cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đấu vòng loại world cup 2022 việt nam Tóm tắt: Loons kết thúc mùa giải với sự mất mát ở Portland

Sau một khởi đầu nóng bỏng, Minnesota đã mất đà một khi đội chủ nhà ghi bàn thắng của riêng họ

MLS: Playoffs- vòng một-Minnesota United FC tại Portland Timbers Soobum im-usa hôm nay thể thao

Sau hai tuần nghỉ cho giờ nghỉ quốc tế sau khi kết thúc mùa giải bóng đá Major League năm 2021; Minnesota United trở lại sân đối mặt Portland Timbers Trong vòng khai mạc của vòng play -off Cup 2021 MLS.

Sau vài tuần, Adrian Heath đã thực hiện một vài thay đổi đối với đội hình của họ từ lần bắt đầu XI chống lại LA Galaxy. Bốn mặt trận vẫn không thay đổi trong khi Trapp chuyển sang LDM với Alonso chiếm vị trí tại RDM. Bốn trở lại cũng sẽ không thay đổi, tuy nhiên Dayne St. Clair sẽ tiếp quản mục tiêu khi Tyler Miller thử nghiệm dương tính với Covid-19 trước trận đấu. Sự thay đổi này sẽ mang lại cho người Canada khởi đầu đầu tiên sau sáu tháng, xuất hiện lần cuối và bắt đầu vào ngày 8 tháng 5 chống lại Colorado Rapids.

Minnesota, đã làm những gì họ cần làm sớm, mở đầu với bàn thắng phút thứ 11 từ Franco Fragapane. Robin Lod trượt vào hộp và gửi một đường chuyền cho một Romain Métanire mở, người nắm quyền kiểm soát đường chuyền rộng khoảng 4 thước của hộp sáu yard. Métanire đã gửi một cây thánh giá thấp đến Fragapane ở phía bên kia của hộp, sau đó anh ta ghi được một người mở dễ dàng cho đội khách.

Portland đã vượt qua trận đấu ngay trước nửa thời gian khi Larrys Mabiala ghi bàn thắng trên đường thập tự từ từ Claudio Bravo, người đã có thiết lập đường chuyền trên một góc ngắn từ Yimmi Chara.

Sau khi nửa thứ hai bắt đầu, mọi thứ không trở nên tốt hơn cho Minnesota United. Sau khi có một quả bóng được gửi vào hộp, Chase Gasper đã chơi sai bóng, đưa nó trở lại với Timbers Cam Sebastián Blanco. Blanco đã sử dụng cơ hội để gửi một tên lửa chính hãng qua St. Clair, trong đó hóa ra là mục tiêu chiến thắng trò chơi.

Xuống 2 - 1 với gần 40 phút cộng với mục tiêu, mọi thứ chuyển từ xấu sang tồi tệ hơn đối với những người yêu nhau. Hassani Dotson sẽ thay thế RB Romain Métanire, người đã phải đối phó với chấn thương gân kheo trong trận đấu.

Không lâu sau khi Portland thay thế sẽ có được con dao găm với Blanco đảm bảo một cú đúp với bàn thắng thứ hai của anh ấy trong đêm thứ 66.

Sau bàn thắng thứ ba, phần còn lại của hiệp hai đã biến thành một trò chơi bóng đá cực kỳ nguy hiểm. Năm trong số tám thẻ vàng sẽ được cấp sau phút thứ 70, bao gồm bốn trong 13 phút và ba bài được phát hành trong một lần chơi. Một trong những người được cho là đáng lẽ phải là một thẻ đỏ trên Minnesota, Franco Fragapane.

Sự mất mát khiến Minnesota United tung ra khỏi vòng playoffs trong vòng đầu tiên lần thứ hai trong ba mùa giải gần đây. Kể từ khi vào bóng đá giải đấu lớn, các loons đã lọt vào trận chung kết của Hội nghị phương Tây một lần (2020), Giải Mỹ mở rộng Cup Chung kết một lần (2019), MLS Cup Playoffs ba lần (2019-21), và MLS đã trở lại vòng bán kết giải đấu năm ngoái. Minnesota United đã không lọt vào trận chung kết giải đấu kể từ mùa giải bóng đá Bắc Mỹ 2012 khi những ngôi sao được đặt tên là Minnesota đã thua The Soccer Bowl cho Tampa Bay Rowdies. Giải vô địch duy nhất trong trò chơi lịch sử câu lạc bộ 10 năm trước khi NSC Minnesota đóng vai chính, khi họ đánh bại các tiền đạo Fort Lauderdale cho The Soccer Bowl 3-1 trên tổng hợp.