cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá wc việt nam Xem trước: Matchday 5 - MNUFC vs Seattle Sounders

The Loons trở lại sân sau một tuần tạm biệt và cố gắng duy trì bất bại trong năm

Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) có một cú đá góc trong trận đấu với trận động đất ở San Jose tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 3 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sau một tuần tạm biệt để chơi quốc tế Minnesota United trở lại sân đối mặt Seattle Sounders Tối nay ở St. Paul. The Loons là một trong năm đội bị bất bại trong Major League Soccer sau vài tuần đầu tiên chơi. 2022 là một trong những khởi đầu tốt nhất cho Minnesota kể từ khi tham gia MLS vì họ có bốn trận bất bại trong bốn trận.

Sự đối lập:

The Loons phải đối mặt với một đội mà họ đã không làm tốt trong lịch sử, với Seattle Sounders đến St. Paul. Tuy nhiên, sau khi Sounders đã kết thúc mùa giải thứ 2 trước trong Hội nghị phương Tây, lần thứ 3 tại MLS, đủ điều kiện tham gia trận playoffs và CCL, họ đã không làm được đặc biệt tốt trong năm nay. The Sounders là 1-2-1 qua bốn trận đấu, nhưng chỉ bị vượt qua bởi một bàn thắng duy nhất qua bốn trận đấu. Để biết thêm về Sounders, hãy xem 3 câu hỏi với âm thanh ở trái tim.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Bắt đầu, họ bắt đầu với một vài thất bại mà tôi nghĩ rằng họ bắt đầu. Rõ ràng, có Champions League, chúng tôi biết tầm quan trọng của Lừa sẽ đối với họ. Trò chơi lớn với Leon và sau đó họ đã có một trò chơi lớn vào thứ Tư tới, ông Adrian Heath nói. Ngay bây giờ, họ đã có những thứ khác trong tâm trí của họ, nhưng hãy tin tôi, đến Showtime, đến cuối năm, họ sẽ ở đó.

Họ luôn luôn khó khăn. Họ biết những gì họ nói về. Nếu bạn đọc các báo cáo, nói về chiều sâu của đội của họ và chúng tôi biết rằng, tiền vệ của Wil, Wil Trapp nói. Chúng tôi biết rằng từ nhiều năm trước và bạn hiểu rằng khi bạn làm việc với tình huống với Champions League, sẽ không bao giờ dễ dàng tiếp tục thoát khỏi đội bóng tốt nhất của bạn và giành chiến thắng trong mỗi trận đấu nhưng họ có chất lượng và họ là một đội bóng tốt. "

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Oniel Fisher (đùi), Franco Fragapane (đùi), Romain Métanire (đùi)

OUT: Chase Gasper (Sabh), Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Seattle Sounders

Câu hỏi: Andrew Thomas (bắp chân)

OUT: Yeimar Gómez Andrade (bong gân mắt cá chân cao)