cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vòng loại world cup Người chơi được chỉ định mùa hè có thể có giá cả mặc cả

Những người chơi này có hợp đồng hết hạn đến vào mùa hè này. Hãy để đi mặc cả săn lùng một số tên tuổi lớn.

FC Porto v Leicester City FC - UEFA Champions League Ảnh của David Ramos/Getty Images

Biên tập viên Lưu ý: Điều này hoàn toàn dựa trên giả định rằng một số vị trí danh sách quốc tế mở ra. Đọc về phân tích khe quốc tế hiện tại nơi đây.

Hãy chơi một trò chơi.

Trò chơi được gọi là, Let Let đi đến TransferMarkt.com Đọc các hợp đồng hết hạn ở Châu Âu. ” Từ đó, hãy để Lôi tìm một số người chơi được chỉ định để ký hợp đồng với đội vào mùa hè này. Tôi sẽ cung cấp cho bạn hai người chơi cho mỗi khu vực của lĩnh vực và lý do tại sao họ nên được ký kết.

Thủ môn*

Iker casillas

Real Madrid CF v Getafe CF - La Liga Ảnh của Denis Doyle/Getty Images

Tại sao không? Cái tên lớn hơn nào trong thế giới thủ môn là Iker? Casillas không phải là điểm dừng chân mà anh ấy ở thời hoàng kim cho Real Madrid và cho Tây Ban Nha, nhưng anh ấy vẫn đang thi đấu ở cấp độ cao. Trong 18 lần xuất hiện cho Porto cho đến mùa này, người đàn ông 35 tuổi này có 11 tấm sạch.

Vâng, anh ấy có thể sẽ không bao giờ bắt đầu lại cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha - anh ấy đứng thứ hai sau David de Gea tại Euro 2016 - nhưng anh ấy vẫn San Iker. Tôi nói đùa rằng Manuel Neuer cho đội, nhưng Iker là một khả năng thực sự.

Fox Sports được gọi là casillasNgười giữ Porto tồi tệ nhất trong 15 nămSau mùa giải 2015/16, nhưng này, có lẽ anh ta sẽ sử dụng đó là lý do không ký lại với Người khổng lồ Bồ Đào Nha.

René Adler

Hamburger SV v Karlsruher SC - Bundesliga playoff Chân đầu tiên Ảnh của Stuart Franklin/Bongarts/Getty Images

René Adler được cho là điều lớn tiếp theo. Tôi nhớ ngồi trong phòng ký túc xá của tôi vào năm 2010 với hy vọng rằng một trong những câu lạc bộ yêu thích của tôi sẽ đánh dấu vào nút chặn của Đức. Tôi hợp pháp nghĩ rằng anh ta sẽ là một cái tên lớn hơn Manuel Neuer, người mà tôi nghĩ là một đứa trẻ punk. Tôi đã sai.

Nhưng, Adler vẫn là một lựa chọn giữ vững chắc. Anh ấy đi kèm với một số hành lý và tiền sử chấn thương, nhưng anh ấy cũng có kinh nghiệm giải đấu lớn. Adler có gần 100 lần xuất hiện cho Hamburg và hơn 100 lần ra sân cho Bayer Leverkusen.

Adler là Đội phó Hamburg, mặc dù. Sẽ không có khả năng nhìn thấy anh ta đi bộ.

*Đây là giả định rằng nhóm không nhận được đề nghị gia hạn trong việc ký hợp đồng cho vay gần đây của họ, John Alvbage. Khoản vay được thiết lập để hết hạn vào mùa hè này.

Người bảo vệ

Hậu vệ cánh của thành phố Manchester

Manchester City v Burnley - Premier League Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images

Có ba hậu vệ cánh Manchester City là những cái tên quen thuộc được đổi mới vào mùa hè này: Pablo ZabaletaThì Ga?l sáo rỗng, và Bacary Sagna (ảnh).

Một trong những lĩnh vực lớn nhất của lĩnh vực mà tôi lo lắng về độ sâu của MNUFC là dọc theo tuyến sau. Cụ thể, tôi lo lắng về độ sâu ở hậu vệ trái hoặc hậu vệ phải. Bất kỳ trong số ba hậu vệ cánh này sẽ là một bản nâng cấp rất lớn. Vấn đề sẽ là tiền lương. Mỗi người chơi này có thể sẽ chỉ huy một mức lương khá lớn. United có sẵn sàng chi tiêu để cải thiện độ sâu fullback không?

Kolo Touré

Celtic FC V VFL Borussia Moenchengladbach - UEFA Champions League Ảnh của Mark Runnacles/Getty Images

Kolo Touré là một cầu thủ mà tôi thấy khi tham gia MLS vài năm trước. Sau nhiệm kỳ của anh ấy tại Liverpool, tôi nghĩ chắc chắn động thái tiếp theo của anh ấy sẽ theo dõi người Ivorian, Didier Drogba, đến Bắc Mỹ. Thay vào đó, trung tâm 35 tuổi đã chọn tham gia cùng với những người khổng lồ Scotland, Celtic.

Touré không phải là cùng một cầu thủ mà anh ấy đã ở giữa những năm 2000 với Arsenal, nhưng tôi tin rằng anh ấy có thể có một số hiệu ứng trong MLS. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ là một người chơi thay đổi trò chơi (trò chơi của anh ấy trong SPL cho thấy điều đó), nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể là một bổ sung khá tốt nếu anh ấy muốn hoàn thành sự nghiệp của mình.

Tiền vệ

Nếu bạn theo liên kết Trasfermarkt, tên đầu tiên đang hết hạn là Santi Cazorla. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến, bao giờ. Vì vậy, anh ta sẽ không được xem xét.

Mathieu Flamini

FC Barcelona v Arsenal FC - UEFA Champions League Vòng 16: Trận lượt về
Flamini với Arsenal vào tháng 3 năm 2016
Ảnh của Richard Heathcote/Getty Images

Đây thực sự là một sự lựa chọn được đưa ra từ sự cần thiết. Tôi nghĩ rằng MNUFC có một số phần độ sâu vững chắc ở hàng tiền vệ, nhưng tôi tin rằng các loons có thể sử dụng một tiền vệ phòng thủ thực sự.

Flamini không nhất thiết là lựa chọn tiền vệ phòng thủ lớn nhất trên thế giới, nhưng anh ta sẽ đáp ứng nhu cầu, và tôi tin rằng một vòng quay của anh ta, Schuller và Saeid có thể là một cơ sở tuyệt vời trong đội hình Adrian Heath 4-2-3-1. Điều lớn nhất mà Flamini mang đến cho bàn là kinh nghiệm. Anh ấy đã có gần 200 lần ra sân giải đấu tại Premier League giữa Arsenal và Crystal Palace, và anh ấy đã có những phép thuật trong The French Ligue 1 và Ý Serie A.

Sự thật thú vị: Flamini là người đồng sáng lập GF Biochemicals

Keisuke Honda

AC Milan V FC Crotone - Serie A Ảnh của Marco Luzzani/Getty Images

Keisuke Honda to MLS là một tin đồn rằng xuất hiện tất cả để thường xuyên. Anh ấy đã không có thời gian tuyệt vời với Milan kể từ khi gia nhập câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng trong tất cả các nhu cầu mà MNUFC có thể có, một tiền vệ tấn công nên thấp trong danh sách, nhưng Honda là người để xem xét.

Người chơi Nhật Bản có thể là một lực lượng trong MLS. Anh ta có tài năng, và anh ta có thể sẽ có một con chip trên vai để chứng minh rằng anh ta vẫn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao ở tuổi 30. Tôi nghĩ anh ta sẽ có nhiều khả năng tham gia một câu lạc bộ khác đang cần một số kẻ tấn công (LA Galaxy, Chicago Fire, v.v.) trước tiên, nhưng anh ta sẽ là một bổ sung tốt.

Kẻ tấn công

Đây thực sự là nhu cầu thấp nhất. Vì vậy, tôi sẽ chỉ đưa ra một gợi ý.

Klaas-Jan Huntelaar

Hà Lan v Mexico: Vòng 16 - 2014 FIFA World Cup Brazil Ảnh của Dean Mouhtaropoulos/Getty Images

Người thợ săn đang trở nên dài trong răng. Có lẽ Hunter Hunter có lẽ không bao giờ sống để trở thành người chơi mà anh ta có tiềm năng. Nhưng, Huntelaar có mũi cho mục tiêu. Tôi nghĩ rằng giữa Ramirez, Danladi và Huntelaar, những người yêu có thể có một vô cùng tấn công đáng gờm.

Một lần nữa, tôi sẽ nói rằng tôi nghĩ rằng cuộc tấn công MNUFC có thể cảm thấy với nó. Bên cạnh Ramirez và Danladi, Femi, Ibarra và Venegas tạo thành một lõi cực kỳ vững chắc. Thêm vào một cầu thủ ghi bàn như Huntelaar, và đội có thể khó dừng lại.

Đây chỉ là một số gợi ý nhanh chóng mà cả hai đều có thể đáp ứng nhu cầu, và có thể giúp mang đến những người hâm mộ nhận ra tên của họ. Theo ý kiến ??trung thực của tôi, MNUFC nên tìm cách thêm một DP trẻ là một người chơi sắp tới, nhưng những người chơi có hợp đồng hết hạn không có khả năng.

Có bất kỳ hợp đồng hết hạn bắt mắt bạn? Tham gia cuộc thảo luận bên dưới!