cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vòng loại world cup 2022 Báo cáo: MNUFC có khả năng ký hợp đồng với Ozzie Alonso

Nhiều cửa hàng báo cáo rằng Sounder cũ được thiết lập để Grace Allianz Field vào năm 2019

MLS: Gỗ bán kết tại Hội nghị phương Tây tại Seattle Sounders FC
Ozzie Alonso chiến đấu cho một quả bóng chống lại Portland, Lucas Lucas Melano trong một trận đấu play -off tháng 11 năm 2018. Nhiều báo cáo cho thấy Alonso sẽ sớm ký hợp đồng với Minnesota United FC.
Jennifer Buchanan-USA Today Sports

Dựa theo MLSSOCTER.comSam s stejskal, Minnesota United “Đã nổi lên như những người đi trước” để ký hợp đồng lâu năm Seattle Sounders tiền vệ Osvaldo Alonso thông qua một thỏa thuận đại lý miễn phí. Trong các báo cáo tiếp theo, Andy Greder của The Pioneer Press và Jerry Zgoda của The Star Tribune cả hai nói Bản hợp đồng của Alonso là có khả năng. Alonso là một trong những tên tuổi lớn nhất còn lại thông qua cơ quan miễn phí giới hạn của League, với các báo cáo hồi đầu tuần liên kết anh ta với FC Cincinnati.

Alonso là một trụ cột ở Rave Green kể từ khi đội tham gia MLS vào năm 2009, tăng hơn 23.000 phút trong giải đấu trong thập kỷ qua. Người đàn ông 33 tuổi đã đặt tên cho anh ta là một người thi hành, trung bình một thẻ vàng cứ sau bốn trò chơi (0,238 thẻ mỗi 96 phút) và xây dựng danh tiếng cho những cú tắc bóng khó khăn và kiên trì cố gắng giành bóng. Một MLS All-Star bốn lần, Alonso đã xuất hiện trong giải đấu XI hay nhất giải đấu vào năm 2012, một kỳ tích không đạt được bởi một tiền vệ đầu tiên quốc phòng kể từ đó. Anh ấy cũng đã giành được sáu danh hiệu trong sự nghiệp của mình: bốn giải Mỹ mở rộng Cup, Shield người hỗ trợ MLS 2014, và MLS Cup 2016.

Mối quan tâm cho các loons phải là độ bền của anh ta. Theo Transfermarkt, Alonso đã bỏ lỡ ba trò chơi trở lên liên tiếp với chấn thương năm lần kể từ năm 2015, bao gồm một cặp kéo dài với chấn thương gân kheo vào năm ngoái. Điều đó đã thúc đẩy Seattle tìm một đối tác thương mại cho anh ta sau mùa giải 2015, và anh ta đã bị The Sounders không được bảo vệ một cách không được bảo vệ cho dự thảo mở rộng năm 2017, nơi LAFC cuối cùng từ chối đón anh ta. Sau khi kết thúc mùa giải, Sounders quyết định cho phép anh ta thả lỏng sau một thập kỷ với câu lạc bộ, với tổng giám đốc Garth Lagerwey nói rằng tiền vệ này đã cókiếm đượcQuyền kiểm tra thị trường.

Với điều đó đã được nói, Alonso sẽ phù hợp với tư cách là người khởi đầu ngay lập tức cho Minnesota United. Với tranh luận Qua khả năng của Jan Gregus, chơi như một tiền vệ phòng ngự truyền thống, Alonso sẽ cho phép Gregus làm việc trước hàng sau trong một vòng đua kép phòng thủ hơn hoặc tiến xa hơn như một phần của tiền vệ ba với Rasmus Schuller. Thêm vào Alonso cũng sẽ nhiều hơn là thay thế lực ổn định Sam Cronin Được cung cấp trong thời gian ngắn về sức khỏe của mình nếu bất cứ điều gì, Alonso sẽ cắt một con số tích cực hơn để thách thức các quả bóng, với Gregus cho đủ chiều cao để đưa bóng lên không trung.