cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá asiad viet nam Làm thế nào chúng ta có thể học hỏi từ những sai lầm của mình vào năm 2019?

Những gì tiếp theo cho các loons?Chúng ta sẽ đi đâu từ đây?Jacob Schneider đưa ra suy nghĩ của mình về mùa giải 2018 và hơn thế nữa.

Bolton Wanderers v Stoke City - Championship Sky Bet Ảnh của Nathan Stirk/Getty Images

Khi chúng tôi đến cuối năm 2018, giờ đây chúng tôi có thể suy ngẫm về mùa thứ hai của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ trong Major League Soccer. Vì vậy, không có thêm Ado - Jacob, 2018 kết thúc.

Cải thiện cho Minnesota United cần phải có hình dạng và hình thức nếu chúng ta nghiêm túc. Hàng phòng ngự của chúng tôi đã cho một kỷ lục kết hợp với 141 bàn thắng trong hai mùa, và trong trường hợp bạn không biết, điều đó không tốt. Tính nhất quán với đội hình phải tốt hơn, cũng như mọi vị trí trên trường trừ một hoặc hai người chơi.

Tôi sẽ đi qua trong mùa giải vừa qua, và làm nổi bật một vài điều đã sai và một vài điều đã diễn ra tốt đẹp. Đây sẽ là rất nhiều việc đọc, vì vậy hãy đổ cho mình một thức uống và ngồi lại và thưởng thức. Cuối cùng, tôi sẽ thừa nhận rằng có một huấn luyện viên ở Minnesota cần phải bị sa thải, nhưng tôi sẽ để bài báo đó cho bạn bè của chúng tôi tại @C Biếnoopus.

Tuy nhiên, Adrian Heath, anh ấy là một nghiên cứu thú vị. Anh ấy đã có hai mùa tồi tệ, và thực sự không có lý do rõ ràng nào là tại sao anh ấy vẫn có một công việc nếu chúng tôi trung thực. Như tôi đã nói ở trên, một kỷ lục 21-38-9 trong hai mùa là không tuyệt vời. Nếu chúng ta nhìn vào đồng hương mở rộng của mình, Atlanta United FC, họ chỉ giành được MLS Cup trong mùa thứ hai của họ. Họ cũng đã thêm người chơi đắt nhất để tham gia giải đấu này trong mùa hè thông qua Ezequiel Barco. Họ cũng đã trung bình hơn 70.000 người hâm mộ một trò chơi tham dự; Một kỳ tích đáng kinh ngạc. Nói chung, họ đã làm khá tốt vì chỉ là một đội năm thứ hai; Họ đã vượt quá mọi kỳ vọng yêu cầu họ.

Minnesota là một trường hợp khác. Chúng tôi đã đáp ứng những kỳ vọng, tôi có thể nghĩ rằng có thể một hoặc hai trường hợp tôi thực sự nghĩ rằng mọi thứ đang đến với nhau. Cả hai trường hợp đó đều đến vào năm 2018, trong tháng 7 và sau đó ngay vào đầu mùa giải khi Kevin Molino bị sa thải trong tháng ba. Tất nhiên, mọi thứ xảy ra và chấn thương xảy ra, nhưng hãy đến với các bạn ... đã đến lúc phải nghiêm túc.

2019 được thực hiện hoặc phá vỡ cho Adrian Heath

Hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao bạn nên giữ lời chỉ trích của bạn mặc dù

Có rất nhiều điều để nói về việc liệu Adrian Heath có còn là huấn luyện viên trưởng vào năm 2019 hay không, nhưng tổng giám đốc Loons Chris Wright vẫn có lý do để tin.

Những gì tôi đã cố gắng trở thành rất kiên nhẫn và rất hiểu về tất cả các tình huống trong năm nay, và vì vậy khi tôi nói tôi cho mọi người một lớp đi qua, biết những phần chuyển động khác nhau, đó là nơi tôi đến với cả Manny và Adrian Và nói rằng nó đã ổn khi có hoàn cảnh của chúng tôi, Wright nói. Nhưng không còn lý do nữa. Năm thứ ba, đi vào một năm rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp những người bị thương trở lại khỏe mạnh, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với một số người chơi trong cửa sổ tiếp theo, chúng tôi đã ký hợp đồng với ba người chơi và vì vậy tôi Hãy nghĩ rằng quỹ đạo mà chúng ta đang ở thực sự chắc chắn. Chỉ có thời gian mới có thể nói, nhưng đó là lý do tại sao tôi cho mọi người một lớp đi qua.

Chúng tôi đã nghe đi nghe lại nhiều lần về kế hoạch ba năm của người Viking mà câu lạc bộ có, và với Allianz Field mở cửa trong mùa giải tới, có thể có một điều gì đó đặc biệt xảy ra ở Minnesota. Vì vậy, hãy để Lừa đi một chút sâu sắc vào lý do tại sao tất cả các bạn vẫn nên có niềm tin không chỉ trong câu lạc bộ, mà còn cả Adrian Heath và Chris Wright. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi làm điều đó, tôi muốn bạn đọc lại các trích dẫn của Wright và để chúng chìm vào; Don Chỉ cần lướt qua chúng. Đặt mình vào đôi giày của anh ấy và tiếp thu những gì anh ấy nói.

Đánh giá đội ngũ này là khó khăn vì nhiều lý do khác nhau, nhưng không có gì khác hơn là chúng tôi không biết cách trinh sát tài năng nước ngoài. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể tiếp tục thêm người chơi sau người chơi trong một cửa sổ và thấy họ cắt cửa sổ tiếp theo. Nó không chỉ cho thấy sự non nớt, mà còn cho thấy chúng tôi thực sự không chuẩn bị như thế nào khi vào MLS. Chúng tôi đã mượn 6 người chơi, và không ai kiếm được cho mình một chuyển nhượng vĩnh viễn. Không một. Chúng tôi đã có 55 cầu thủ được xếp hạng kể từ khi hành trình MLS của chúng tôi bắt đầu và chúng tôi hiện đang ngồi với 19 cầu thủ trong đội hình của chúng tôi. Đó nghĩa là BA MƯƠI SÁU Người chơi đã không hoảng loạn. Bạn có thể nghĩ về điều đó tuy nhiên bạn muốn, nhưng trong mắt tôi, tôi chỉ đơn giản là đưa ra từ "Yike."

Chúng ta có thể đổ lỗi cho Adrian Heath vì điều đó không? Vâng, chắc chắn chúng ta có thể. Chúng ta có nên? Chắc là không. Tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, tôi thấy mọi người đánh bại Heath hoặc bao gồm cả hashtag nổi tiếng của #Heathout trên các bài đăng của họ. Sự thất vọng của bạn được bảo hành, vâng, nhưng để nhắm nó vào Heath? Tôi nghĩ rằng bạn đã đặt sai sự tức giận của bạn và tìm một mục tiêu để ném nó vào. Anh ấy là một mục tiêu dễ dàng, anh ấy là một người dễ đổ lỗi cho những lỗi lầm và sai lầm trong hai năm qua.

Tuy nhiên, hãy để xem xét điều này: Chúng ta có nghĩ rằng Adrian Heath có được mọi người chơi anh ta muốn không? Có phải Adrian muốn hai cầu thủ giỏi nhất (có thể tranh cãi) của mình bị chấn thương kết thúc mùa giải trong tháng đầu tiên của mùa giải? Có phải chúng ta muốn Sam Cronin, người chơi tốt nhất năm 2017, (những gì chúng ta có thể giả định) phải chịu đựng sự nghiệp chấn thương sọ não?

Họ là những tai nạn kỳ dị, tôi hiểu điều đó, nhưng đi vào một mùa mà không có ba cầu thủ giỏi nhất của bạn là một cơn ác mộng cho bất kỳ huấn luyện viên nào trong bất kỳ môn thể thao nào. Nó cũng ngăn chặn tinh thần của đội và thay đổi hoàn toàn kế hoạch trò chơi của bạn; Theo một nghĩa nào đó, bạn phải suy nghĩ lại về chiến lược của mình cho cả một mùa giải.

Chúng tôi cũng có thể lưu ý rằng những chấn thương thường xuyên đối với những người chơi quan trọng đã xảy ra trong suốt cả mùa giải, với ví dụ nổi bật nhất trong mắt tôi là Abu Danladi. Không ai mong đợi Abu sẽ rơi ra khỏi rìa như anh ấy đã làm trong năm 2018. Á hậu cho Rookie of the Year năm 2017, thực tế là một con ma trong năm 2018 là điều mà bất cứ ai cũng mong đợi sẽ xảy ra.

Hãy để giữ vững một giây bây giờ. Có rất nhiều từ và số mà bạn vừa đọc, và một số trong số chúng có thể không có ý nghĩa. Vì vậy, hãy để Lừa làm rõ quá trình suy nghĩ của tôi bằng các thuật ngữ đơn giản:

 1. Adrian Heath xứng đáng với một số người đổ lỗi, vâng, nhưng sự thất vọng và tức giận của bạn đối với anh ta là không chính đáng. Có rất nhiều yếu tố trong trò chơi hơn bạn nhận ra, và cũng có rất nhiều thành viên trong các nhân viên kỹ thuật xứng đáng có nhiều sự đổ lỗi,
 2. Ba trong số những người chơi quan trọng nhất của chúng tôi đã ra khỏi năm 2018 với chấn thương kết thúc mùa giải
 3. Wright đã cho Heath ba năm. Có một kế hoạch, vì vậy có niềm tin vào nó.

Nếu chúng tôi nhìn vào các trận đấu mà chúng tôi có một đội khỏe mạnh, với những người chơi lựa chọn đầu tiên, chúng tôi đã làm rất tốt trong các trò chơi đó. Giống như tháng Bảy? Đáng kinh ngạc. Đó là niềm vui, phấn khởi và hơn bất cứ điều gì thú vị; Tháng đó có máu chảy. Nhưng đó cũng là khi chúng tôi có một đội hình khỏe mạnh và một tiền đạo ở Christian Ramirez.

Giao dịch Ramirez là thứ mà tôi không bao giờ tha thứ cho đội, và điều đó sẽ không thay đổi. Nó thực sự bị hút khi thấy anh ta rời đi - anh ấy là một biểu tượng cho bóng đá Minnesota và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, về lâu dài, phần thay đổi mà chúng tôi có được cho anh ấy sẽ chứng minh cực kỳ hữu ích. 850.000 đô la là rất nhiều tiền và nó cho chúng tôi khả năng nâng cấp rất nhiều vị trí cần nâng cấp. Bây giờ, cho dù chúng ta thực sự sử dụng số tiền đó một cách khôn ngoan không phải là tùy thuộc vào tôi. Jan Gregus là một sự bổ sung tốt cho hàng tiền vệ, và từ những gì nó trông giống như, anh ấy sẽ là một người phù hợp tuyệt vời với đội. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tiền để chơi - và những gì chúng tôi làm với nó sẽ đóng một yếu tố lớn trong mùa giải 2019 diễn ra với chúng tôi.

Giống như tôi đã đề cập trước đây, Heath hấp thụ rất nhiều sự đổ lỗi cho những gì xảy ra với những người chơi không xuất hiện và cuối cùng rời khỏi đội. Nhưng còn Manny Lagos thì sao? Amos Magee? Mark Watson? Ian Fuller? Tất cả bốn người cũng tham gia trực tiếp vào các cầu thủ. Cho dù điều đó có nghĩa là do thám, phát triển người chơi, đào tạo hoặc thậm chí hợp đồng; Tất cả đều là yếu tố trong một số người bằng cách nào đó. Sự thất vọng của kết quả trong quá khứ là 100 phần trăm được bảo hành nhưng cũng không chỉ là một người đổ lỗi.

Năm 2019 có thể được xem như là một mùa thực hiện hoặc phá vỡ mùa giải cho các nhân viên kỹ thuật của câu lạc bộ, và điều đó có ý nghĩa. Đội cần bắt đầu tạo ra kết quả trên đường, bởi vì một con đường chiến thắng trong hai mùa là nội dung đáng cười. Allianz Field cũng cần phải là một pháo đài - chúng tôi không thể cho phép các đội chỉ sải bước và đưa ba điểm ra khỏi cửa.

Nhân tiện, thuật ngữ Pháo đài cũng có nghĩa là những tấm sạch. Làm sạch các tấm.

Để thực hiện điều đó, có rất nhiều việc phải làm. Một dòng sau của Calvo, Kallman, Boxall và Miller không đủ tốt nữa. Tôi sẽ không độc thân bất kỳ một trong bốn người, bởi vì họ là tất cả những người chơi tài năng. Tuy nhiên, họ không chơi tốt với nhau. Họ thiếu hóa học cần thiết để cạnh tranh với giải đấu tốt nhất. Hàng tiền vệ phải học chơi bóng đá dựa trên sở hữu; Họ cần phải xâu chuỗi các đường chuyền liên tiếp với nhau trong khi duy trì sở hữu trong phần ba tấn công. Angelo Rodriguez phải là lâm sàng. Đặt hai mục tiêu cứ sau bốn đến năm trận đấu không thể chấp nhận được. Chúng tôi có thể dựa vào tính thể thao của Darwin Quintero và Miguel Ibarra để giải cứu chúng tôi mỗi trận đấu. Có Molino và Finlay trở lại là tuyệt vời, nhưng họ cũng bị chấn thương lâu dài. Nhìn chung, để thành công trong suốt mùa giải ở nhà, chúng tôi cần một đội chơi cùng nhau, cùng nhau vượt qua và tạo ra thành công trên sân.

Nhóm nghiên cứu cần tìm ra cách tạo không gian trong cuộc tấn công thứ ba, đồng thời cho phép Miguel Ibarra, Darwin Quintero, Kevin Molino và Romario Ibarra rút ra và đóng vai trò cánh truyền thống. Hai mùa vừa qua, nó đã cảm thấy như thể các hậu vệ cánh của chúng tôi đã chơi hết vị trí để che đậy những sai lầm của đồng đội. Điều đó không thể xảy ra nữa, chúng ta phải bắt đầu chơi như một đội và kiểm soát nhịp độ của trò chơi.

Một lần nữa, hãy để xử lý điều này.

 1. Mọi vị trí trong nhóm này có thể được nâng cấp. Chúng tôi phải nâng cấp phòng thủ của chúng tôi.
 2. Chúng ta cần bắt đầu chơi nhiều hơn như một đội, và ít tập trung vào việc chơi một cách ích kỷ. Chúng ta cần bắt đầu sáng tạo hơn trong cuộc tấn công thứ ba, trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu trong khi làm như vậy.
 3. Một lần nữa, cho cuộc sống của tôi, nâng cấp phòng thủ của chúng tôi.

Giống như tôi đã đề cập trước đây, chúng ta cần tin tưởng vào tầm nhìn và kế hoạch của Chris Wright cho câu lạc bộ này. Tuy nhiên, có một phần gây khó chịu cho tôi hơn bất cứ điều gì: 2018 không tốt hơn năm 2017. Nếu có bất cứ điều gì, nó tồi tệ hơn hoặc trên công việc. Chúng tôi đã kết thúc năm 2017 với thành tích 10-18-6 và kết thúc năm 2018 với thành tích 11-20-3-trong đó cải thiện trong đó?

Bây giờ bạn có thể nhìn vào điều đó và nói rằng, đó chỉ là bản ghi, sự cải thiện đã có trên lĩnh vực này và điều đó tốt, bạn có thể nói điều đó. Tuy nhiên, hãy nghĩ về điều này: không có vấn đề nào trong số đó. Cho dù bạn có ghi được ba bàn thắng và thua bởi một mục tiêu hay không, điều đó không quan trọng. Bạn vẫn mất. Một bản ghi xác định liệu bạn có thực hiện playoffs hay không, một bản ghi xác định gieo hạt của bạn, một bản ghi xác định liệu đối thủ của bạn có nghĩ rằng bạn thực sự có thể cạnh tranh với họ hay không. Một kỷ lục là tất cả mọi thứ trong giải đấu này, chỉ cần đặt. Tôi cũng muốn thêm điều này một lần nữa. Sự khác biệt mục tiêu của chúng tôi tồi tệ hơn trong năm 2018. Chúng tôi đã để thủng lưới 70 bàn thắng trong năm 2017 và 71 vào năm 2018. Hầu như không có sự cải thiện nào trên sân, và điều đó thực sự hấp dẫn. Không có cách nào tôi cố gắng làm suy giảm người chơi hoặc bất cứ điều gì dọc theo những dòng đó, nhưng chúng ta chỉ cần trở nên tốt hơn.

Việc bổ sung Quintero đã cách mạng hóa cuộc tấn công của chúng tôi, nhưng một người chơi không còn đủ nữa. Có rất nhiều điều để nói, nhưng tôi cũng cố gắng không lặp đi lặp lại. Vì vậy, tôi sẽ kết thúc điều này ở đây trên một vài ghi chú kết thúc.

 1. Chúc mừng năm mới các bạn, bạn đã làm năm 2018 đáng kinh ngạc cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo bạn gắn bó với chúng tôi. Cảm ơn vì đã yêu thích nội dung của chúng tôi.
 2. 2019 là một năm lớn cho câu lạc bộ này và blog này. Allianz Field sẽ mở ra vào tháng Tư, và chúng tôi bị đánh cắp.
 3. Cho Adrian Heath cho đến cửa sổ mùa hè. Bắt đầu năm 2019 với một tình yêu nhỏ dành cho câu lạc bộ này, bởi vì nó không phải là tất cả lỗi của anh ấy. Tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có thể ở Minnesota trong một thời gian dài, vì vậy hãy bắt đầu nắm lấy phong cách huấn luyện của anh ấy.
 4. Có một vài bản hợp đồng nữa trên đường đi, và bạn nên phấn khích. Năm 2019 là một năm mới, và nó cho chúng ta cơ hội để cuối cùng có được một đội hình có thể cạnh tranh.
 5. Cuối cùng, nếu bạn muốn nghe những quan điểm về bất cứ điều gì trước khi tổng thống khởi động, tôi sẽ rất vui khi viết về nó - chỉ cần bắn cho tôi một DM trên Twitter.

Chúc mừng năm mới, Minnesota. Ở lại loony.