cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq vong loai world cup 2022 chau au Chính thức: Michael Boxall Dấu hiệu với Loons

Minnesota United đã thêm một số chiều sâu phòng thủ quan trọng với hậu vệ Kiwi.

Bắc Ireland v New Zealand - Thân thiện quốc tế Ảnh của Charles McQuillan/Getty Images

Củng cố phòng thủ đã đến để mệt mỏi Minnesota United Backline đau khổ dưới sự căng thẳng của Cup vàng gọi UPS.

Hôm nay câu lạc bộ đã công bố việc ký kết Michael Boxall, một hậu vệ đa năng từ New Zealand. Boxall dự kiến ??sẽ ngay lập tức tham gia đội.

Vui mừng khi ở đây, tôi đã nghe rất nhiều điều tích cực về đội ngũ huấn luyện ở đây và điều đó khiến tôi phấn khích khi tham gia câu lạc bộ, ông nói Boxall trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ. Có liên quan đến một cái gì đó ngay từ đầu và cơ hội để xây dựng một cái gì đó đặc biệt ở đây có ý nghĩa rất lớn. Tôi rất vui mừng khi được làm quen với các đồng đội của mình, đội ngũ huấn luyện và tất cả người hâm mộ ở Minnesota.

Boxall đã được liên kết với câu lạc bộ gần đây, với Star Tribune từ Meg Ryan hạ cánh Tiêu đề dứt khoát Hôm qua rằng Kiwi sẽ thực sự tham gia đội.

Thiếu chiều sâu phòng thủ đã được hiển thị đầy đủ trong vài tuần qua khi Minnesota United phải chịu qua cửa sổ Cup Gold với Francisco CalvoThì Johan Venegas, và Jermaine Taylor nghỉ phép để chơi cho các quốc gia tương ứng của họ. Chấn thương cũng thêm một gánh nặng bổ sung cho tình huống.

Chúng tôi thực sự hài lòng khi có thêm một người chơi chất lượng của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ đa năng, có thể chơi lại ngay, có thể chơi trung tâm trở lại, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath trong cùng một thông cáo báo chí. Anh ấy có kinh nghiệm trên sân khấu quốc tế với New Zealand và anh ấy đã trở nên tốt hơn khi sự nghiệp đã tiến bộ. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy là một người chơi sẽ thúc đẩy mọi người cho vai trò khởi đầu trong đội này tiến về phía trước, chúng tôi biết anh ấy đang chê bai một chút để đi.

Boxall mang đến một loạt các trải nghiệm chuyên nghiệp cho câu lạc bộ, bao gồm 19 lần xuất hiện cho Vancouver whitecaps và 25 mũ cho đội tuyển quốc gia New Zealand.

Mặc dù Boxall có thể thoải mái vào vị trí ở trung tâm, vị trí tự nhiên của anh ta ở ngay sau. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath dường như miễn cưỡng thay đổi một trong những quan hệ đối tác mạnh mẽ nhất trong đội ở Francisco Calvo và Brent Kallman.

Một số thứ mà chúng tôi đã nói, và chúng tôi có thể làm điều đó trong trường hợp khẩn cấp, ông Heath Heath nói với Star Tribune. Tuy nhiên, tôi là một tín đồ lớn. Tôi nghĩ rằng mối quan hệ đối tác hai trung tâm rất, rất quan trọng đối với bất kỳ đội nào và tôi nghĩ rằng Brent và Calvo đã thể hiện sự hiểu biết thực sự tốt, và điều đó trở nên mạnh mẽ hơn, sự hiểu biết của họ bây giờ. Tôi có một chút ghê tởm để thay đổi điều đó và phá vỡ nó và đột nhiên thực hiện hai hoặc ba thay đổi hơn là một. Vì vậy, không, tại thời điểm này, tôi thấy anh ấy là một trung tâm đối với chúng tôi.

Kallman đã là một bất ngờ nổi bật trong năm nay khi anh ấy đã chảy máu khi tuyến sau của chúng tôi hầu như không còn sống vào đầu mùa. Về phần mình, Calvo là một sự bổ sung đặc biệt cho đội vào thời điểm các bản hợp đồng quốc tế của câu lạc bộ đang được xem xét kỹ lưỡng sau một số vụ phá sản cao cấp (và đô la cao).

Tìm kiếm Boxall để giới thiệu trong XI bắt đầu vào cuối tuần này khi MNUFC xếp hàng với Liga MX Side Atlas FC cho một mùa hè thân thiện. Kickoff là 7:30 tối CT tại Sân vận động Ngân hàng TCF ở Minneapolis.