cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lễ bốc thăm Adrian Heath Dấu hiệu gia hạn hợp đồng với MNUFC

Người quản lý Adrian Heath sẽ ở lại với câu lạc bộ trong ít nhất ba mùa nữa sau khi ký hợp đồng gia hạn.

Ngày 15 tháng 9 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Adrian Heath trong trận đấu MLS giữa Minnesota United và Real Salt Lake tại Allianz Field (Ảnh: Tim C McLaughlin)
Ngày 15 tháng 9 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Adrian Heath trong trận đấu MLS giữa Minnesota United và Real Salt Lake tại Allianz Field (Ảnh: Tim C McLaughlin)

Ba mùa vào Minnesota UnitedNhiệm kỳ của đội bóng trong Major League Soccer và Adrian Heath đã ký hợp đồng mới để giữ anh ấy ở đây trong suốt mùa giải 2022. Per MNUFC Heath, sẽ cung cấp một vai trò gia tăng trong các quyết định nhân sự của người chơi cho đội đầu tiên.

Giám đốc điều hành của MNUFC Wright cho biết, chúng tôi có những mục tiêu khao khát rất lớn cho toàn bộ bộ phận hoạt động bóng đá của chúng tôi, Giám đốc điều hành của MNUFC, Chris Wright cho biết. Chúng tôi đã có một kế hoạch và dòng thời gian về cách chúng tôi muốn phát triển đội này bắt đầu và chúng tôi muốn cung cấp cho Adrian và các hoạt động bóng đá của chúng tôi thời gian để thực hiện các chiến lược mà chúng tôi đã đưa ra. Năm ngoái là một thành công bất cứ cách nào mà bạn đo lường nó và chúng tôi biết Adrian và nhân viên của anh ấy vẫn là lựa chọn đúng đắn để giúp chúng tôi tiếp tục phát triển câu lạc bộ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng câu lạc bộ của chúng tôi di chuyển đúng hướng và tầm nhìn của chúng tôi cho câu lạc bộ thành công. Chúng tôi thấy Adrian và nhân viên của anh ấy là một phần lớn của điều này.

Heath đã được đưa vào Minnesota vào tháng 11 năm 2016 trước mùa giải đầu tiên của câu lạc bộ tại MLS để trở thành người quản lý đầu tiên của Loons trong giải đấu mới và tổng thể thứ ba. Manny Lagos, người đã tổ chức sau 6 mùa làm quản lý Loons, Lagos đã bước xuống để đảm nhận vai trò giám đốc thể thao và được thay thế bởi Carl Craig. Craig, người chỉ kéo dài một mùa trong vai trò trong mùa giải cuối cùng của MNUFC, ở NASL, đã được thay thế bằng Heath đã nói ở trên.

Tôi đã rất vui mừng khi được sắp xếp và thực sự hào hứng với nơi chúng tôi có thể đi từ những gì chúng tôi vừa làm, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Một số năm đầu tiên, hai năm đầu tiên là một cuộc đấu tranh nhưng chúng tôi luôn nói về việc có kế hoạch ba năm và chúng tôi sẽ thấy chúng tôi đang ở đâu vào cuối ba năm. Khi tôi nhìn lại năm, thực hiện trận chung kết Cup Open, có được một trận đấu play -off tại nhà, thất vọng khi thua một đội như LA Galaxy, người đã tiêu hết số tiền họ làm và những người chơi họ có, điều đó cho bạn thấy chúng tôi cho thấy chúng tôi bao xa 'đến. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải thúc đẩy bây giờ, chúng ta có thể nghỉ ngơi trên những gì chúng ta đã làm. Vâng, năm ngoái là tốt, nhưng chúng tôi phải làm cho năm nay thậm chí còn tốt hơn. Tất cả chúng tôi đã ở khắp nơi trên thế giới nhìn vào người chơi và chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi cần hai hoặc ba điểm bây giờ để đưa chúng tôi lên cấp độ tiếp theo và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

Trước khi đến Minnesota, Heath đã có một sự nghiệp gần 20 năm với tư cách là một cầu thủ, nơi anh đã có 559 lần ra sân và ghi được 120 bàn thắng cho các đội khác nhau ở Anh. Sự nghiệp quản lý của anh ấy ở Mỹ bắt đầu khi anh ấy được mệnh danh là huấn luyện viên trưởng của đội mở rộng hạng nhất USL Austin Aztex. Vào năm 2011, khi Aztex chuyển từ Austin đến Orlando, Heath đã làm theo, huấn luyện họ cho toàn bộ sự tồn tại của họ ở USL.

Bốn năm của anh ấy ở vị trí lãnh đạo ở Orlando đã chứng kiến ??Lions mang về ba chức vô địch mùa giải thường xuyên của USL và hai danh hiệu play-off USL Cup, cùng với việc tiến lên như tứ kết của Cup Open năm 2013. Thành công của anh ấy ở USL đã thấy Heath được bổ nhiệm Là người quản lý với City chuyển sang MLS cho năm 2015. MLS của anh ấy ở Orlando chỉ kéo dài 1 1?2 Nhiều năm mặc dù anh đã bị sa thải 16 trận vào mùa giải 2016. Heath đã có một kỷ lục nghề nghiệp là 132 chiến thắng, 59 trận hòa và 77 trận thua với Austin/Orlando.

Với Loons, anh có thành tích 35-14-45 qua ba mùa và dẫn dắt Minnesota đến mùa chiến thắng đầu tiên của họ trong MLS trong mùa giải 2019 và tổng thể đầu tiên kể từ năm 2015 tại Liên đoàn bóng đá Bắc Mỹ.

Hãy theo dõi E Pluribus loonum để cập nhật nhiều hơn về Minnesota United FC.