cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại world cup 2022 châu á Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm H

Chúng tôi đóng các bản xem trước của chúng tôi với Colombia, Nhật Bản, Ba Lan và Senegal.

Ba Lan kỷ niệm cuộc nổi dậy của Warsaw Ghetto kỷ niệm 75 năm Ảnh của Sean Gallup/Getty Images

Bản xem trước này là trận chung kết trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm H.

1. Colombia

Sau khi được thành lập như những cường quốc trong tương lai tại Brazil 2014, Colombia sẽ tìm cách mở rộng danh tiếng của họ trong bài kiểm tra lớn tiếp theo của họ. Tiền vệ ngôi sao James Rodriguez hiện đã tự đặt tên cho mình ở châu Âu với một khoản vay cao cấp cho Bayern Munich từ Câu lạc bộ cha mẹ Real Madrid, nhưng anh ấy sẽ cần phải biểu diễn tốt nhất cho đất nước của mình để thành công. Giống như một số quốc gia khác, Colombia là một nhóm những người chơi rắn, người nổi tiếng do tình trạng của các câu lạc bộ của họ. Người Colombia có thể chứng minh rằng năm 2014 không phải là một con sán? Họ đã sẵn sàng để làm như vậy.

Phiên đào tạo mở Colombia Ảnh của Gabriel Aponte/Getty Images

2. Nhật Bản

Người Nhật có một sự pha trộn khá của các ngôi sao trong nước và người chơi trong các giải đấu nước ngoài, mặc dù có một giai điệu khác với một số người sau này. Trường hợp các đội trước đây đã tuyển dụng tài năng của Nhật Bản làm mưu đồ tiếp thị, giờ đây họ khai thác đất nước cho các ngôi sao mới. Người chơi Nhật Bản hiện xuất hiện cho các đội đa dạng như Leicester City, Dortmund, Eibar và Pachuca. Vẫn còn một số dấu hỏi phòng thủ xung quanh triết lý của đội, nhưng họ vẫn nên thể hiện một màn trình diễn tốt ở Nga.

3. Senegal

Senegal gia nhập Hàn Quốc với tư cách là một đội bất ngờ vào năm 2002, thực hiện một trận tứ kết, nhưng thiên đường đã đưa nó trở thành một World Cup kể từ đó. Tên lớn của họ là Liverpool Lừa Sadio Mane, và Senegal sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của anh ấy để đưa họ qua giải đấu. Huấn luyện viên của họ, Aliou Cizze, là đội trưởng của đội năm 2002 đó. Anh ấy sẽ tìm cách chuyển những thành công trong quá khứ của mình vào vụ mùa hiện tại của những người chơi, những người không phải là nhiều người nghĩ như nhiều người nghĩ.

4. Ba Lan

Trong một lĩnh vực giải đấu chứa rất nhiều người mới, thì Ba Lan xuất hiện khá lỗi thời. Họ sẽ cạnh tranh với Colombia ở đầu nhóm và không có vấn đề gì khi vượt qua Nhật Bản và Sénégal, nhưng giải đấu này có thể là một trong những người cuối cùng với nhóm hiện tại trong thời kỳ đầu. Không phải là đội thú vị nhất, và do đó không phải là người thích nhất.