cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đấu vòng loại world cup việt nam Chính thức: MNUFC có được Kevin Molino và Patrick McLain từ OCSC

Minnesota đã gửi Orlando 650.000 đô la tiền phân bổ trong những gì hiện là một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử MLS

Thành phố New York FC v Orlando City SC Ảnh của Alex Menendez/Getty Images

The Loons đã công bố Hoàn thành giao dịch bom tấn Vào thứ năm, một giao dịch hiện được cho là gắn liền với đắt nhất trong lịch sử giải đấu.

Minnesota United đã cho Orlando City 400.000 đô la tiền phân bổ tổng quát và 250.000 đô la tiền phân bổ mục tiêu để đổi lấy tiền vệ của Trinidad & Tobago Kevin Molino và thủ môn Patrick McClain.

Molino đã ở với Orlando từ năm 2011, khi họ vẫn còn ở USL. Chàng trai 26 tuổi đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang MLS với Lions dưới thời Adrian Heath. Mặc dù mùa giải đầu tiên của anh đã bị giới hạn bởi chấn thương, Molino đã bùng nổ vào hiện trường năm ngoái với 11 bàn thắng và tám pha kiến ??tạo.

Thủ môn Patrick McLain đến từ Eau Claire, Wisconsin. McClain đã chơi như một bản sao lưu ở Chicago và tại Chivas USA hiện không còn tồn tại, đồng thời bắt đầu gần 60 trò chơi trong USL cấp độ SSecond.

Giao dịch được cho là gắn liền với thỏa thuận chứng kiến ??Eddie Johnson chuyển từ Seattle đến D.C. năm 2013 với số tiền phân bổ 650.000 đô la.

Tin đồn đã bị xoáy kể từ Superdraft rằng Heath quan tâm đến việc đưa Molino đến Minnesota. Tiền vệ này được cho là không hài lòng với hợp đồng hiện tại của anh ấy, và rất háo hức tham gia với người đàn ông mà trước đây đã quản lý anh ấy trong năm năm tại Orlando.

Tôi đã nói chuyện với Adrian và anh ấy hỏi tôi có muốn trở thành một phần của Minnesota United không và tham gia nhóm và đó là nó - tôi đã làm việc với anh ấy trong một thời gian dài, vì vậy đó là một quyết định dễ dàng, Câu lạc bộ trong bản phát hành chính thức của họ.

Molino là một tiền vệ đa năng, người có thể chơi trên cánh hoặc như một số 10 phía sau tiền đạo. Heath đã ca ngợi người chơi có khả năng rê bóng, sáng tạo và ghi bàn, nói rằng ở đó, không có gì anh ấy có thể làm với một bóng đá.

Hai loons mới nhất sẽ gia nhập các đồng đội ở Arizona ngay khi đội tiếp tục chuẩn bị tổng thống.

Bạn có yêu thích di chuyển? Ghét nó? Một nơi nào đó ở giữa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây!