cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá banh của việt nam Xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm E

Các cổ phần cao giữa Brazil, Costa Rica, Serbia và Thụy Sĩ.

Ngày 26 tháng 5 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United, Francisco Calvo (5) trước đám đông sau khi Minnesota United đánh bại Montreal Impact Match 2-0 tại Sân vận động Ngân hàng TCF.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 26 tháng 5 năm 2018 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United, Francisco Calvo (5) trước đám đông sau khi Minnesota United đánh bại Montreal Impact Match 2-0 tại Sân vận động Ngân hàng TCF. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Bản xem trước này là thứ năm trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm e

1. Costa Rica

Các ticos là niềm vui, vì vậy, rất vui. Họ đã gây bão trên toàn thế giới tại World Cup 2014, thực hiện một trận tứ kết. Costa Rica thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm hơn, mặc dù họ có thể gặp khó khăn hơn vào năm 2018. Một trong những phần thú vị của đội là đội hình nặng của MLS, và có hai phần Minnesota United Người chơi có mặt. Thuyền trưởng Francisco Calvo và Johan Venegas, người đang cho mượn câu lạc bộ Costa Rico Saprissa, cả hai đều được dự kiến ??sẽ bắt đầu hoặc bao gồm thường xuyên. Chúng tôi tất cả trên các nhóm nhạc #vamosticos.

Canada v Costa Rica: Nhóm A - 2017 Cúp vàng Concacaf
El capi
Ảnh của Bob Levey/Getty Images

2. Brazil

Sau World Cup 2014, bạn gần như cảm thấy tồi tệ cho Brazil. Mọi người đều dự đoán một chiến thắng trên sân nhà, nhưng giải đấu kết thúc với Neymar bị thương, trận thua bán kết 7-1 trước Đức và kết thúc vị trí thứ tư. Có lẽ thói quen của quá trình trình độ sẽ giúp Brazil giải quyết. Họ chiếm ưu thế ở vòng loại Nam Mỹ và ở mức 9/2 tỷ lệ cược để giành chiến thắng World Cup. Mong đợi bóng đá sẽ nhanh chóng và vui vẻ.

Brazil v Colombia: Term Term - 2014 FIFA World Cup Brazil
World Cup Neymar 2014 2014 đã kết thúc trong thử thách này chống lại Colombia.
Ảnh của Jamie McDonald/Getty Images

3. Thụy Sĩ

Bình thường là quê hương của Jerome Thiesson Sẽ làm cho nó ra khỏi vòng bảng, nhưng than ôi, Brazil có nhiều hơn để thích năm nay. Thụy Sĩ aren là một đội bóng cao cấp, mặc dù nhiều người chơi Thụy Sĩ xuất hiện thường xuyên cho một số đội rắn ở Đức, Ý và Ba Lan. Người Thụy Sĩ cũng sẽ được trao vai trò của nhân vật phản diện trong nhóm E: vì Costa Rica hy vọng sẽ tái tạo thành công và Brazil tìm kiếm sự cứu chuộc, có thể không có chỗ cho Thụy Sĩ.

4. Serbia

Kể từ những sự kiện khét tiếng của những năm 1910, Serbia, đã nhận được một cái gì đó tồi tệ. Họ đã đến một World Cup kể từ năm 2010, lần đầu tiên là một quốc gia độc lập. Có rất nhiều tên tuổi lớn trong danh sách. Và có một số nghi ngờ về sự phù hợp của huấn luyện viên trưởng trẻ Mladen Krstajic. Một đội có xu hướng sụp đổ trong ánh đèn sân khấu giành chiến thắng đang tìm kiếm tốt khi phải đối mặt với nhiều áp lực.