cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá của việt nam sắp tới NPSL North tròn lên: Tuần 8

Những con quạ đang bay cao và nhắm đến một tiêu đề hội nghị trong tuần này khi mùa giải đi vào cuối cùng.

Ngày 5 tháng 6 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn AJ Jarvis (1) Med City AJ Jarvis (1) đặt bóng xuống để đá bóng trong trận đấu với thành phố Minneapolis SC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 8:

Thứ sáu:

Med City FC vs Dakota Fusion FC

Những điểm lớn đã ở trên đường ở Rochester khi Med City FC và Duluth FC tiếp tục cố gắng theo kịp nhau và tăng tốc độ khác. Mayhem xông lên dẫn trước 3-1 khi Jack Hilton-Jones, Ayrton Redmore và Till Trippner ghi bàn trong vòng 35 phút. Fusion đã trả lời lại ở phút 36 với mục tiêu đơn độc của họ bởi Aaron Pike. Redmore đã giới thiệu trận đấu với bàn thắng thứ hai ở phút thứ 81 để kiếm cho mình một cú đúp.

Thứ bảy:

Thành phố Minneapolis SC vs la crosse aris

Trong một trận đấu mà những con quạ có thể thống trị nếu họ cũng muốn, tuy nhiên thay vào đó là thành phố Minneapolis đã trở lại và đi đến một chiến thắng trước ARI để duy trì bất bại. Nicholas Hutton và Arthur Parens đã ghi được hai trong số ba bàn thắng của City trong khi đội thứ ba là từ ARI về một bàn thắng riêng trong hiệp hai.

Joy Athletic Club vs Duluth FC

Một trận đấu lớn khác cho các điểm với Joy Athletic cố gắng duy trì sự phù hợp trong cuộc đua playoff trong khi Duluth cần bắt Med City sau chiến thắng của Mayhem vào tối thứ Sáu. Duluth FC, Sidney Warden đã mở tỷ số ở phút thứ 12 trước khi Aidan Hill cũng ghi bàn ở tuần thứ 25 để đưa họ dẫn trước 2-0. Dennis Mensah đã ghi bàn thắng của Joy Atheltic, và trong hiệp hai, Duluth FC đã thêm ba lần nữa với Sidney Warden ghi bàn một lần nữa và Gabriel Campora và Eric Watson cũng thêm tên của họ vào bảng điểm.

Bảng xếp hạng:

Sau 8 tuần chơi, người dẫn đầu hội nghị và danh hiệu không chính thức là thành phố Minneapolis, nhưng nó chắc chắn trong nắm bắt của họ. Tất cả những con quạ cần làm là đánh bại Duluth FC trên đường và họ giành danh hiệu Hội nghị Bắc cho mùa thứ ba liên tiếp và một bến đỗ trong vòng play -off khu vực NPSL Midwest.

Đó là cuộc đua playoff nơi mọi thứ trở nên thú vị. Vì Med City và Duluth FC là cấp độ trên các điểm, Duluth có một trò chơi trong tay và cả hai bên cũng phải đối mặt với những con quạ một lần nữa. Joy Athletic cũng không nằm ngoài cuộc đua playoff nhưng tuy nhiên họ có thể bị loại khỏi chiến thắng Duluth hoặc Med City tối nay khi họ đang ở trong một tuần tạm biệt.

Ngoài ra còn có một cuộc đua hơi dữ dội cho thìa gỗ ở dưới cùng của bảng xếp hạng, trong khi không thể xảy ra có thể kết thúc toán học với 14 điểm trong mùa giải. Luôn luôn chuẩn bị cho các tiêu chuẩn nhưng mong đợi những điều bất ngờ với phe từ La Crosse.

Bảng xếp hạng NPSL North sau Tuần 8 năm 2021
Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia

Tuần 9:

Thứ Tư:

Duluth FC vs Minneapolis City SC

Trò chơi lớn nhất trong mùa giải NPSL North 2021 diễn ra tối nay tại Duluth tại sân vận động của Trường Công lập. Tiêu đề phía bắc nằm trên dòng như một chiến thắng từ The Crows giành được danh hiệu NPSL North thứ ba liên tiếp của họ. Tuy nhiên, đội chủ nhà Duluth FC có một xương để chọn với City và có thể trì hoãn tối thiểu lễ kỷ niệm tiêu đề cho đến cuối tuần tới. Vì vậy, trong khi nó không chắc rằng City không giành chiến thắng ở miền Bắc, một chiến thắng Duluth ít nhất có thể biến điều đó thành một khả năng.

La Crosse Aris vs Med City FC

Đây là cơ hội để Med City có được một số nền tảng trên Duluth, trong khi họ bị ràng buộc với điểm nếu chiến thắng tình trạng lộn xộn và đội bóng của Duluth thua sau đó Med City sẽ có lợi thế 3 điểm trong bảng xếp hạng vào tuần tới. Điều đó sẽ rất hữu ích vì Duluth có một trò chơi trong tay và Med City vẫn phải đối mặt với những con quạ một lần nữa để kết thúc mùa giải. Đối với đội chủ nhà, họ sẽ một lần nữa đi về phía bắc và tổ chức trận đấu tại sân vận động trường trung học Arcadia ở Arcadia, WI. Một chiến thắng hoặc thậm chí là một trận hòa sẽ đi một chặng đường dài để không tránh được thìa gỗ.

Sioux Falls Thunder vs Joy Athletic Club

Sau khi chạy trong đó Sioux Falls trông giống như họ có thể nhấn cho một vị trí playoff, phía Nam Dakotan đã trở lại với gói và sẽ tìm cách tránh rơi xuống dưới khách của họ. Joy, mặt khác, sẽ hy vọng sẽ đúng mọi thứ và đánh cắp một số điểm ở Sioux Falls.