cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá đội tuyển việt nam Tóm tắt/Notebook: Loons Break Seattle

8 tổn thất liên tiếp trước Seattle và mùa giải bất bại của Sounders không còn nữa

Ngày 18 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cầu thủ của Minnesota United kỷ niệm một mục tiêu muộn của Robin Lod trong trận đấu với Seattle Sounders tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)

Chiều hôm qua Minnesota United Có phải điều đáng kinh ngạc, điều mà nhiều người nghĩ sẽ không xảy ra. Họ đã đánh bại Seattle Sounders. Không chỉ ở nhà, không chỉ lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, mà còn là một đội bóng Sounders bất bại. Một cái gì đó Adrian Heath có khá nhiều điều để nói về trận đấu bài.

Tôi đã hài lòng với các cầu thủ. Tôi đã hài lòng cho những người ủng hộ. Nhân tiện, tôi nghĩ rằng họ đã tráng lệ ngày hôm nay. Nó có thể là tốt của bầu không khí như chúng tôi đã có trong sân vận động. Cuối cùng, họ đã vượt qua chúng tôi. Nhưng, không, chúng tôi biết họ đã bị một vài vết thương, họ đã có một vài người đi. Mười một bắt đầu mà họ đưa ra, có lẽ bảy người trong số họ đã chơi hầu hết các trò chơi trong năm nay. Và, như tôi đã nói, mọi người đều biết sự tôn trọng tôi dành cho [Brian Schmetzer] và đội ngũ huấn luyện của anh ấy. Tôi nghĩ rằng họ làm một công việc không thể tin được. Bốn trận chung kết trong năm năm, tôi nghĩ đó là. Vì vậy, chúng tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn ngày hôm nay. Một điều về nó là, bạn nhìn vào những đứa trẻ mà chúng mang lại ở cuối, to lớn, mạnh mẽ, tăng tốc xung quanh, vì vậy, tôi đã hài lòng cho các cầu thủ. Bởi vì, tôi nghĩ, thực sự, trong 35, 40 phút đầu tiên chúng tôi đã ở xa đội bóng tốt hơn. Tôi nghĩ rằng một khi chúng tôi để trò chơi bị kéo dài, họ bắt đầu đưa người đàn ông dự phòng của họ ở tiền vệ trên quả bóng quá nhiều theo ý thích của tôi. Nhưng, về tổng thể, đó là một chiến thắng lớn đối với chúng tôi và nó sẽ giúp chúng tôi trở nên độc đáo cho tuần tới.

Trận đấu cho phần lớn trong số đó gợi nhớ đến các trận đấu Thunder/Sounders cũ trong giải đấu A-League cũ và USL. Trận đấu bao gồm 26 pha phạm lỗi, 4 thẻ vàng và nhiều trận đấu đẩy/đẩy/la hét giữa hai bên trong suốt 90 phút. Tất cả những người ngoài một số lượng đáng ngạc nhiên không phải là các cuộc gọi bao gồm cả phạm lỗi rõ ràng đối với Robin Lod trong hộp vào cuối trận đấu. Trong cuộc họp báo, LOD sẽ nói:

Ý tôi là tôi chỉ ghi được một điểm nhưng tôi nghĩ chúng ta nên lo lắng về hình phạt ít nhất là về tình huống này. Đó là cách mà tôi cảm thấy. Tôi đã nhìn thấy nó trong bản phát lại nhưng như một cuộc sống, tôi nghĩ rằng chắc chắn có ở đó.

Tuy nhiên, không lâu sau khi cuộc gọi mà LOD đã đánh trả và ghi bàn đưa các loons lên trên đỉnh.

LOD nói về mục tiêu của mình, ý tôi là tôi chỉ lắng nghe những gì huấn luyện viên muốn và mục tiêu ở mặt trước và rõ ràng, Niko [Niko Hansen] mang lại một số tốc độ khác ở phía bên phải vì vậy tôi có nghĩa là đó là một chuyển đổi tốt mà tôi đoán. Niko đã hỗ trợ một mục tiêu khác.

DJ Taylor đã thêm vào không khí phòng thay đồ sau khi đánh bại Sounders lần đầu tiên, thì vâng, tôi thật lòng thậm chí còn biết về điều đó cho đến sau trận đấu. Nó đã được nói đến trong phòng thay đồ sau trận đấu. Bạn biết tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi trở thành một phần của câu lạc bộ và đánh bại Seattle rõ ràng với lịch sử. Nhưng vâng, tâm lý của tôi là họ bất bại, vì vậy, hãy để Lôi là những người thực sự đánh bại kỷ lục đó và cho giải đấu những gì chúng tôi ở đây để làm, đó là điều rõ ràng là sẽ tham dự vòng playoffs và giành cúp.