cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam ngày 25 11 Tóm tắt: Minnesota đến từ phía sau để giành ba điểm trong trận đấu phải thắng

Sau khi đi xuống sớm, những loons gắn kết một điều bất ngờ đến từ phía sau chiến thắng

Ngày 31 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) thực hiện một cú đá góc trong trận đấu với Sporting KC tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Với hai trận đấu sẽ diễn ra trong mùa giải bóng đá Major League 2021, Minnesota United FC đã ở trong tình trạng tồi tệ với hai trận đấu phải thắng trước họ, lần đầu tiên với Thành phố thể thao Kansas. Adrian Heath đã xuất hiện với một XI bắt đầu trông cực kỳ giống với cái mà họ đã sử dụng vào đầu tuần này. Sự thay đổi duy nhất đối với XI VS SKC bắt đầu là Chase Gasper chiếm lấy vị trí LB từ Hassani Dotson.

Trận đấu đã không bắt đầu tốt cho Loons khi thể thao KC, Khiry Shelton ghi bàn trong một cú đánh đầu được gửi cho anh ta trong một vở kịch đã bắt đầu như một cú đá ngắn.

Minnesota chỉ xuống 12 phút trước khi nhận được lần đầu tiên và cân bằng trận đấu với SKC. Reynoso đã gửi một đường chuyền trong đó đã thấy Adrien Hunou chip nó cho Robin Lod. LOD đã xoay sở để chạm bóng vào Franco Fragapane, người đã bắn một phát rất lớn mà thủ môn SKC Tim Melia đã xoay sở để có được một tay, nhưng nó không đủ để dừng lại.

Minnesota sẽ ghi bàn thắng thứ hai của họ trong trận đấu chỉ 19 phút sau đó. Emanuel Reynoso đã vẽ một hình phạt sau khi bị Kansas City, Ilie Sánchez phạm lỗi trong hộp. Reynoso sẽ Spook Melia sang trái trước khi gửi Panenka vào mục tiêu cho Loons thứ hai của buổi chiều.

Minnesota đã mang về một chiến thắng 3-1 lớn, cùng với RSL không thể nhận được điểm gửi Loons lên vị trí thứ 5 trong Hội nghị phương Tây và chỉ một điểm trở lại ở Portland ở vị trí thứ 4.

Bảng xếp hạng Hội nghị phương Tây MLS (Top 9) kể từ 10-31-2021
Major League Soccer/MLSSOCCER.com

Minnesota United hiện gần như hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của chính họ. Mọi người trong cuộc tranh chấp playoff bên dưới The Loons đều có một trận đấu trong tay và sẽ chơi thêm hai trận đấu trong bảy ngày tới, trong khi MNUFC sẽ chỉ chơi một. Vì một số trong bốn đội bên dưới các loons sẽ phải chơi với nhau, điều đó làm cho MNUFC dễ dàng hơn nhiều. Cách dễ nhất là với một chiến thắng đơn giản trước LA Galaxy, tuy nhiên tùy thuộc vào kết quả từ tối nay đến thứ Tư, ngay cả một điểm có thể là đủ.