cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại world cup 2022 châu âu Mingo Thứ Hai: Một vài tuần bận rộn cho chim hồng hạc

Chuyển tiếp Madison đã có một cuộc họp bận rộn hai tuần qua.

Ảnh của Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Tiền đạo Madison đã có hai tuần bận rộn, cả hai đều có hai trò chơi và đưa ‘Mingos từ Madison đến Georgia đến Florida và trở về Madison.

Sau một thời gian ngắn, Flamingos đã mở màn với một trận đấu với Union Omaha tại nhà ở Madison. Bàn thắng phút thứ 58 của Justin Sukow là người đơn độc trong đêm đẩy Madison giành chiến thắng 1-0 trước Owls.

Thành thật mà nói, tôi không biết [phải nói gì], ông Sukow nói. Tôi đã ghi bàn trước khi ở câu lạc bộ, trung học và đại học, nhưng ghi bàn trước đàn, đó là một trong những cảm xúc tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không bao giờ quên nó.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Omaha dưới đây.

Sau chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Omaha, 'Mingos đã đến Statesboro, GA vào thứ Bảy ngày 29 để đối mặt với Nam Georgia Tormenta lần đầu tiên vào năm 2021. một nửa thứ hai. Derek Gebhard đã vẽ trận đấu ngay cả trong 49, đội trưởng FMFC Connor Tobin đã giành được người chiến thắng trò chơi ở vị trí thứ 54. Trong Jake Keegan thứ 82 có một mục tiêu bảo hiểm cho FMFC để niêm phong chiến thắng 3-1.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Nam Georgia vs Madison dưới đây.

Sau trận đấu đó, Đội trưởng Madison Connor Tobin được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của USL League cho tuần 8 của mùa giải 2021. Đồng thời, bốn cầu thủ khác, Christian Diaz, Aaron Molloy, Justin Swukow và Connor Tobin đều được ghi tên vào đội Usl League One trong tuần đó.

Chỉ vài ngày sau đó, tiến về phía nam Florida để đối mặt với Fort Lauderdale CF. Fort Lauderdale đã vượt lên dẫn trước 1-0 trong bàn thắng ở phút thứ 25 của Mitchell Curry, sẽ mất đến phút thứ 59 trước khi Madison trả lời lại với bàn thắng của Jake Keegan.

10 phút sau Madison đặt mình vào một góc sau khi Christian Diaz ghi một bàn thắng của riêng mình. Derek Gebhard đã đưa Madison ra khỏi góc đó với mục tiêu kết hợp trận đấu ở phút 85 để đảm bảo Madison một điểm duy nhất.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Fort Lauderdale vs Madison dưới đây.

Tiền đạo Madison cũng, như nhiều câu lạc bộ, bán hàng hóa Pride. Năm nay, câu lạc bộ đang hợp tác với Trung tâm cộng đồng LGBTQ+ ở Madison, WI với một phần doanh số bán hàng sẽ tiếp cận.

Chúng tôi rất vui mừng khi các sáng kiến ??tự hào của câu lạc bộ trong năm nay sẽ hỗ trợ tiếp cận cộng đồng, ông Tob Tobin nói. Tổ chức của họ đã cung cấp hỗ trợ cực kỳ có giá trị cho cộng đồng LGBTQ của khu vực Madison địa phương trong nhiều thập kỷ.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với tiền đạo Madison trong tháng Pride 2021, ông Steve Steve Starkey, giám đốc điều hành của Trung tâm cộng đồng Outreach LGBTQ+, cho biết. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ mà nhóm đang cung cấp cho Trung tâm Cộng đồng LGBTQ và cộng đồng LGBTQ ở Hạt Dane.

Tiền đạo Madison kết thúc hai tuần trận đấu của họ với một trận đấu trên sân nhà khác với Union Omaha vào tối Chủ nhật. Tyler Allen đã đưa Omaha dẫn đầu khi anh ấy ghi một bàn thắng của riêng mình, nhưng Jake Keegan đã san bằng tỷ số ở phút thứ 35. Nhưng đó là một thời gian ngắn vào hiệp hai khi Tiểu vương Alihodzic đưa những con cú lên mãi.

Sau đó, chúng tôi đã có một chặng đường dài để đi, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Carl Craig nói sau trận đấu. Chúng tôi đã có một tuần để được nghỉ ngơi, đó là một trong những điều quan trọng vào thời điểm này. Có một số đôi chân nặng nề trong đó.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Omaha dưới đây.