cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022 Minnesota xông hơi

Nó có ý nghĩa gì đối với MNUFC? Câu trả lời là rõ ràng hơn sau đó bạn sẽ nghĩ.

Ngày 1 tháng 5 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath phản ứng với màn trình diễn trên sân trong trận đấu với Austin FC tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Một tuần sau và nó trở nên tồi tệ hơn

Một vụ nổ nửa sau, và có sự bùng nổ là từ trong mọi tình huống, có Minnesota United Người hâm mộ trên gờ gọi nó ra khỏi mùa giải. Hai tuần trước tôi đã nói với bạn không nhấn nút hoảng loạn đó. Nó sẽ sớm biến thành nút thờ ơ khá sớm, nếu nó đã xảy ra với nhiều người. Đó là một suy nghĩ đáng sợ cho một trong những đội tài năng hơn trên giấy tờ trong giải đấu, nhưng như tất cả chúng ta đều biết các trò chơi của người Viking đã giành chiến thắng trên giấy tờ.

Phần làm cho điều này trở nên bực bội đối với người hâm mộ Loons, là họ đã điều chỉnh dựa trên những thiếu sót từ ba trò chơi đầu tiên. Nó đã làm việc trong nửa đầu, nhưng sau đó một loạt các yếu tố gây ra một trong những vụ nổ toàn diện nhất mà bạn sẽ thấy trong mùa này.

Những thay đổi chúng tôi đã thực hiện

Bạn có thể thấy một cái gì đó khác biệt với bảng đội trước khi khởi động. Minnesota đã triển khai một loại hình dạng hẹp 1-4-4-2, trong các tình huống phòng thủ, tập trung vào việc hạn chế không gian ở giữa các đường của họ và các đội táo bạo để vượt lên để đánh bại hình dạng phòng thủ. Khi nó chuyển sang sở hữu, một số hình dạng chất lỏng được phép tiến triển do sự phong phú của những người chơi trung tâm với Reynoso trong một vai trò miễn phí, và các hậu vệ bên ngoài được mời về phía trước khi sở hữu.

Vấn đề là chúng tôi đã điều chỉnh và sự bùng nổ vẫn xảy ra, điều đó đòi hỏi một cái nhìn sâu sắc hơn về mọi thứ mà câu lạc bộ đang làm để cố gắng và kích thích một sự thay đổi.

"Sự thay đổi"

Nhìn thấy đội ngũ này trông như thế nào với một số bản hợp đồng mới của nó có thể tiết kiệm theo nghĩa đen trong mùa này, đó không phải là môi trường mà bất kỳ ai cũng hy vọng có một bản hợp đồng mới để bước vào. Nó độc hại và xa lý tưởng, nhưng nó là một thực tế của thể thao cạnh tranh. Đôi khi môi trường bạn đang ở không còn lý tưởng, nhưng bạn phải thực hiện (như trong một cơn mưa lớn ở Colorado).

Nếu tôi là Adrian Heath, tôi sẽ hy vọng vào những bản hợp đồng mới đó bởi vì bây giờ cỡ mẫu ngày càng lớn hơn khi bạn sẽ cần những người chơi đó để xoay chuyển nó. Các bản hợp đồng mới không thay đổi tất cả mọi thứ, nhưng những gì họ có thể làm là làm mới bầu không khí và văn hóa phòng thay đồ trong đội hình. Những thay đổi này rất thường nâng người chơi khác vào tầm cao mới, đó là lý do tại sao việc đóng đinh những người chơi này là rất quan trọng trong một giải đấu như MLS.

Tôi không muốn trở thành nhạc trưởng của chuyến tàu này, nhưng ngay cả những bản hợp đồng mới cũng không làm mọi thứ quay lại với Adrian cũng có thể nhận được một cuộc gọi điện thoại mà anh ấy không mong đợi. Quyền sở hữu đã bắt đầu đầu tư đáng kể và sẽ muốn kết quả trong năm nay. Khi những kết quả đó không xảy ra câu hỏi bắt đầu được hỏi, và các huấn luyện viên biết điều này. Xem không gian này trong tuần tới, bởi vì nếu sau hai trận đấu trong tuần này, có một hành động không thể phá vỡ nhỏ. Đó có thể là điểm có cơ hội cuối cùng để đặt mọi thứ đúng.

Khi những thay đổi cần phải được thực hiện, chúng xảy ra nhanh chóng trong môn thể thao này, nếu không, điều này trở thành mùa của bạn và không chỉ là một hình thức.