW Twin City và ESPN+.