cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá ngày 21 Tóm tắt nhanh: Loons bị bật lên bởi những con cú ở Usoc

Cuộc chạy Cup Open đã kết thúc cho MNUFC

Một trận đấu Cup US Open giữa Minnesota United và Union Omaha tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, ngày 25 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Major League Soccer và lần đầu tiên kể từ năm 2015, Minnesota United đã ở phần cuối của một chiếc cốc trong cuộc săn Lamar Giải Mỹ mở rộng Tách. Trước đêm qua, lần cuối cùng nó xảy ra với Loons là vòng thứ 3 của USOC 2015 khi họ rơi vào những cú đá phạt trước St. Louis FC, người đã chơi trong giải đấu bóng đá United của Division lần thứ 3. Đêm qua, không cần phải phạt vì sau khi Loons giành chiến thắng sớm 1-0, Omaha sẽ trở lại và giành chiến thắng thứ hai trong giải đấu trước một đội bóng MLS.

Trong khi những người yêu đang phải đối mặt với một đội thứ ba, họ đã cắt bỏ công việc của họ cho họ. The Loons sẽ chỉ có một băng ghế năm người chơi sâu cho phụ với nhiều nhà điều hành được nghỉ đêm. Sau một chấn thương trong thời gian khởi động vào cuối tuần qua cho Tyler Miller, Eric Dick sẽ nhận được cái gật đầu để bắt đầu trong khung thành với cầu thủ gia đình Fred Emmings phục vụ như là bản sao lưu.

Minnesota United đã có một khởi đầu nóng bỏng khi Adrien Hunou ghi bàn thắng mở đầu, chỉ sáu phút chơi.

Thiết lập mục tiêu mở đầu dường như đang nhìn vào một đêm thống trị ở St. Paul, mặc dù đó không phải là trường hợp. Ngay trước một nửa thời gian, Union Omaha, Hugo Kametani thắt nút trận đấu lên 1-1.

Hơn 5 phút sau hiệp hai, Joseph Brito đã ghi được những gì cuối cùng sẽ là người chiến thắng trong một cú sút tuyệt vời trên thủ môn của Loons, Eric Dick.

Minnesota đã thống trị trận đấu hầu hết các đêm, với 73,4% sở hữu và 16 cú sút với 6 điểm. Điều đó sẽ không đủ để vượt qua phía USL1 và băng ghế ngắn của riêng họ. Sự mất mát đã đánh bại Minnesota United từ Cup mở cho mùa này và tiến Liên minh Omaha lên tứ kết, nơi họ sẽ gặp một đội MLS khác ở Thành phố thể thao Kansas Ở tứ kết trong khoảng một tháng.

MNUFC sẽ tiếp tục chơi chiến dịch bóng đá Major League của họ và đang bắn vào một trận đấu play -off khác cho câu lạc bộ.