cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá việt nam thái lan vòng loại world cup WPSL kết thúc: Tuần 4

Một chiến thắng lớn cho Salvo đã đẩy họ lên đỉnh Bắc khi họ chiến đấu với Maplebrook cho một vị trí trong vòng play -off khu vực trung tâm WPSL.

Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một cầu thủ Fire SC 98 đánh dấu tiền vệ Maplebrook Sarah Johnston trong trận đấu tại Sân vận động Bọt Sea.
Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một cầu thủ Fire SC 98 đánh dấu tiền vệ Maplebrook Sarah Johnston trong trận đấu tại Sân vận động Bọt Sea.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Lịch trình Matchweek 4:

Rochester United FC vs Dakota Fusion

Dakota Fusion đã đi xuống Rochester và đảm bảo chiến thắng WPSL đầu tiên của họ, với các mục tiêu từ các sản phẩm địa phương Brookelyn Dew và Lauren Hodny. Dew đã mở tỷ số ở phút thứ 7 sau khi trao đổi gọn gàng các đường chuyền ở hàng tiền vệ và cơ bắp rõ ràng của trung vệ. Aline Delmedico là một số ít trong suốt trò chơi cho Lions nhưng chỉ có thể đáp lại việc trở lại -đánh bại trò chơi ở phút thứ 28 khi một cuộc ly khai nhìn thấy một sự pha trộn phòng thủ của Fusion. Lauren Hodny đã đưa Fusion vượt lên dẫn trước một lần nữa trong lần thứ 50 sau khi vượt qua từ hàng tiền vệ thông qua quốc phòng thống nhất. Đội khách bình tĩnh sở hữu bất chấp sự ít ỏi trong hồ sơ của họ trong hai mùa chơi và kết thúc lâm sàng hai cú sút của họ trên Target, trong khi Rochester sẽ tự hỏi nơi mà sự bình tĩnh của họ đi trước khung thành.

Mankato United SC vs Fire SC 98

Fire 98 đi xuống North Mankato để đưa Mankato United và một vài cựu cầu thủ Fire 98. Cả câu lạc bộ đều không có bất kỳ chiến thắng nào tham gia trận đấu thứ hai của họ trong mùa giải nhưng điều đó sẽ không ngăn cản họ cố gắng để có được W. Thật không may, đó không phải là cách đêm diễn ra vì không có Fire 98 hay Mankato United đã ghi bàn trong suốt 90 phút chơi.

Lửa SC 98 vs Salvo SC

Fire 98 đã tổ chức trận đấu thứ hai của họ trong mùa giải và sẽ chơi trò chơi thứ hai vào cuối tuần trước đối thủ của Twin City Salvo SC. Sau một vài trận đấu gần với Salvo, trò chơi này sẽ không ở gần lâu. Ansley Atkinson đã mở tỷ số cho Salvo chỉ ở phút thứ 13. Chỉ 15 phút sau, Meredith Haakenson sẽ thêm vào bàn thắng thứ hai của trận đấu trước khi ghi được một cú đúp ở phút thứ 40.

Một lợi thế 3-0 không đủ lớn cho Salvo khi Rafferty Kugler ghi bàn thắng số bốn trên lửa 98 ở phút thứ 59. Sau 30 phút yên tĩnh tiếp theo, Olivia Bruce sẽ giành chiến thắng 5-0 với bàn thắng thứ 90 cho Salvo SC. Với chiến thắng Salvo đã nhảy Maplebrook Fury cho vị trí hàng đầu ở WPSL North trong khi cũng trao cho Fire 98 Mất mát lớn nhất của họ trong lịch sử câu lạc bộ.

Bảng xếp hạng WPSL North sau tuần thứ 4 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình Matchweek 5*:

Maplebrook Fury VS FIRE SC 98

Fury đã đạt được nửa điểm của mùa giải 2019 của họ và hiện đang ngồi ở vị trí thứ 2 sau Salvo trong bảng xếp hạng WPSL North. Fire 98 sẽ thua 5-0 trước hội nghị hàng đầu Salvo SC vào tuần trước và tìm cách xoay chuyển mọi thứ khi họ cũng tiến gần đến điểm nửa của lịch trình trò chơi 10 của họ. Maplebrook và Fire 98 đã đối mặt với nhau một lần đã ở St. Paul, nơi Fury giành chiến thắng 2-0. Lửa rất cần phải giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai với Maplebrook khi họ đến Maple Grove vào tối thứ Sáu.

Salvo sc vs Rochester United FC

North dẫn dắt Salvo SC đóng vai trò chủ nhà trong trò chơi đầu tiên của loạt phim Back to Back trong trận đấu với Rochester United FC. Với việc Salvo chỉ chơi một trò chơi trong tuần này, cũng như Maplebrook, một chiến thắng sẽ hoàn toàn giữ họ trên đỉnh. Lions sẽ cắt bỏ công việc của họ cho họ khi họ tìm cách giành chiến thắng đầu tiên trước một câu lạc bộ Salvo với một cuộc tấn công nguy hiểm. Một trong số đó đã thấy 8 điểm số khác nhau và 9 người với hỗ trợ. Salvo Makenzie Langdok Sẽ là người chơi để xem khi cô ấy có 5 bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong 5 trận đấu với một cú đúp trong một trò chơi và một cú hat -trick ở một trò chơi khác.

Mankato United Sc vs dakota fusion fc

Sau chiến thắng của họ vào tuần trước tại Rochester, Fusion đột nhiên thấy mình nhìn xuống đối thủ của họ trong bảng xếp hạng sẽ hy vọng sẽ tiếp tục đà khi họ ở lại trên đường. Mankato sẽ tìm cách làm sắc nét việc hoàn thiện của họ, ngăn chặn một sự đóng cửa khác và theo Fusion trong việc đảm bảo chiến thắng đầu tiên của họ trong lịch sử câu lạc bộ.

Lửa SC 98 vs dakota fusion fc

Lửa đã nhìn một cái bóng của phong độ của họ từ mùa trước cho đến nay, nhưng họ phải đối mặt với một câu lạc bộ mà họ có những kỷ niệm về thành công gần đây chống lại. Fusion sẽ có trong trò chơi thứ hai của một chuyến đi ngược lại và có thể bị kéo dài, ngay cả khi các quy tắc giải đấu cho phép thay thế lại và không giới hạn.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.