tyso tructiep lịch bóng đá tháng 2 Có lẽ nó quá dễ dàng - e pluribus loonum

lịch bóng đá tháng 2 FanPost

Có lẽ nó quá dễ dàng

Trong một thời gian dài bây giờ tôi đã có một câu hỏi đơn giản và cuối cùng tôi đã quyết định công khai. Tại sao Minnesota United AKA The Loons không có một câu lạc bộ người hâm mộ lớn gọi là Loony Bin?

Những đám mây đen, tôi nhận được nó, bạn đã ở xung quanh từ thời của sấm sét. Bạn đã thay đổi các đội khi mỗi đội rơi xuống bên cạnh nhưng giữ tên của bạn giống nhau. Mặc dù tôi nghĩ rằng các bạn cần phải tiếp tục và tiến lên, nhưng nó có ý nghĩa.

Thành thật mà nói, tôi không biết nhiều về bạn nên tôi sẽ không thực sự nói nhiều ngoài việc bạn tồn tại và cập nhật trang Facebook của bạn. MN United chính thức không còn ở NASL nữa.

Điều này đưa tôi đến North Elite thực sự. Bạn khá mới, có thể dữ dội hơn một chút so với những đám mây đen, có lẽ ít thân thiện hơn với gia đình và có thể là một bước gần hơn với thứ bạn sẽ thấy ở châu Âu. Trên thực tế, tôi không có thịt bò với điều đó, với tư cách là một người hâm mộ Long Long West Ham, sinh ra và lớn lên ở Minnesota, tôi thích và nắm lấy nó. Câu hỏi của tôi cho bạn là, có phải là thùng quá dễ dàng và rõ ràng là một lựa chọn khi nói đến một cái tên? Tôi biết mối quan hệ của bạn để chửi thề. Điều này cộng với một cái tên như The Loony Bin sẽ tạo ra một "Let Go F%*&@^% Tâm thần" Một cách hoàn hảo để chiến đấu khóc. Ít nhất bạn có thể làm là đặt tên cho phần mà các bạn tập hợp trong thùng loony.

Hy vọng rằng một số người có nhiều thời gian hơn trong tay sẽ đọc điều này và biến điều rõ ràng trở thành hiện thực. Để vui, tôi đã thực hiện một cuộc thăm dò để xem liệu tôi có phải là người duy nhất cảm thấy như vậy không.


FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.