cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá đội tuyển việt nam Bắt đầu XI - 2013 Minnesota United FC

Đây là MNUFC gần nhất từng không chơi nhưng cuối cùng, câu lạc bộ đã được một chủ sở hữu mới cứu.

Minnesota United FC/MLSSOCCER.com

Ngay cả trước vòng đầu tiên của vòng play -off NASL 2012, FC có tên Minnesota FC đã tìm đến năm 2013. Thay vì chuẩn bị cho mùa giải, việc tìm một chủ sở hữu mới cho câu lạc bộ có thể có một mùa giải khác. Tìm kiếm một chủ sở hữu là một nhiệm vụ khó khăn, chỉ được thực hiện nhiều hơn bởi những người Viking Minnesota muốn đưa một câu lạc bộ MLS vào sân vận động mới phát triển. Một thời hạn cuối tháng 10, lờ mờ ngay sau khi kết thúc vòng playoffs đang đến rất nhanh.

Một trận thua bóng đá Nasl trước Vịnh Tampa có thể là sự kết thúc của các ngôi sao ở Minnesota và NASL ở Minnesota. Vào ngày 2 tháng 11 năm 2012, các cửa hàng khác nhau đã báo cáo rằng các ngôi sao có chủ sở hữu mới và sẽ thi đấu trong mùa giải NASL 2013. Một tuần sau vào ngày 9, Tiến sĩ Bill McGuire được giới thiệu là chủ sở hữu mới của câu lạc bộ.

Sau đó vào tháng 3, một sự thay đổi khác đã xảy ra. Đã qua rồi Minnesota United FC. Khi nào được phỏng vấn bởi Star Tribune, Chủ tịch Câu lạc bộ Nick Rogers tuyên bố.

Rogers Bạn nói với mọi người về những ngôi sao, và họ nói, "Chắc chắn, đó là đội khúc côn cầu, họ đã rời khỏi một thời gian dài trước đây, ông Cameron nói. Tôi nghĩ rằng cái tên này có rất nhiều kết nối với khúc côn cầu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một lời chỉ trích công bằng khi nói rằng nó là loại chung chung, nhưng nó cũng công bằng khi nói rằng ‘Stars, bản thân nó là loại chung chung. United là một cái tên mà bóng đá nói một cách dứt khoát. Và ở đó, chỉ có một đội bóng đá chuyên nghiệp khác trong cả nước với United trong tên của họ [DC United]. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy tốt về nó.

Trong cuộc họp báo đó, câu lạc bộ cũng đã tiết lộ phiên bản đầu tiên của bộ dụng cụ LOON Wing Wing của Biểu tượng hiện tại và được nhiều người yêu thích. Bộ dụng cụ đó sẽ làm cho nó ra mắt trong trận mở màn mùa thu với Atlanta Silverbacks (đây là trận đấu đầu tiên tôi thấy) tại sân vận động NSC ở Blaine. Nhưng trước khi chúng ta đến đó, chúng ta cần nhìn vào 11 người đàn ông bắt đầu trên sân để mở mùa cho những người yêu nhau. Một lần nữa, trận đấu, cùng với toàn bộ lịch trình mùa xuân, sẽ được chơi tại Metrodome với Manny Lagos ở vị trí lãnh đạo của cái nhìn mới. Mặc đồng phục màu đen đơn giản, bên sẽ tổ chức San Antonio Scorpions để mở mùa giải NASL 2013.

Bắt đầu XI:

Chuyển tiếp:

#10 Simone Bracalello - Chơi cho The Stars/Loons từ 2010-2014, sau đó anh rời câu lạc bộ cho Carolina Railhawks nơi anh chơi mùa cuối cùng. Bracalello hiện là giám đốc kỹ thuật của Wake FC tại Cary, NC.

#10 Etienne Barbara - Với một sự nghiệp lâu dài kéo dài nhiều quốc gia và một nửa toàn cầu Barbara đã mang đến nhiều kinh nghiệm với anh đến Minnesota United. Hầu như toàn bộ sự nghiệp của anh đã được chơi trước khi ký hợp đồng với MNUFC vào năm 2013. Năm 1999, Barbara bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình chơi cho Floriana ở quê hương Malta. Sau bốn mùa với họ, anh chuyển đến Marsaxlokk FC, xuất hiện 43 lần trong hai mùa cho đội bóng. Sau đó, anh ấy sẽ tham gia Birkirkara FC trong hai mùa với bên đó thực hiện 59 lần xuất hiện khác. Vào năm 2007 trước những gì sẽ là mùa thứ hai đến mùa giải cuối cùng của anh ấy ở quê hương Malta, anh ấy đã tham gia Sliema Wanderers xuất hiện 23 lần. Trong gần một thập kỷ ở Malta Barbara đã có 229 lần ghi bàn tổng cộng 68 bàn thắng. Trong mùa giải 2008/09, anh chuyển sang Sư đoàn thứ tư của Đức SC Verl xuất hiện 18 lần; Sau một mùa giải ở Đức, anh trở về Malta để chơi cho Hibernians. Vào năm 2010, anh đã chuyển đến Hoa Kỳ gia nhập Carolina Railhawks, nơi anh sẽ ở lại hai mùa ngoài một khoản vay ngắn ngủi ngắn lại cho Sliema Wanderers. Sau hai năm ở Cary, NC anh đã ký hợp đồng với Vancouver whitecaps trong Major League Soccer. Sau một năm bị cản trở bởi chấn thương, anh đã được thả ra chỉ sau hai lần xuất hiện. Sau đó, anh đã ký hợp đồng với MNUFC nhưng được giao dịch với Tampa Bay Rowdies vào ngày 1 tháng 8. Sau thời gian ngắn ở Vịnh Tampa, anh đã nghỉ hưu như một người chơi. Vào tháng 12 năm 2018, Barbara được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của các đội nữ Henderson, NV Heat FC, U12 và U13.

Tiền vệ:

#8 Michael Reed - Reed đã gia nhập Minnesota United vào năm 2012 sau khi chơi bóng đá đại học trong bốn mùa tại Đại học New Mexico cho lobos. Từ năm 2012-2014, anh chơi cho Stars và Loons chỉ mới xuất hiện trong khoảng thời gian đó. Reed rời đi để tham gia Atlanta Silverbacks vào năm 2015, nơi anh 29 lần xuất hiện mùa đó. Sau một mùa duy nhất ở Atlanta, anh chuyển đến Câu lạc bộ San Antonio FC mới thành lập tại USL. Sau hai mùa ở Lone Star State, Nashville sc có được quyền của mình trước mùa giải 2018.

#23 Miguel Ibarra - Ibarra đã chơi cho The Stars/Loons từ năm 2012 đến mùa hè năm 2015. Trong mùa hè đó, anh đã được bán cho Liga MX Side Club León. Ibarra sẽ gia nhập lại các loons vào năm 2017 trước đội bóng đầu tiên của đội bóng tại MLS và ở lại với câu lạc bộ cho đến năm 2019. Lựa chọn hợp đồng của anh ấy đã bị từ chối vào đầu năm 2019/20 và khi viết điều này, anh ấy là một đại lý miễn phí cho năm 2020.

#32 Lucas Rodríguez - Rodríguez đã chơi chuyên nghiệp cho Minnesota Stars/MNUFC từ năm 2010 đến mùa giải 2013. Anh ấy đã gia nhập Jacksonville Armada cho mùa giải 2015, đó là mùa giải cuối cùng của anh ấy ngoài trời. Kể từ năm 2010, anh cũng đã chơi trong nhà cho Sao chổi Thành phố Kansas của Liên đoàn bóng đá trong nhà lớn và giờ là giải đấu bóng đá lớn.

Người bảo vệ:

#2 Justin Davis - Davis gia nhập đội NSC Minnesota sau đó được đặt tên trước mùa giải 2011 và tiếp tục chơi cho câu lạc bộ thông qua quá trình chuyển đổi thành MLS. Sau mùa giải 2017, anh được MNUFC phát hành và gia nhập bên mở rộng USL Nashville SC. Anh ấy đã chơi ở Nasville trong các chiến dịch vô địch USL 2018 và 2019. Kể từ khi xuất bản bài viết này, ông đã không được ký kết bởi bất kỳ câu lạc bộ nào cho mùa giải 2020.

#16 Kyle Altman - Chơi cho The Stars/Loons từ năm 2010 đến mùa xuân năm 2013. Sau đó, anh đã nghỉ hưu và học trường y tại UTSA và hiện là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình cư dân ở khu vực Greenville, SC.

#20 Connor Tobin - Một cái tên tất cả những người hâm mộ Madison tiền đạo của chúng tôi sẽ biết khá rõ Connor Tobin cũng là một người yêu cũ. Sau khi chơi bốn mùa bóng đá đại học tại Đại học Vermont, Tobin sẽ trở thành chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, anh ấy sẽ chơi ở Mỹ, thay vào đó tham gia đội 3 của Na Uy Nybergsund Il-Trysil trong các mùa 2009 và 2010. Năm 2011, anh trở lại Mỹ để gia nhập Rochester Rhinos của United Soccer League, chơi ở đó trong một mùa trước khi gia nhập các ngôi sao ở Minnesota. Trong hai mùa ở Thành phố đôi, anh đã xuất hiện 28 lần cho Stars/Loons. Sau hai mùa ở vùng Trung Tây Thượng, anh đến Cary, NC, nơi anh đã trải qua 5 mùa với Carolina Railhawks/North Carolina FC ở NASL và USL. Sau 5 năm và 129 lần xuất hiện, Tobin chuyển sang chuyển tiếp Madison FC tại USL League One, nơi anh đã thực hiện 28 lần xuất hiện trong chiến dịch khai mạc năm 2019 của họ.

#14 Brian Kallman - Người lớn tuổi của anh em Kallman đã chơi cho Thunder từ 2006-09 sau đó cho Stars/Loons từ 2010-15 trước khi nghỉ hưu một cách chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2016. Kể từ khi nghỉ hưu, anh ta thành lập, sở hữu và chạy Hình thức & Thể hình FùTebol và gần đây cũng đã được bổ nhiệm làm giám đốc hiệu suất cao của các cô gái của Câu lạc bộ bóng đá Salvo có trụ sở tại Eagan.

#4 Aaron Pitchkolan - Một cầu thủ bốn năm cho MNUFC, người đã có một sự nghiệp lâu dài ở nơi khác. Người bản địa Colorado đã chơi một mùa tại Đại học Tampa; Dẫn dắt người Sparta đến Giải vô địch NCAA Division II trước khi chuyển đến Đại học West Virginia. Trong khi đội bóng rất thành công trên sân trong thời gian ở WVU, Pitchkolan đã có 54 lần ra sân và ghi được 11 bàn thắng trong ba năm với Mountaineer. Sau năm cuối tại WVU, anh trở về Colorado để chơi một mùa giải với Khu bảo tồn Boulder Rapids trong PDL. Trong một mùa giải ở Boulder, anh đã có 19 lần ra sân trên đường đến trận chung kết quốc gia, nơi họ đã ngã 1-0 trước khu vực trung tâm Florida. Trong khi Pitchkolan bị bỏ qua trong Superdraft, anh ta đã được chọn trong vòng thứ hai của bản nháp bổ sung bởi FC Dallas. Từ năm 2005 đến đầu năm 2009, anh đã có 68 lần xuất hiện với FCD trước khi được gửi đến Động đất San Jose Vào tháng 4 năm 2009. Sau khi chỉ có 9 lần xuất hiện khi ở Vùng Vịnh, các trận động đất đã phát hành anh ta qua các miễn trừ đầu năm 2010. Pitchkolan sau đó đã ký hợp đồng với Rochester Rhinos ở Liên minh D2 Pro League năm 2010 sau đó chuyển đến Puerto Rico Islanders của NASL vào năm 2011 . 2012 sẽ thấy anh ấy chơi một năm với San Antonio Scorpions trước khi ổn định với Minnesota United bắt đầu vào năm 2013. Trong bốn mùa của anh ấy với Loons, Pitchkolan đã có 96 giải đấu với câu lạc bộ nhưng không được ký hợp đồng với MNUFC chuyển sang MLS. Trong mùa giải cuối cùng với tư cách là một cầu thủ, anh đã ký hợp đồng với Jacksonville Armada cho mùa giải cuối cùng của NASL, lần xuất hiện trong mùa giải 32 trận. Sau năm 2017, ông đã nghỉ hưu nhưng được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng NPSL Armada NPSL cho năm 2018. Năm 2019, ông được vinh danh là huấn luyện viên trưởng của đội U-23 Armada, người đã thay thế đội bóng cao cấp trong NPSL.

Thủ môn:

#33 Daryl Sattler - Sattler đã đến Minnesota United vào cuối sự nghiệp vào năm 2013 sau khi chơi chuyên nghiệp trong một thập kỷ trước khi đến Thành phố Twin. Sau một sự nghiệp bốn năm nổi bật tại Đại học Western Kentucky đã chơi vào mùa giải nhiều hơn cho PDL's Nashville Metros, người mà anh ấy đã chơi vào mùa hè năm 2003. Sau hai mùa giải ở Columbia, anh ấy đã gia nhập Memphis Express năm 2005 trước khi quay trở lại Nashville vào năm 2006 Năm 2007, anh đã ký hợp đồng với Atlanta Silverbacks của bộ phận đầu tiên của USL. Trong khi anh ấy ở Atlanta trong hai mùa, anh ấy không bao giờ xuất hiện cho một bên phục vụ như một bản sao lưu. Sau hai mùa mà không nhìn thấy sân, Sattler đã tham gia phe hạng hai của USL, Wilmington Hammerheads cho năm 2009. Tại Wilmington, anh đã xuất hiện 13 lần cho đội bóng trong 20 trận đấu thường xuyên. Năm 2010, anh chuyển trở lại Sư đoàn thứ hai với FC Tampa Bay, xuất hiện 20 lần và củng cố mình là người khởi đầu. Anh ở lại với câu lạc bộ vào năm 2011 nhưng đã xuống hạng để sao lưu chỉ xuất hiện bốn lần. Vào năm 2012, anh chuyển đến bên Nasl bên San Antonio Scorpions, một lần nữa tự củng cố mình là người khởi đầu và xuất hiện 27 lần. Sau một mùa giải ở Texas, anh chuyển đến Minnesota và chỉ thực hiện 6 lần bắt đầu cho những người yêu nhau. Trong sáu lần bắt đầu đó, anh ta đã có thể có được 2 tờ sạch và để thủng lưới 9 bàn thắng trong 4 trận khác trong 540 phút. Sau mùa giải đơn độc ở bang North Star, anh trở lại Lone Star State, chỉ cần một khởi đầu cho Scorpions vào năm 2014. Mùa cuối cùng của anh vào năm 2015 đã chứng kiến ??anh trở lại Bọ Cạp cho mùa thứ ba và xuất hiện 11 lần. Kể từ khi nghỉ hưu sau năm 2015, anh là huấn luyện viên thủ môn cho Jacksonville Armada từ năm 2016-18 và giám đốc thủ môn của Học viện Thanh niên từ năm 2016 đến mùa thu năm 2019. Năm 2017, ông thành lập Thủ môn sử thi Cung cấp các cấp độ khác nhau của đào tạo thủ môn. Năm 2019, anh gia nhập Bentley Sports Group với tư cách là huấn luyện viên chính và giám đốc kinh doanh Hoa Kỳ.

Khác thay thế:

#22 d, Kevin Venegas - Trong 5 mùa ở NASL, Venegas là một phần không thể thiếu của dòng sau cho Minnesota United FC. Sau một sự nghiệp đại học tại Cal State Fullerton và một năm ở PDL với Quận Cam trước năm cuối đại học, anh đã tham gia MNUFC trong hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Trong năm mùa giải ở NASL, anh đã xuất hiện 110 lần cho The Loons và sẽ được câu lạc bộ ký hợp đồng khi một trong số ít NASL giữ khi đội tham gia Major League Soccer. Tuy nhiên, trong mùa MLS đơn độc của anh ấy, anh ấy chỉ xuất hiện 7 lần trong MLS và một trong Cup mở, một phần do chiến đấu với chấn thương gân kheo trong 2 tháng. Sau khi được phát hành từ MNUFC, anh đã gia nhập Indy Eleven tại United Soccer League cho mùa giải 2018 xuất hiện 21 lần ở Indy. Sau một năm tại USL Venegas đã ký hợp đồng với chuyên gia New York Cosmos, Biên tại Cup thành viên NPSL và NPSL, nơi Cosmos thua Giải vô địch quốc gia NPSL trước đội bóng chuyên nghiệp Miami FC và giảm 2 điểm cho Giải vô địch Cup thành viên.

#13 MF, Kentaro Takada - Chơi cho The Stars/Loons từ 2011-15, đã tham gia St. Louis FC trong hai mùa trước khi chơi cho NPSL Atlanta Silverbacks trong một mùa. Bây giờ anh ấy đã nghỉ hưu và là giám đốc chọn lọc cho Hiệp hội bóng đá trẻ Tucker ở Tucker, GA.

#21 F, Travis Wall - Sau bốn mùa chơi với Đại học Ohio Wesleyan trong NCAA Division III, Wall đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với MNUFC. Trong 2 mùa, anh chơi cho Stars/Loons, anh chỉ xuất hiện 11 lần cho đội bóng nhưng cũng là trợ lý huấn luyện viên với St. Thomas Tommies cho hai mùa đó. Năm 2014, ông tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình chuyển sang Đại học Xavier ở Cincinnati, OH làm giám đốc hoạt động bóng đá. Năm 2015, anh trở lại trường cũ của mình, Đại học Ohio Wesleyan, để tiếp tục sự nghiệp làm cộng tác viên huấn luyện viên và điều phối viên tuyển dụng. Sau bốn năm, đội ngũ nhân viên tại OWU, ông được vinh danh là huấn luyện viên trưởng của St. Olaf trong MIAC. Trong mùa đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2019, anh ấy đã dẫn đầu OLES tới kỷ lục 5-5 trong MIAC và 9-10, một sự cải thiện trong hội nghị 2-8 và kỷ lục chung 5-13 mà đội đã có vào năm 2018 trước khi anh ấy đến .

#3 D, Cristiano Dias - Sau khi trải qua bốn mùa với Miami FC (người được đổi thương hiệu vào năm 2011 tại Fort Lauderdale Strikers) Cristiano đã đến Minnesota vào năm 2011 và chơi cho câu lạc bộ đến năm 2015. Trong thời gian của anh ấy với MNUFC, anh ấy cũng đã chơi hai mùa giải trong nhà với Sao chổi Missouri vào năm 2011/12 và 12/13. Sau thời gian của anh ấy với The Loons, anh ấy đã tham gia Puerto Rico FC vào năm 2016.

#5 d, edi buro - Một người gốc Bosnia nhưng lớn lên ở Twin thành phố, anh chơi cho Đại học Hamline trong một mùa giải năm 2006 xuất hiện. Năm 2010, anh trở về Bosnia và Herzegovina quê hương của mình để chơi cho BPL bên FK Buducnost, nơi anh đã xuất hiện hai lần trước khi chuyển đến NK Travnik cho mùa giải 2011/12 khác. Trong hơn hai mùa với Stars/Loons, anh chỉ có ba lần ra sân trước khi được phát hành trước năm 2014. Hiện tại Buro là giám đốc huấn luyện viên và phát triển cầu thủ tại Câu lạc bộ bóng đá White Bear.

#6 D, Kevin Friedland - Friedland đã chơi toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Minnesota, trong khi anh được soạn thảo ở vòng thứ sáu của Superdraft MLS 2003 bởi Wizards thành phố Kansas (bây giờ Thành phố thể thao Kansas) Anh ấy chưa bao giờ xuất hiện cho câu lạc bộ và được phát hành vào tháng 11 năm 2003. Anh ấy sẽ tham gia Minnesota Thunder vào năm 2004 chơi với đội bóng cho đến khi họ gấp năm 2009. Năm 2010, anh ấy đã tham gia NSC Minnesota và chơi cho các ngôi sao đến năm 2013. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã chuyển đi, anh ấy đã di chuyển Đến New Jersey trước khi quay trở lại Minnesota, nơi anh cư trú và làm việc như một giám đốc bán hàng cao cấp.

#30 Matt Van Oekel - Van Oekel bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Minnesota Thunder vào năm 2008, sau khi họ gấp, anh gia nhập NSC Minnesota vào năm 2010. Từ năm 2010-2014, anh sẽ ở lại với Stars/Loons trước khi rời FC Edmonton vào năm 2015. Đã ký với phía MLS Hồ muối thật Nhưng chia thời gian với họ và các vị vua thực sự của họ SLC. Chỉ sau một năm ở Utah, anh chuyển đến đội bóng vô địch USL Oklahoma City Energy FC cho năm 2018 và sau đó chuyển đến đồng nghiệp của Uslc Birmingham Legion cho năm 2019.

Phần còn lại của mùa:

Tuy nhiên, một chủ sở hữu mới sẽ không có nghĩa là thành công ngay lập tức, trên thực tế, thành công gây sốc, đội đã có một vài mùa trước khi các ngôi sao dường như biến mất. Sau khi mở màn mùa giải trước đám đông 6.794 người hâm mộ tại Metrodome với tỷ số hòa 0-0, đội đã thắng hai trận đấu liên tiếp trước khi vẽ trận đấu thứ tư của họ. Sau đó, nó dường như đi xuống đồi khi Loons thua 6 trong số 8 trận tiếp theo của họ để kết thúc mùa xuân với thành tích 4-6-2.

Định dạng playoff đã thay đổi trong năm nay chỉ với mùa xuân và mùa thu vô địch mùa thu chuyển sang một trận đấu vô địch bóng đá trò chơi duy nhất. Thay đổi định dạng này cũng chứng kiến ??New York Cosmos chỉ tham gia vào mùa thu thay vì toàn bộ lịch trình năm 2013.

Vào tháng 8, mùa thu đã mở ra với trận thua 1-0 ở Blaine trước Atlanta Silverbacks trước đám đông 5,884. Nửa đầu của lịch trình mùa thu rất nóng và lạnh với MNUFC sẽ diễn ra 2-3-2 trong bảy trận đấu đầu tiên. Sau trận thua 1-0 trước Cosmos trong trận đấu thứ 7 của lịch trình mùa thu, các loons dường như xoay chuyển mọi thứ với chiến thắng 2-1 trước Edmonton trên đường và chiến thắng trên sân nhà trước San Antonio. Nhưng xui xẻo trở lại với chuỗi ba trận thua, bắt đầu với trận thua 1-0 trước vũ trụ. The Loons sẽ kết thúc mùa giải với một lưu ý mạnh mẽ, chiến thắng trận đấu cuối cùng của họ 3-1 trước các tiền đạo Fort Lauderdale sau đó đánh bại Tampa Bay Rowdies 6-4 tại St. Petersburg để kết thúc mùa giải NASL 2013.