cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kqbd truc tiep Xem trước: USOC Vòng thứ ba - MNUFC tại Forward Madison

Những con chim chiến đấu lần đầu tiên trong cuộc chơi cạnh tranh tối nay

Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Tiền vệ Minnesota United Miguel Ibarra (10) rê bóng trong trận đấu trước Madison FC vs Minnesota United FC Friendly Match tại Breese Stevens Field.
Ngày 25 tháng 6 năm 2019 - Madison, Wisconsin, Hoa Kỳ - Tiền vệ Minnesota United Miguel Ibarra (10) rê bóng trong trận đấu trước Madison FC vs Minnesota United FC Friendly Match tại Breese Stevens Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Lần đầu tiên kể từ năm 2019, Lamar Hunt US Open Cup đã trở lại và Minnesota United Sẽ tham gia vào giải đấu. Sau khi các phiên bản 2020 và 2021 bị hủy do đại dịch Covid-19, cuối cùng nó đã trở lại. Trong giải đấu vừa qua Atlanta United ở Atlanta, GA. Minnesota là tổng thể 10-9 trong USOC trong khi là 5-3 dưới thời Adrian Heath. Kể từ khi chuyển đến Major League Soccer, Loons chưa bao giờ thua một đội bóng thấp hơn.

Sự đối lập:

Tối nay, phe đối lập là câu lạc bộ bóng đá hoàn toàn chuyên nghiệp duy nhất ở bang Wisconsin (người torrent chơi ở một giải đấu nghiệp dư) Madison FC. Mùa Mingos đã tương đối ngắn cho đến nay. Tiền đạo Madison đã đi 3-1 trong thời gian trước mùa giải, với trận thua duy nhất của họ trước MNUFC2 và Madison là 0-3-0 với ba điểm trong trận đấu USL League One. Mingos đã đến vòng thứ ba với chiến thắng 3-0 trước Cleveland hai tuần trước tại Madison.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Một điều tôi biết là nếu chúng ta không đối xử với sự phản đối với sự tôn trọng mà họ xứng đáng, và nghĩ rằng chúng ta sẽ đi và đi qua một trò chơi bóng đá tốt đẹp, thì đó sẽ không phải là một buổi tối thú vị cho chúng ta . Tôi đã nói với các cầu thủ rằng, ông Adrian Heath nói. Là một đội USL, như tôi đã nói, chúng tôi đã xoay sở để đến các quý [tứ kết] và đánh bại ba hoặc bốn đội MLS trên đường đi, trong một vài năm, và đó là tất cả vì thái độ của chúng tôi tốt hơn trong đêm . Chúng tôi đã có một đội ngũ tốt. Đây là những người chuyên nghiệp, họ đã được trả tiền để chơi bóng đá. Họ đã có những huấn luyện viên đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình. Tôi biết đây sẽ là một da đầu lớn cho họ nếu họ có thể nhận được kết quả. Chúng ta phải lưu tâm đến điều đó.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

Ra: Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Chuyển tiếp Madison FC

Đáng nghi ngờ: không có báo cáo

Ra: Không có báo cáo