cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kqbd keo nha cai Một bản xem trước mùa dài quá dài mà bạn không yêu cầu

Chiến dịch 2020 MLS cho Minnesota United FC đã chính thức đến. Tôi đã phá vỡ đội hình của chúng tôi, nói về các trận đấu sắp tới, trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và đặt ra những kỳ vọng cho năm 2020.

Ngày 9 tháng 2 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cảnh trong giải đấu bóng đá khởi động năm 2020 tại Allianz Field.
Ngày 9 tháng 2 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cảnh trong giải đấu bóng đá khởi động năm 2020 tại Allianz Field.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Bản xem trước mùa cực kỳ dài cuối cùng mà bạn đã không yêu cầu

Minnesota United FC khởi động chiến dịch năm 2020 của họ vào Chủ nhật tuần này tại Portland chống lại The Timbers, người Loons là 3-2-1 trước mọi thời đại. The Loons đang hy vọng xây dựng một mùa giải 2019 cực kỳ thú vị, nơi họ đã đạt được bến play-off đầu tiên của họ trong khi cũng có thể tìm thấy mình trong trận chung kết của Lamar Hunt U.S. Open Cup. Cả trận chung kết Cup và vòng playoffs đều không kết thúc với sự ưu ái của Minnesota, nhưng những người yêu nhau đã đặt nền tảng cho những gì có thể là một mùa giải 2020 phấn khởi cho họ.

Mùa giải Loons 2019 đã kiếm được huấn luyện viên trưởng Adrian, Inch Inchy, một phần mở rộng hợp đồng để duy trì phụ trách trong mùa giải 2021, với một lựa chọn cho năm 2022, trong khi trợ lý huấn luyện viên Mark Watson được thăng chức vai trò của giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Phần mở rộng cho Heath đã đến như là kết quả của sự thành công của câu lạc bộ vào năm 2019; Kỷ lục của Heath, với tư cách là một loon trong ba mùa là 35-14-45.

Tôi đã rất vui mừng khi được sắp xếp và thực sự hào hứng về nơi chúng tôi có thể đi từ những gì chúng tôi vừa làm, ông Heath Heath nói. Một số năm đầu tiên, hai năm đầu tiên là một cuộc đấu tranh, nhưng chúng tôi luôn nói về việc có một kế hoạch ba năm và chúng tôi sẽ thấy chúng tôi đang ở đâu vào cuối ba năm. Khi tôi nhìn lại năm, thực hiện trận chung kết Cup Open, có được một trận đấu play -off tại nhà, thất vọng khi thua một đội như LA Galaxy, người đã tiêu hết số tiền họ làm và những người chơi họ có, điều đó cho bạn thấy chúng tôi cho thấy chúng tôi bao xa 'đến. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải thúc đẩy bây giờ, chúng ta có thể nghỉ ngơi trên những gì chúng ta đã làm. Vâng, năm ngoái là tốt, nhưng chúng tôi phải làm cho năm nay thậm chí còn tốt hơn. Tất cả chúng tôi đã ở khắp nơi trên thế giới nhìn vào người chơi và chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi cần hai hoặc ba điểm bây giờ để đưa chúng tôi lên cấp độ tiếp theo và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

Sau một mùa giải, thật công bằng khi nói rằng câu lạc bộ đã vượt quá mong đợi, họ đã mang đến những người chơi mới để cạnh tranh cho các điểm bắt đầu trong khi vẫn giữ được một cốt lõi đăng giải đấu tốt nhất của giải đấu vào năm 2019. Trong khi Ike Opara trung tâm được bầu chọn là cầu thủ phòng thủ của giải đấu. Tân binh (nay là sinh viên năm thứ hai) Chase Gasper đã giành được đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ đầu tiên của mình trong cuộc đua nhau trong khi cũng là người vào chung kết trong cuộc bỏ phiếu của Rookie of the Year. Mặc dù vậy, The Loons sẽ có một Bigman mới giữa các cây gậy, khi họ mất Vito Mannone, người được bầu chọn là thủ môn của năm 2019. Khoản vay của người Ý đã kết thúc với Loons và anh ta quay trở lại câu lạc bộ của mình ở Anh, đọc FC. Tuy nhiên, tổn thất lớn nhất đối với Loons, có thể đã tấn công tiền vệ và người chơi được chỉ định là Darwin Quintero. Quintero đã được giao dịch với Houston Dynamo với giá 600.000 đô la tiền phân bổ và tiền vệ Marlon Hairston.

Mục tiêu chính của Loons sẽ là tiếp tục phong độ nóng của họ từ năm 2019 đến năm 2020 - họ hy vọng sẽ bắt đầu mùa giải với chiến thắng quan trọng ở một trong những sân vận động khó khăn nhất để chơi ở giải đấu: Công viên Providence.

Câu hỏi lớn ở đây là làm thế nào để nhóm chuẩn bị cho năm 2020? Ai đã được đưa vào để thay thế các lỗ hổng của thủ môn, tiền đạo và tiền vệ tấn công? Những kỳ vọng cho các loons nên là gì?

Không phải lo lắng: Xem trước cực kỳ dài này sẽ bao gồm mọi câu hỏi bạn có. Tôi sẽ phá vỡ đội hình của chúng tôi, đi qua các trận đấu sắp tới, nói về những kỳ vọng và hơn thế nữa. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để giải quyết năm 2020, Minnesota.

Các trận đấu sắp tới

The Loons sẽ có một chuỗi các trận đấu trên đường để bắt đầu mùa giải. Họ bắt đầu với việc đến Portland vào cuối tuần khai mạc, nhưng sau đó sẽ phải tới San Jose vào cuối tuần sau để đảm nhận một trận động đất được phát minh dưới sự hướng dẫn của Matias Almeyda. Nếu các loons có thể vượt qua cả hai trận đấu mà không cần giảm điểm, thì đó là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. Trận động đất là một trong những đội bóng nóng nhất giải đấu ở một điểm mùa trước trong khi nó nổi tiếng rằng Công viên Providence là một trong những sân vận động khó khăn nhất trong giải đấu để chơi. Timber Joey sẽ dẫn đầu những người ủng hộ trong các bài hát điếc tai khi các loons mở ra chiến dịch của họ vào tối Chủ nhật.

Sau chuyến đi hai tuần, Loons trở về nhà để mở Allianz Field cho năm hai với đội bóng red Bulls tài năng của New York. Minnesota đã may mắn với lịch trình của họ; Họ có thể chơi bốn trận đấu trên sân nhà liên tiếp sau khi trở về từ San Jose. Điều này mang đến một cơ hội để không chỉ kiếm được điểm ở nhà mà còn bắt đầu mùa giải trên một chuỗi điểm nóng. The Loons là một trong những đội tốt nhất về việc kiếm được 3 điểm tại nhà mùa trước; Tiếp tục rằng vào năm 2020 là chìa khóa thành công của họ.

Nếu có một trận đấu, tôi sẽ nổi bật là trận đấu để xem trong sáu trận đấu đầu tiên của Loons, thì tôi sẽ nhìn vào Thứ Bảy ngày 11 tháng 4thứ tự Chống lại thiên hà Los Angeles. The Loons tổ chức Galaxy trong trận tái đấu của trận thua vòng play -off đầu tiên của năm ngoái. Heath và Co. sẽ tìm kiếm sự trả thù chống lại một đội, thật lòng mà nói, không nên đánh bật các loons ra khỏi vòng playoffs vào năm 2019.

Đầu tiên và quan trọng nhất, mặc dù, các loons phải vượt qua các loại gỗ vào tối Chủ nhật.

Sự cố danh sách

Đội hình năm 2020 trông rất khác so với năm 2019. Tôi đã phá vỡ mọi cầu thủ trong đội hình của Loons mùa này và nói về những kỳ vọng chúng ta nên có cho anh ấy.

· Jose Aja

o Anh ta là ai?

§ Số 4, AJA, là một trong những tân binh mới cho năm 2020, lấp đầy vị trí đội hình của Wyatt Omsberg, người đã được giao dịch với vụ cháy Chicago để đổi lấy Wingback Raheem Edwards. AJA có kinh nghiệm MLS, chơi trong giải đấu từ 2016-2018 với Orlando City và Vancouver Whitecaps. Mùa giải hậu vệ 2019 đã được dành ở Chile với đội hạng nhất Espanola.

o Kỳ vọng thực tế?

§ Người Uruguay sẽ cung cấp cuộc thi cho Michael Boxall nhưng sẽ cạnh tranh với Brent Kallman (nhớ anh ấy?) Và New Zealand International Noah Billingsley cho 3RD Vai trò chuỗi vào ngày khớp. Tôi đã hy vọng Aja sẽ là một người chơi mà chúng ta thấy tính năng trong các vòng đầu của Cup Open cũng như một người chơi mà đội sẽ cân nhắc ném vào ba back với Boxall và Opara nếu cần.

· Osvaldo Alonso

o Anh ta là ai?

§ OH Captain, đội trưởng của tôi - Một người đàn ông không cần giới thiệu, Ozzie Alonso chắc chắn là một trong những tiền vệ có uy tín và thành công nhất từng có trong Major League Soccer. Loons số 6 sẽ trở lại sân trong năm nay để kiểm soát tiền vệ và dẫn một đội hình tương đối trẻ về phía một trận playoff khác.

o Kỳ vọng thực tế?

§ Tôi nghĩ thật công bằng khi cho rằng Ozzie Alonso sẽ trở lại với tư cách là tiền vệ giỏi nhất trong danh sách Loons, nhưng có những câu hỏi lờ mờ về tuổi/chân của anh ấy. Quốc tế Cuba đã 34 tuổi trong năm nay và anh ấy là một người nào đó sẽ có 100% nếu anh ấy khỏe mạnh; Có nghĩa là anh ấy sẽ có một khối lượng công việc nặng nề. Nếu tôi là Adrian Heath, tôi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Alonso khi cần, nhưng nếu có cơ hội nghỉ ngơi hoặc kéo anh ta sớm từ một trận đấu, tôi sẽ lấy nó.

· Luis Amarilla

o Anh ta là ai?

§ Ông 25 mục tiêu đã đưa ra những lời nói dối của những người đi trước, dẫn họ về điểm số. Amarilla được coi là sự bổ sung lớn nhất của Loons, và anh ấy là một cầu thủ ghi bàn - điều mà Minnesota rất cần. Amarilla, 24 tuổi, tham gia các loons cho mượn sau khi là cầu thủ ghi bàn hàng đầu Ecuador Liga Liga Pro năm 2019, nơi anh ghi được 19 bàn thắng sau 24 lần ra sân. Amarilla đã hứa với huấn luyện viên trưởng của Loons rằng anh ấy sẽ ghi được 25 bàn thắng cho anh ấy vào năm 2020 (không bao gồm Presleg) - đó là Ballsy Ballsy, Luis.

o Kỳ vọng thực tế?

§ Đây có lẽ là điều khó khăn nhất để nói, thành thật mà nói. Tôi là một người hâm mộ Big Mason Toye - anh ấy là người mà tôi nghĩ có tiềm năng đáng kinh ngạc như một cầu thủ bóng đá. Tôi nhìn vào Toye và so sánh anh ta với một Jozy Altidore trẻ tuổi ở Hà Lan; Nhanh chóng, lâm sàng và đói. Mặt khác, Amarilla là một giống cầu thủ hoàn toàn khác. Anh ấy không phải là người nhanh nhất hay lớn nhất, nhưng anh ấy có một mũi tự nhiên cho mục tiêu - chúng tôi đã thấy điều này trong cuộc bầu cử. Amarilla là người được cho là bắt đầu cho Loons vào Chủ nhật, và tôi cũng sẽ bị sốc khi thấy anh ấy ghi bàn. Anh ấy có tất cả sự tự tin trên thế giới ngay bây giờ. Câu hỏi lớn liên quan đến anh ta là anh ta có thể tạo ra sự tự tin đó bao lâu, đặc biệt là xem xét MLS là một bản nâng cấp lớn trong cạnh tranh với Ecuador. Tôi nói Amarilla kết thúc với 14G và 5A trong tất cả các cuộc thi.

· Nô -ê Billingsley

o Anh ta là ai?

§ Tôi nghĩ Billingsley là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong đội hình Loons mùa này. Ở tuổi 22, anh ấy đã bị đội tuyển quốc gia New Zealand giới hạn cùng với các đồng đội của MNUFC James Musa và Michael Boxall. Billinglsey đã được các Loons chọn trong vòng đầu tiên của The Loons, với Heath nói rằng điều này: Kid Good Kid, vận động viên to lớn, muốn trở nên tốt hơn. Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều phòng và phạm vi để anh ấy cải thiện và chúng tôi hài lòng với Nô -ê. Điều khá rõ ràng từ đầu rằng chúng tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy và bây giờ anh ấy đã ở trong chân anh ấy và bây giờ anh ấy phải lấy nó. Nó có một chút giống như Chase và Hassani năm ngoái, họ đã nắm bắt những cơ hội đã đến với họ, bây giờ anh ấy sẽ phải làm điều tương tự vì sẽ có cơ hội cho anh ấy.

· Đó là một số lời khen ngợi cao, vì nhiều người được suy nghĩ và Dotson là kim tiêm trong một đống cỏ khô.

o Kỳ vọng thực tế

§ Billingsley rất hấp dẫn vì nhiều lý do, nhưng một người là những người yêu nhau đã có rất nhiều người bảo vệ trung tâm. Không thể phủ nhận Opara và Boxall là hai người khởi đầu, nhưng cũng có người mới đến Jose Aja và Brent Kallman bản địa của Minnesota. Billingsley có thể sẽ là một ứng cử viên cho vay, nhưng sẽ có một điều khoản để các loons gọi lại cho anh ta bất cứ khi nào họ muốn. Ví dụ là các trận đấu Cup mở, giao hữu và khủng hoảng chấn thương.

· Michael Boxall

o Anh ta là ai?

§ Cựu chiến binh MLS trở lại Loons bắt đầu XI vào năm 2020 với vô số sự tự tin sau mùa giải 2019, nơi anh và Ike Opara dẫn dắt Minnesota tự hào với giải đấu phòng thủ tốt nhất. Boxall là một trụ cột trong suốt mùa giải dẫn đầu phòng thủ trong và ngoài sân cỏ. Tham gia cùng anh ấy vào năm 2020 là hai đồng hương nữa ở James Musa và Noah Billingsley.

o Kỳ vọng thực tế

§ Nó khá đơn giản đối với Boxy: kỳ vọng ở đây là anh ấy có hình thức năm 2019 và cải thiện nó. Anh ấy là một phần quan trọng của hàng phòng ngự vào năm 2019, vì vậy giữ cho anh ấy khỏe mạnh cũng đóng một vai trò lớn. Tôi hy vọng rằng anh ấy đưa Billingsley dưới cánh của mình và dạy anh ấy cách trở thành một cầu thủ hàng đầu trong giải đấu này. Với Opara và Boxall cả hai trên 30 tuổi, ở đó chỉ còn một vài năm tốt đẹp trong mỗi người trong số họ.

· Thomas Chacon

o Anh ta là ai?

§ Đây là một câu hỏi tuyệt vời - hầu hết chúng ta vẫn không biết. Chacon đã được ký hợp đồng vào năm 2019 với tư cách là một cầu thủ trẻ được chỉ định ra khỏi Uruguay - đó là về nó. Anh ấy đã xuất hiện trong một câu thần chú của các trận đấu vào tháng 9 năm ngoái, nhưng cô gái 18 tuổi dường như vô cùng bị choáng ngợp trên sân. Nhóm nghiên cứu đã nhìn thấy một cái gì đó trong anh ta để văng tiền mặt, nhưng nó vẫn chưa được nhìn thấy trên sân. Chacon có rất nhiều trên vai vào năm 2020 vì những người yêu thích có một lỗ hổng ở vị trí 10 10, nhưng người Uruguay sẽ cạnh tranh với những người như International Robin Lod và Trinidad và quốc tế Tobago Kevin Molino cho điểm xuất phát đó.

o Kỳ vọng thực tế

§ Anh ấy đã có 6 tháng để giải quyết và thích nghi với cú sốc văn hóa khi chuyển đến một đất nước mới và một đội mới ở độ tuổi trẻ như vậy, tôi có thể tưởng tượng rằng nó khó khăn như thế nào khi bắt đầu anh ấy. Tuy nhiên, đó là thời gian để đứa trẻ thể hiện Major League Soccer và Minnesota United những gì anh ấy có được. Những gì anh ta thiếu kích thước anh ta có thể bù đắp bằng đôi chân của mình. Nếu bạn đã được đào tạo, bạn đã thấy tầm nhìn và kỹ năng mà anh ấy có, vì vậy chúng tôi biết nó ở đó. Đối với Chacon, kỳ vọng thực tế ở đây là đây là một mùa giải đột phá đối với anh. Anh ấy kiếm được tiền DP, anh ấy là một người chơi U-20 của người Uruguay và ai đó mà những người yêu nhau có thể sẽ cần khi năm tiếp tục. Đây phải là một loại mùa 7G và 7A cho anh ấy.

· Hassani Dotson

o Anh ta là ai?

§ Anh ta chỉ ghi điểm đập. Cụm từ nhãn hiệu đã được giới thiệu trong mùa giải vừa qua sau khi tân binh bị bão MLS. Cung cấp tính linh hoạt cho huấn luyện viên Adrian Heath, Dotson đã có thể chơi như một hậu vệ cánh phải, một tiền vệ phòng ngự và một tiền vệ trung tâm cho Loons. Dotson kết thúc 3RD Trong Rookie of the Year bỏ phiếu nhưng đã nhận được một cuộc gọi cho đội U-23 USMNT và là danh sách rút gọn cho người chơi cho vòng loại Olympic mùa hè này. Tính linh hoạt của Dotson, sẽ chứng tỏ rất quan trọng một lần nữa cho các loons mùa này, cả phòng thủ và tấn công.

o Kỳ vọng thực tế

§ Kỳ vọng thực tế ở đây là Dotson cung cấp một mùa ma thuật khác cho người hâm mộ Minnesota. Anh ấy là người chắc chắn có thể là người khởi đầu một tuần và tuần cho Loons, nhưng anh ấy đã bị mắc kẹt sau Đại úy Osvaldo Alonso và All-Star Romain Metanire 2019. Có một cơ hội mạnh mẽ Dotson hướng đến Thế vận hội vào mùa hè này nếu Hoa Kỳ đủ điều kiện, vì vậy các loons sẽ phải sẵn sàng cho sự vắng mặt của anh ấy nếu nói đến điều đó. Dotson sẽ tăng gấp đôi số lượng mục tiêu của mình từ năm 2019 trong khi cũng có một vài hỗ trợ ở đó: 8G và 3A mùa từ người đàn ông bang Oregon cũ.

· Mason Toye

o Anh ta là ai?

§ Toye là người chơi đáng thèm muốn nhất của Heath. Bạn có thể nghe thấy hết lần này đến lần khác, ở đó, không có một cầu thủ nào trong đội này muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hơn Mason. Heath, được biết đến với cái tên là The Striker Whisperer, đã phát triển mối quan hệ với tiền đạo trẻ. Mason luôn cố gắng vượt qua giới hạn của chính mình và chơi với khả năng tốt nhất của anh ấy, đó là điều chắc chắn, nhưng ở đó, vẫn có những khía cạnh của trò chơi của anh ấy hơi thô. Toye là người mà một người chạy thẳng đứng, và trong Major League Soccer, các tiền đạo phải là vận động viên theo chiều ngang và dọc. Toye đấu tranh để đọc khi nào để thực hiện quảng cáo khi không, nhưng thực tế là anh ấy học rất nhanh có người hâm mộ MNUFC và USMNT phấn khích. Toye là một thành viên tích cực của đội U-23 Hoa Kỳ và một người nào đó được xem xét cho Thế vận hội 2020.

o Kỳ vọng thực tế

§ Toye đã dẫn đầu các tiền đạo của Loons với 6 bàn thắng trong giải đấu trong mùa giải thứ hai của anh ấy ở Minnesota; Anh ấy đã hoàn thành 3RD Nhìn chung trong việc ghi điểm sau Darwin Quintero và Ethan Finlay. Vẫn ở tuổi 21, anh có một tương lai cực kỳ tươi sáng. Các học giả và các nhà phân tích, tôi đã bao gồm, được gọi là mùa giải 2019 của anh ấy là năm đột phá của anh ấy ở MLS và trong nhóm tiền đạo USMNT. Năm 2020 là cơ hội của anh ấy để chứng minh chúng tôi và Adrian Heath rằng anh ấy nên là tiền đạo khởi đầu cho Loons mùa này. Nếu chúng ta chỉ đơn giản là dựa trên Presleg, Heath dường như được ủng hộ gần đây đã mua lại Luis Amarilla lên hàng đầu so với Toye. Kỳ vọng là Amarilla bắt đầu qua Toye vào đêm khai mạc. Đối với Toye, kỳ vọng năm 2020 sẽ được ghi gấp hai chữ số trong giải đấu, kiếm cho mình một điểm xuất phát trong XI và trong trận đấu Olympic của Mùa hè này.

· Raheem Edwards

o Anh ta là ai?

§ Trong tất cả sự nghiêm túc, Edwards của tôi đã mua lại trái pháp luật yêu thích của tôi cho các loons. Họ đã trao đổi hậu vệ Wyatt Omsberg vào vụ cháy Chicago để đổi lấy anh ta, điều này có thể trở thành một món hời tuyệt đối cho Minnesota. Edwards là một triển vọng trẻ rất được thèm muốn ở Toronto trong mùa giải 2017, nhưng anh đã bị trả lại từ Montreal đến Chicago và nay là Minnesota. Mùa giải 2019 của anh ấy được nhấn mạnh bởi chấn thương, nhưng anh ấy đã sẵn sàng để phá vỡ hiện trường ở Minnesota vào năm 2020. Edwards là một cầu thủ đa năng, người có thể chơi cả cánh trái và hậu vệ cũng như cánh trái.

o Kỳ vọng thực tế

§ Edwards có thể đóng một vai trò quan trọng nếu Chase Gasper rơi vào chấn thương tại bất kỳ điểm nào trong mùa giải này, vì anh ấy là người thay thế trực tiếp duy nhất cho vị trí hậu vệ cánh trái. Anh ấy sẽ chủ yếu chiếm vai trò băng ghế dự bị, nhưng anh ấy là một người sẽ tham gia vào các trận đấu mở cúp, giao hữu và nhiều hơn nữa. Tôi sẽ bị sốc khi thấy Heath sub anh ấy như một cầu thủ chạy cánh trong giai đoạn cuối của một trò chơi nếu Loons cần một bàn thắng - anh ấy đã ghi hai lần trong cuộc bầu cử.

· Dayne St. Clair

o Anh ta là ai?

§ DSC được thiết lập cho một mùa giải 2020, nơi anh ấy có thể nhận được những phút thường xuyên như một thủ môn khởi đầu cho San Antonio FC ở USL. Thủ môn Canada đã được gửi đi cho mượn vào tháng 1 sau khi Loons quyết định rằng thủ môn Gregory Ranjitsingh sẽ là người dự phòng cho Tyler Miller. DSC là một triển vọng thủ môn rất được thèm muốn, nhưng anh ấy cần phải bắt đầu thường xuyên vài phút trước khi chúng tôi có thể xác định bất cứ điều gì.

o Kỳ vọng thực tế

§ 2020 nên là một mùa mà anh ấy nắm bắt được những thực tế khắc nghiệt thực sự là một thủ môn chuyên nghiệp. DSC đã giành được một danh hiệu quốc gia ở trường đại học nhưng kể từ đó đã trở thành trụ cột trên băng ghế dự bị cho Loons - đó không phải là trường hợp trong năm nay. Anh ấy sẽ phải chứng minh mình với các nhân viên huấn luyện ở cả San Antonio và Minnesota.

· Fred Emmings

o Anh ta là ai?

§ Theo nghĩa đen, anh ta là ai? Có lẽ là những gì bạn đã tự hỏi khi Loons tuyên bố họ sẽ ký hợp đồng với anh ấy với hợp đồng nhà. Fred là một con người khổng lồ, người có lẽ cao hơn tôi khi là một người 21 tuổi khi anh ta 12 tuổi. Đứng ở tuổi 6 trong khi chỉ mới 15 tuổi, anh ta là một triển vọng thủ môn trẻ cho Loons.

o Kỳ vọng thực tế

§ Trong khi có khả năng anh ấy được cho mượn với những người như Madison FC, thì có khả năng là năm 2020 của Emming sẽ bao gồm đào tạo với đội đầu tiên và tham dự các trận đấu với tư cách là một cầu thủ không làm cho 18. Điều đó không làm mất uy tín của anh ấy, Đó là thực tế rằng anh ấy là người 4thứ tự Chuỗi GK và anh ấy chỉ 15 tuổi: Anh ấy có 20 năm để tạo ra sự nghiệp cho chính mình.

· Jan Gregus

o Anh ta là ai?

§ Chân của anh ấy trên quả bóng mịn như con ngỗng xám.

· Vâng, điều đó thật tệ, tôi sẽ dừng lại.

§ Jan là một trong những người chơi quan trọng nhất trong đội hình Loons, vì anh ấy là một người đã hoàn thành tiền vệ Trifecta. Một nhà lãnh đạo phòng thay đồ quan trọng, một người có tầm nhìn trên sân trong khi cũng là một con người hoàn toàn thú vị, Jan đã trở thành một người hâm mộ yêu thích ở Minnesota. Sau khi được mua từ FC Copenhagen ở Đan Mạch năm ngoái, Gregus đã là trụ cột trong XI cho Loons.

o Kỳ vọng thực tế

§ Gregus là người đã được chứng minh là vô cùng quan trọng đối với những người yêu nhau, vì anh ta vừa là người sáng tạo vừa là người bảo vệ ở hàng tiền vệ. Tỷ lệ làm việc của anh ấy cực kỳ cao và anh ấy luôn chiến đấu cho đến khi còi cuối cùng. Đối với Jan, việc giữ sức khỏe trong khi có thể thêm một vài mục tiêu vào số liệu của mình vào năm 2020 sẽ là một suy nghĩ tuyệt vời. Kỳ vọng cho anh ta sẽ liên tục tạo ra các cơ hội ghi bàn ở hàng tiền vệ trong khi cũng phá vỡ các cuộc tấn công phản công. Lý tưởng nhất, một mùa hỗ trợ hai chữ số từ Gregus sẽ rất tuyệt vời.

· Ethan Finlay

o Anh ta là ai?

§ Đáng ngạc nhiên là đủ, Finlay là Loons 2thứ nd Người ghi bàn hàng đầu trong giải đấu năm 2019. Một công nhân cực kỳ chăm chỉ, Finlay hoạt động trên cánh cho Loons. Tốc độ của anh ta chứng tỏ rất quan trọng trong các cuộc tấn công và đột phá, nhưng có những lần mà sản phẩm cuối cùng bị thiếu. Tuy nhiên, tôi sẽ nói, Finlay là một phóng viên mơ ước về các cuộc phỏng vấn. Tôi không bao giờ gặp một người thúc đẩy tôi như anh ấy có trong một cuộc phỏng vấn; Anh ấy là một người chơi vô cùng đam mê, người cho tất cả mỗi khi anh ấy trên sân. Anh ta nắm lấy nghịch cảnh và luôn muốn chứng minh mọi người sai.

o Kỳ vọng thực tế

§ Đối với Finlay, mục tiêu của anh ấy vào năm 2020 là có một mùa ghi bàn hai chữ số trong khi thêm ít nhất năm hỗ trợ vào tên của anh ấy. Điều đó chỉ có thể xảy ra mặc dù nếu anh ta bắt đầu, anh ta có sự cạnh tranh từ Kevin Molino, Thomas Chacon và Robin Lod. Nó có thể là Chacon và Lod aren được xem là hậu vệ cánh nhưng tự nhiên 10 10, nhưng nếu kết quả không thể đi theo con đường, Heath đã được biết đến để thử nghiệm hàng đầu với các hậu vệ cánh của mình.

· Chase Gasper

o Anh ta là ai?

§ Có một hậu vệ cánh trái cho Loons, Gasper đã tuyên bố sự hiện diện của anh ấy với MLS trong mùa giải vừa qua với một chiến dịch tân binh tuyệt vời. Được phác thảo với bạn cùng phòng và người bạn từ Maryland, Dayne St. Clair, chỉ giúp đỡ trường hợp của anh ta. Chase là một trong những người hài hước và chân thật nhất mà tôi đã có cơ hội tương tác trong danh sách. Anh ấy là một người luôn sẵn sàng đối mặt với nó như vậy, cho dù anh ấy có lỗi cho một mục tiêu hay liệu đội bóng đã sụp đổ gần cuối trò chơi, anh ấy luôn luôn đối mặt với nó. Bây giờ là một người chơi USMNT giới hạn, Gasper từ 2020 có thể là một người thay đổi trò chơi đối với anh ta.

o Kỳ vọng thực tế

§ Ý tôi là điều này trong tất cả sự nghiêm túc khi tôi nói điều đó. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Chase Gasper là hậu vệ cánh trái tốt nhất của Mỹ trong hồ bơi ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một trụ cột trong USMNT XI và sẽ tham gia vào cuộc bỏ phiếu All-Star và DPoty. Tôi có những kỳ vọng cực kỳ cao cho anh ấy, bởi vì tôi có thể thấy tài năng trên sân. Năm tân binh của anh ấy đã chứng kiến ??anh ấy kết thúc 5thứ tự Trong cuộc bỏ phiếu, nhưng thật công bằng khi nói rằng chiến dịch tân binh của anh ấy đã làm nhiều nhất cho anh ấy như một người chơi so với 4 người đã hoàn thành trước anh ấy. Gasper đã trên 23 tuổi, vì vậy anh ta không thể được chọn cho Thế vận hội mùa hè này trừ khi anh ta chọn là một trong hai cầu thủ ở tuổi trên tham gia đội. Năm 2020 có rất nhiều tiềm năng cho hậu vệ.

· Aaron Schoenfield

o Anh ta là ai?

§ Schoenfield, hay còn gọi là cần tây lớn, đã tham gia cùng với những người khác từ Israel. Mặc dù vậy, anh ấy không biết đến MLS, vì anh ấy đã chơi với phi hành đoàn Columbus từ 2012-2015, cùng với đồng đội MNUFC Ethan Finlay. Đứng ở 6 tuổi4, anh ấy có một sự hiện diện lớn lên trên đỉnh và có thể đóng một vai trò lớn trên các mảnh ghép cho các loons.

o Kỳ vọng thực tế

§ Celery lớn sẽ làm cho Gameday 18, nhưng tôi đã tưởng tượng anh ấy là chuỗi thứ ba theo thứ tự mổ. Kỷ lục mục tiêu của anh ấy rất tuyệt vời và thẳng thắn, tôi có thể tưởng tượng Heath chọn anh ấy trên Amarilla hoặc Toye. Nó có thể có trong một số tình huống mà một người chơi có kích thước và sức mạnh của anh ta có thể chứng minh hữu ích, nhưng bây giờ, tôi thấy anh ta là 3RD String Striker. Một năm tốt cho anh ấy sẽ là 10 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi, nhưng đó có thể là một sự kéo dài cho một người chơi một lần nữa, không có một kỷ lục ghi bàn tuyệt vời.

· Gregory Ranjitsingh

o Anh ta là ai?

§ Tôi đã đề cập đến tên của anh ấy ở trên, nhưng anh ấy là một thủ môn mới có được. Anh ấy có một thành tích tuyệt vời từ thời đại của anh ấy ở Usl với Louisville City FC và đã có 2 lần ra sân vào năm ngoái với Orlando City FC. The Loons đã phác thảo anh ta 16thứ tự Nhìn chung trong năm nay, dự thảo từ bỏ.

o Kỳ vọng thực tế

§ Đối với Ranjitsingh, năm 2020 của anh ấy sẽ ở trên băng ghế sau Tyler Miller, nhưng nếu Miller rơi ra khỏi sự ủng hộ hoặc gặp phải một chấn thương, vai trò của anh ấy có thể rất lớn đối với các loons. Năm 2020 cho anh ta không chỉ cơ hội, mà còn là một khởi đầu mới ở miền Bắc với những người yêu nhau.

· Ike Opara

o Anh ta là ai?

§ Ike Opara là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong giải đấu. Cầu thủ phòng thủ trị vì của năm đã chứng tỏ rất quan trọng đối với thành công của Loons vào năm 2020, khi anh dẫn đầu và ngoài sân cỏ trong khi sản xuất các buổi biểu diễn lớp phòng thủ hàng tuần này qua tuần khác. Anh ấy đã thiết lập cho một mùa giải lớn 2020 sau khi dẫn dắt các loons để phòng thủ tốt nhất trong giải đấu trong năm 2019. Lớp Opara trong và ngoài sân sân không có vấn đề gì. Điều đó, và anh ấy tổ chức một podcast hoàn toàn vui nhộn với cựu đồng đội thể thao Kansas City Benny Feilhaber: BSI The Podcast.

o Kỳ vọng thực tế

§ Mùa giải Opara từ 2020 sẽ là xương sống của thành công cho Loons. Vai trò của Opara trên tuyến sau với tư cách là một nhà lãnh đạo và là một trung vệ đáng tin cậy là điều mà toàn bộ đội phụ thuộc rất nhiều. Anh ấy đã giải quyết một số vấn đề chấn thương trong thời gian tổng thống, nhưng anh ấy dường như là một đêm khai mạc chống lại Timbers. Những kỳ vọng với anh ấy rất đơn giản: Giữ sức khỏe, làm bất cứ điều gì bạn cần để giữ sức khỏe. Chúng tôi đã biết anh ấy có thể chơi, anh ấy là một cầu thủ bóng đá hoàn toàn xuất sắc. Ở tuổi 31, anh ta chỉ còn vài năm nữa trong khi anh ta ở đỉnh cao; Anh ta cần giữ dáng và tiếp tục làm những gì anh ta làm tốt nhất: lãnh đạo một tuyến sau, chơi nhất quán và chứng minh cho phần còn lại của giải đấu rằng họ nên sợ kết hợp với anh ta.

· Tyler Miller

o Anh ta là ai?

§ Thủ môn bắt đầu mới nhất của Loons, Miller mang đến kinh nghiệm và sự xuất sắc cho đội hình. Anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy sau khi trị vì thủ môn của năm Vito Mannone rời câu lạc bộ, nhưng anh ấy đã vượt qua thử thách. The Loons đã trả 225k cho Miller, đưa anh ta ra khỏi Bob Bradley và LAFC, nơi anh ta điều khiển gậy trong hai mùa. Anh ấy đã học dưới thời Stefan Frei ở Seattle trước khi đến LAFC, và giờ anh ấy đã tìm đường đến Minnesota. Anh ấy cũng được gọi đến trại tháng 1 năm 2019 cho USMNT - một sự thay đổi của phong cảnh có thể giúp anh ấy tìm đường trở lại nhóm người chơi.

o Kỳ vọng thực tế

§ Đối với Miller, anh ấy sẽ muốn đứng ngay lập tức. Anh ấy biết anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy, nhưng anh ấy đã tham gia thử thách. Đối với Miller, việc giữ các tấm sạch mỗi tuần sẽ là ưu tiên hàng đầu, nhưng anh ấy là một người cũng cần cải thiện các tình huống 1V1 cũng như thiết lập động lực. Anh ấy sẽ tập trung vào việc lên tiếng với dòng sau của mình trong khi cũng nhận thức rõ hơn về vai trò của anh ấy trong mạng. Trên thực tế, anh ấy sẽ muốn giữ lại tỷ lệ phần trăm tiết kiệm của mình trong khi cũng cải thiện trên GA vào năm 2020. Lý tưởng nhất là nhận được hai chữ số trong các tờ sạch và vượt qua kỷ lục của anh ấy là chín (2019).

· James Musa

o Anh ta là ai?

§ Musa đã được ký kết bởi Loons Offsous này sau khi anh ấy đăng một mùa giải xuất sắc trong Giải vô địch USL với Phoenix Rising FC. Tiền vệ này là người khởi đầu thường xuyên vào năm 2019 trong chuỗi 20 trận bất bại trong giải đấu. Musa có kinh nghiệm chơi ở Anh, New Zealand và Úc - anh ấy mang đến chiều sâu cho hàng tiền vệ trong khi cũng cung cấp một lựa chọn khác cho các loons. Đứng ở 6 tuổi0, Musa cung cấp sức mạnh và khả năng thể chất.

o Kỳ vọng thực tế

§ Musa thêm chiều sâu cho hàng tiền vệ nhưng cũng thay thế những người như Colin Martin, Rasmus Schuller và Lawrence Olum. Kinh nghiệm và kích thước của Musa có thể chứng minh xứng đáng với các loons. Anh ấy là một người chơi trận đấu 18 và chắc chắn sẽ có sự góp mặt của The Loons nếu Heath nghĩ rằng anh ấy đủ tốt. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy trên bảng xếp hạng chiều sâu phía sau Dotson, Alonso và Gregus.

· Kevin Molino

o Anh ta là ai?

§ Molino là một trong số ít những người chơi đã ở với Minnesota United kể từ khi nhiệm kỳ MLS của họ bắt đầu. Anh ta được đưa vào như một bản hợp đồng kỷ lục vào thời điểm đó - lịch sử phong phú của anh ta với Adrian Heath ở thành phố Orlando đã giúp đỡ trường hợp của anh ta. Chủ yếu là một cầu thủ chạy cánh trái, Molino cũng có thể có một tiền vệ tấn công. Qua ba mùa, anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng và thêm 15 pha kiến ??tạo trong giải đấu. Một Trinidad và Tobago International, Molino đã chứng tỏ là trụ cột trong XI trong ba mùa qua.

o Kỳ vọng thực tế

§ Đối với Molino, giữ sức khỏe vào năm 2020 sẽ là chìa khóa. Nó cũng giống nhau đối với rất nhiều người chơi trong danh sách này: Giữ sức khỏe. Tất cả chúng ta đều biết khả năng chơi mà Molino có, nhưng mỗi mùa dường như có một số tiếng gõ dài hạn khiến anh ta ra ngoài ít nhất một tháng. Bắt đầu Strong sẽ là chìa khóa cho Molino, chiến dịch năm 2018 của anh ấy đã bắt đầu rất nhiều, với anh ấy ghi 3 bàn trong tháng đầu tiên nhưng sau đó anh ấy đã bị lạc vì một giọt nước mắt ACL. Vào năm 2019, chúng tôi đã thấy những cái nhìn thoáng qua về Molino có thể là gì, vì vậy năm 2020 nên là mùa giải của anh ấy. Dự đoán của tôi là 13G và 9A từ Molino - mùa giải tốt nhất của anh ấy ở MLS vẫn chưa cho đến nay.

· Robin Lod

o Anh ta là ai?

§ Robin Lod có lẽ là người chơi thú vị nhất trong danh sách. Được mua từ Gijon ở Tây Ban Nha vào mùa hè vừa qua, Heath đã ca ngợi LOD vì khả năng chơi bóng và chân trái, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy bất cứ điều gì từ người chơi người Phần Lan. Trong suốt 5 tháng, Heath, đi đến lý do là thể dục liên quan đến LOD, nhưng người hâm mộ đã mệt mỏi vì lý do đó một cách nhanh chóng. Nhận được rất nhiều tweet xấu số và các bài đăng khá khó chịu trên phương tiện truyền thông xã hội trong phần cuối của mùa giải 2019, LOD không thể nhận được bất cứ điều gì. Người hâm mộ rất khắc nghiệt, truyền thông rất khắc nghiệt, nhưng đây là một giải đấu mà bạn cần chứng minh giá trị của mình. Mùa giải 2020 cho LOD cơ hội đó. Bây giờ, không có lý do gì về thể dục, anh ấy đã có thời gian để thích nghi với việc sống và chơi ở đây. Cho chúng tôi xem những gì bạn đã có, Robin.

o Kỳ vọng thực tế

§ Là một tiền vệ cầu thủ chạy cánh/tấn công bắt đầu trong giải đấu này, thật công bằng khi có kỳ vọng cao cho một người chơi quốc tế. LOD nên có một mùa giải 7G/10A, nhưng tôi chỉ không chắc anh ta có nó trong anh ta. Tôi muốn anh ấy chứng minh tôi sai, nhưng anh ấy đã làm bất cứ điều gì để thay đổi suy nghĩ của tôi. Đối với LOD, sự tự tin là tất cả trong năm nay. Anh ấy phải lên bảng điểm vào đầu mùa, anh ấy phải thấy sự tích cực xung quanh anh ấy. Nó là một trò chơi tinh thần vào thời điểm này. Anh ta có sự tin tưởng từ Heath, anh ta chỉ cần tin tưởng bản thân ngay bây giờ.

· Romain Metanire

o Anh ta là ai?

§ Một MLS All-Star 2019, Romain Metanire đã được chứng minh là một tảng đá ở phía bên phải của sân cho các loons. Đáng chú ý, anh ấy là một người chơi chéo xuất sắc vào hộp. Được biết đến như là một cậu bé xinh đẹp của đội, Romain tự hào có khiếu hài hước cũng như một đạo đức làm việc tuyệt vời. Bạn luôn có thể tìm thấy romain tạo ra sự chồng chéo hoặc theo dõi trở lại phòng thủ để che đậy không gian. Metanire xông hơi bắt đầu từ năm 2019, nơi anh đăng nhập 6 pha kiến ??tạo và 4 buổi biểu diễn TOTW qua 11 trận đấu, là điều mang lại cho anh vinh dự.

o Kỳ vọng hợp lý

§ Người hâm mộ Loons có thể mong đợi như một khởi đầu nóng đến năm 2020 như năm 2019, nhưng họ vẫn nên giữ Metanire theo một tiêu chuẩn nhất định. Anh ấy là một trong những người chơi chéo tốt nhất giải đấu, và với sự bổ sung của Raheem Edwards, Luis Amarilla và Aaron Schoenfeld về phía trước, nó an toàn khi đặt cược rằng anh ấy sẽ tìm thấy chúng ở đầu đối diện của thập tự giá. Đó sẽ là một kỳ tích đáng kinh ngạc khi anh ấy thấy mình trong trận đấu MLS All-Star một lần nữa, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể trong giải đấu này.

· Jacori Hayes

o Anh ta là ai?

§ Hayes được soạn thảo trong 1st Vòng của MLS Super Draft 2017 của FC Dallas và đã trải qua ba mùa đầu tiên trong sự nghiệp với họ. The Loons đã có được anh ta thông qua giao dịch vào tháng 1, đưa một tiền vệ khác để thay thế khoảng cách do Martin và Olum để lại. Hayes mang đến một phong cách chơi đa năng cho các loons như một chiếc 8 8 tự nhiên hơn trong khi cũng có khả năng ngồi lại với tư cách là một trò chơi 6. Đối với Minnesota, mang đến một người như Hayes có kinh nghiệm playoff và ba năm MLS đã ở trong anh ta, là một bước đi tuyệt vời. Ông cung cấp cạnh tranh ở hàng tiền vệ và độ tin cậy trên băng ghế dự bị.

o Kỳ vọng hợp lý

§ Hayes sẽ cạnh tranh với những người như James Musa và Hassani Dotson trong vài phút, nhưng ba người họ vẫn có thể sẽ đứng sau Alonso và Gregus - đó là sự cạnh tranh tuyệt vời. Đối với nhiều người chơi vai trò băng ghế dự bị, Hayes là người mà chúng ta có thể thấy trong trò chơi Cup mở và kết bạn với khả năng của một vai khách mời muộn trong giai đoạn cuối của trò chơi. Đối với Loons, Hayes là một người chơi đáng tin cậy ngoài băng ghế dự bị trong khi một lần nữa, cung cấp sự cạnh tranh an toàn và nhất quán cho những người đi trước anh ta trong bảng xếp hạng độ sâu.

· Marlon Hairston

o Anh ta là ai?

§ Hairston là một phần của thỏa thuận gói mà các loons nhận được để đổi lấy cựu cầu thủ được chỉ định Darwin Quintero trở lại vào tháng 11. Hairston đã tham gia giải đấu từ năm 2014, nơi anh chơi 5 năm ở Colorado và 1 ở Houston. Hairston là một cầu thủ chạy cánh đa năng, người sẽ cung cấp sự cạnh tranh cho những người đi trước anh ta trong bảng xếp hạng độ sâu. Người đàn ông 25 tuổi được gọi vào trại USMNT tháng 1 năm 2018 nhưng đã nổi bật kể từ đó. Một khởi đầu mới ở Minnesota có thể là những gì người bản địa Missouri cần.

o Kỳ vọng hợp lý

§ Hairston là một người mà tôi mong đợi sẽ có rất nhiều cho những người yêu nhau cho đến khi bắt đầu chiến dịch, nhưng khi thời gian trôi qua, nếu có một sự sụt giảm về hình thức từ một người bắt đầu mà chúng ta biết anh ta ở đó. Anh ấy hướng xuống phía dưới của biểu đồ độ sâu cho các hậu vệ cánh, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Đối với người hâm mộ Loons, việc nhìn thấy một mùa giải 3G/5A sẽ là lý tưởng. Anh ấy là loại người chơi có thể cung cấp một tia lửa ra khỏi băng ghế muộn để giúp đánh cắp một điểm hoặc tìm một người chiến thắng muộn.

· Brent Kallman

o Anh ta là ai?

§ Brent Kallman là người chơi duy nhất còn lại trong đội hình MNUFC từ thời NASL - anh ấy là một người đã chứng tỏ là chiều sâu phòng thủ hoàn hảo. Anh ấy đã ở với đội từ năm 2013 và cuối cùng là một người hâm mộ yêu thích. Cuối năm 2019, anh đã bị Liên đoàn đình chỉ trong 10 trận đấu trong khi bị phạt 20% tiền lương năm 2019. Hơn nơi đây. Kallman sẽ phục vụ đình chỉ còn lại của mình để bắt đầu năm 2020 bằng cách bị đình chỉ trong 5 trận đấu.

o Kỳ vọng hợp lý

§ Thật khó khăn khi thấy những kỳ vọng cho Kallman sẽ là gì vào năm 2020. Nhóm đã ký thêm hai người bảo vệ trung tâm ở Jose Aja và Noah Billingsley, vì vậy sự cạnh tranh cho 3RD Chuỗi điểm là ở đó. Vai trò của Kallman, sẽ hoàn toàn được xác định bởi Heath và liệu anh ta có cho anh ta một phát súng khác trong đội hình Gameday hay không.

Câu hỏi của người hâm mộ:

1. Chris: Liệu Chacon có bao giờ được sẵn sàng không?

một. Đây là một câu hỏi khó. Tôi đã chạm vào nó ở trên, nhưng điều này thực sự * nên * là một mùa thực hiện cho Chacon. Anh ấy cần tìm sự tự tin của mình trên sân và nhận ra rằng anh ấy đủ tài năng cho giải đấu này. Anh ấy rất nhỏ so với hầu hết các cầu thủ trên sân, nhưng kích thước không bao giờ dừng Messi, nó không nên dừng Chacon. Đứa trẻ có những bước chân tuyệt vời, anh ấy có tốc độ và tầm nhìn: Tìm hiểu cách đặt nó lại với nhau và bạn thực sự có thể có một người chơi đặc biệt. Đối với Chacon, cuộc thi bắt đầu tại điểm 10 10 là rất khó khăn, anh và LOD là những người chơi tự nhiên duy nhất phù hợp với vị trí. Quả bóng nằm dưới chân anh ấy, nó là sự lựa chọn của anh ấy, nơi anh ấy đá nó bây giờ.

2. Stefan: Tôi có điên khi nghĩ rằng cuộc tấn công MNUFC có thể cải thiện vào năm 2020 ngay cả khi chúng ta đợi đến mùa hè để ký một DP #10 không?

một. Không có Stefan, bạn không điên. The Loons nên đợi đến mùa hè để tìm người chơi được chỉ định tiếp theo của họ, bởi vì bây giờ nó rất đơn giản khi thỏa thuận cho Emmanuel Reynoso sẽ xảy ra. Mặc dù vậy, điều ở đây là các loons có thể không cần DP #10 vào mùa hè - điều đó hoàn toàn có thể là Robin Lod hoặc Thomas Chacon Pan ra ngoài và cuối cùng bắt đầu trở thành những người chơi mà tất cả chúng ta đều hy vọng họ có thể.

b. Đối với cuộc tấn công của Loons, tôi hoàn toàn đồng ý - Tôi nghĩ rằng cuộc tấn công của đội bóng được cải thiện ngay cả khi chúng tôi chờ đợi. Luis Amarilla là một cầu thủ ghi bàn, Molino và Finlay đều khỏe mạnh và Mason Toye đang cưỡi một mùa giải đột phá. Đó là một thời gian cực kỳ thú vị cho cuộc tấn công vào đội này.

3. John: Bạn có thể lấy lại IBSON (2017) cho mùa giải 2020 không?

một. John là người đóng góp trên trang web này. Anh ấy biết câu trả lời của tôi sẽ luôn là có. Tôi sẽ mãi mãi nắm lấy ibsonity và nước sốt mà anh ấy mang đến sân. Nếu các loons từng quyết định nghỉ hưu một số áo, tốt hơn là là #7.

4. Daniel: Làm thế nào để khóa vàng sẽ mô tả những kỳ vọng, cả bên ngoài và bên trong, cho các loons vào năm 2020? Quá nóng? Quá lạnh? Đúng rồi?

một. Thứ nhất, tôi nghĩ? Tôi hiểu câu hỏi của bạn nhưng tôi rất có thể. Kỳ vọng là tất cả mọi thứ trong giải đấu này. Có những tiêu chuẩn nhất định mà bạn phải giữ không chỉ bản thân mà cả những người đồng đội của bạn. Nó cực kỳ ích kỷ khi không làm điều đó - bạn là một gia đình và bạn cạnh tranh như một người, nếu bạn có thể nắm lấy điều đó, bạn đã giành chiến thắng trong giải đấu này. Đối với Minnesota, những kỳ vọng ở đây là playoffs hoặc phá sản. Heath đã kiếm được một gia hạn hợp đồng dựa trên kết quả năm 2019 mà nhóm có - hãy để hy vọng không ai trong số đó là một con sán. Trong thực tế, đây có lẽ là lần đầu tiên Heath có tất cả mọi người anh ấy muốn khỏe mạnh và tất cả những người chơi anh ấy đã yêu cầu trước khi mở đầu mùa. Kỳ vọng, có nghĩa là playoffs hoặc Bust, dường như vừa phải với tôi.

Ở đó bạn có nó. Hơn 6.000 từ trên một sự cố trong danh sách quá dài.

Thôi nào, bạn loons.