ty le 2 in cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá world cup 2021 việt nam 2021 Bản xem trước mùa North NPSL

Sau 24 tháng nữa, mùa giải NPSL North 2021 bắt đầu vào cuối tuần này

Các đội SC và Karen FA của thành phố Minneapolis sau trận đấu thân thiện của họ vào chiều thứ bảy.
Thành phố Minneapolis SC - Twitter (@MPLSCitySC)

Sau 24 tháng dài chờ đợi, bóng đá địa phương cuối cùng cũng trở lại với hành động giải đấu vào cuối tuần này với hai trận đấu. Đầu mùa xuân này, chúng tôi đã bao gồm các đội hình của cả hai NPSL và WPSL North, nhưng đây là một đội hình chi tiết hơn của Hội nghị NPSL North 2021.

  • Dakota Fusion FC - Dakota Fusion trở lại cho mùa chơi thứ tư của họ trong hội nghị NPSL, phía bắc. Fusion đã hoàn thành thứ hai dưới cùng vào năm 2019 vì vậy họ sẽ tìm cách cải thiện hiệu suất đó. Một lần nữa Dakota làm cho ngôi nhà của họ ra khỏi sân vận động Moorhead Jim Jim Gotta.
  • Duluth FC - Duluth FC cũng trở lại mùa thứ tư của họ trong NPSL và mùa thứ năm kể từ khi được thành lập. Một trong những đội hàng đầu ở miền Bắc, Duluth đã hoàn thành thứ 3 vào năm 2019 và chỉ bỏ lỡ trận playoffs. The Bluegreen sẽ tìm cách quay trở lại vòng playoffs và trở lại sân vận động trường công lập của trường trung học Denfeld làm sân nhà của họ.
  • Câu lạc bộ thể thao Joy - Câu lạc bộ mới nhất tham gia Hội nghị Bắc cho năm 2021, Joy Athletic Club sẽ biến mùa giải này ra mắt không chỉ trong NPSL mà còn nói chung. Sân nhà Joy Joy sẽ là Sân vận động Oriole tại trường trung học St. Louis Park.
  • La Crosse Aris FC - Aris là một trong những đội cũ trong NPSL và đã xuất hiện trong và ngoài NPSL trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. ARIS gần đây cũng đã được tranh cãi lâu dài cho thìa gỗ, bao gồm cả việc hoàn thiện ở phía dưới năm 2019. Aris sẽ trở lại sân vận động trường trung học Logan cho năm 2021.
  • Med City FC - Mayhem là một câu lạc bộ khác trở lại cho mùa chơi thứ tư của họ, và cũng sẽ kết thúc tốt nhất từ ??trước đến nay vào vị trí thứ hai vào năm 2019. Sau khi kết thúc chỉ một điểm trở lại của Minneapolis vào năm 2019, họ sẽ bắn súng cho vị trí đầu tiên trong năm nay. Med City sẽ một lần nữa gọi sân vận động khu vực Rochester tại RCTC là nhà của họ.
  • Thành phố Minneapolis SC - Những con quạ đến vào năm 2021 khi các nhà vô địch Hội nghị Bắc bảo vệ hai lần. Không chỉ vậy mà City cũng đã phát triển phía U23 của họ thành một bên dự trữ và ra mắt thành phố thành phố Minneapolis. Những con quạ sẽ tìm cách bay cao và đứng trên đỉnh vào năm 2021 khi chúng trở lại Edor Nelson Field.
  • Sioux Falls Thunder FC - Thác Sioux trở lại trong một chút điểm lẻ. Sau khi Thunder đứng thứ ba chỉ với 8 điểm vào năm 2019, họ đã không được lên kế hoạch trở lại vào năm 2020. Tuy nhiên vào tháng 12 năm 2020, câu lạc bộ và giải đấu tuyên bố rằng Daniel Haggerty sẽ đảm nhận với tư cách là chủ sở hữu và GM của Thunder. Sioux Falls sẽ tìm cách tạo ra một tác động lớn vào năm 2021 khi họ trở lại sân lần đầu tiên sau gần hai năm. Thunder sẽ tổ chức trận mở màn mùa giải của họ tại Công viên Yankton Trail trước khi chơi phần còn lại của mùa giải tại Trường Công giáo O hèGorman.

Lịch trình tuần 1:

Thứ bảy:

Joy Athletic Club vs Dakota Fusion FC: Sân vận động Oriole, Công viên St. Louis - 7 giờ tối

Sioux Falls Thunder vs Minneapolis City SC: Yankton Trail Park, Sioux Falls, SD - 7 giờ tối