cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

khuyen mai ca cuoc Adrian Heath đúng nhưng ...

Nó không có nghĩa là đã đến lúc nói nó

Ngày 20 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của bang Minnesota United, Adrian Heath trò chuyện với nhân viên của mình trong buổi đào tạo đội đầu tiên của Loon, tại ALLIANZ Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đã nói gì

Điều quan trọng nhất là nó làm dịu mọi thứ và loại bỏ sự tuyệt vọng ra khỏi mỗi cuộc họp báo, phương tiện truyền thông xã hội cho các câu lạc bộ, tôi nhận được rằng nó là một phần và bưu kiện của thế giới chúng ta đang sống bây giờ. Tôi nghĩ rằng nó có lẽ trở thành kẻ thù lớn nhất cho bất kỳ huấn luyện viên nào bây giờ là phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người đều là một chuyên gia. Mọi người đều có cơ hội thể hiện ý kiến ??của mình.

Tôi sẽ không bao giờ nói với bác sĩ hay nha sĩ hay luật sư về công việc của họ là gì, nhưng tôi dường như có tất cả mọi người trên thế giới (ai có thể) làm công việc của tôi và có thể cho tôi biết tôi làm gì sai.

Đây là những bình luận của Heath về Podcast giao hàng hàng ngày.

Heath là đúng

Adrian đã chết với những bình luận này và khi bạn nhìn vào những gì đã nói, không ai nên không đồng ý với những từ được người quản lý chọn. Phương tiện truyền thông xã hội là một mớ hỗn độn độc hại cho hầu hết xã hội (đặc biệt là những người trẻ tuổi) và có thể được truy tìm trực tiếp làm nặng thêm các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Đây là một phần lý do tôi đã xóa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của mình và cố gắng hạn chế các tương tác của tôi qua Internet. Xin lỗi Twitter. Phương tiện truyền thông xã hội làm cong sự hiểu biết và quan điểm của chúng ta về thế giới xung quanh chúng ta. Hầu hết những điều chúng tôi nói trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi sẽ không nói trong một cuộc trò chuyện với người ngồi đối diện với chúng tôi. Vâng, tôi nhận thức được tôi nghe có vẻ cũ khi tôi nói điều này (và đừng lo lắng các học sinh/vận động viên của tôi, hãy chắc chắn sẽ nói với tôi điều này).

Nghề huấn luyện này (và quản lý) ở cấp độ cao là một thanh kiếm hai lưỡi. Đó là một lối sống tuyệt vời và bạn có thể kiếm sống rất tốt nếu bạn đến với giới thượng lưu trong lĩnh vực của mình, tuy nhiên những lời chỉ trích có thể không đổi. Điều này xảy ra với một số người trong chúng ta trong các nghề nghiệp khác, vì vậy một số có thể liên quan. Mặc dù tôi hỏi mọi người điều này, nhưng nếu bạn thức dậy và được gia đình biết rằng hàng ngàn người đang sử dụng họ và ra ngoài như một hashtag vì bạn đang vật lộn trong công việc của mình Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Tỷ lệ cược là khi bạn được yêu cầu làm một podcast, và nó đã được đưa lên, bạn sẽ nói điều tương tự. Thành thật mà nói, tôi có lẽ sẽ làm điều tương tự trong đôi giày của anh ấy.

Thời gian

Đây là nơi tôi nghĩ mọi người có thể có những lời chỉ trích công bằng và trung thực về Heath. Một số người đã chỉ ra rằng Heath dường như sử dụng phương tiện truyền thông khi anh ấy muốn (đặc biệt là với truyền thông quốc gia), tuy nhiên tôi không nhớ anh ấy bình luận về những gì nhiều người hâm mộ xuất hiện trong các trò chơi trong sân vận động như thế này trước. Đặc biệt là sau một lần bắt đầu ít lý tưởng hơn cho mùa giải.

Tôi biết rằng khi bạn là 0-4, nó sẽ không phải là những điều tốt đẹp mà tôi đã đọc được.

Heath tự nhận thức được những điều này, nhưng bình luận về nó sẽ không làm chậm những người muốn thấy Heath rời đi (lý do muốn anh ta rời đi có thể được truy tìm đến nhiều nơi khác nhau). Một huấn luyện viên cấp cao chỉ biết một điều ngăn cản mọi người muốn thấy họ rời đi, danh hiệu. Bạn đạt được điều này bằng cách không lên cao, và không quá thấp. Bạn cũng đạt được điều này bằng cách nhận được ba điểm vào thứ bảy ...

Quan điểm rộng hơn

Tôi hiểu tại sao Heath nói những điều anh ấy nói, và anh ấy đã đúng khi làm như vậy. Tuy nhiên, ở những nơi khác trên thế giới Villarreal khó chịu Manchester United Trong trận chung kết Europa League. Ole Gunnar Solskj?r có lo lắng về những gì người hâm mộ United đã nói về tình trạng công việc của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội sau trận đấu không? Không. Có phải Adrian Heath lo lắng về những gì người hâm mộ MNUFC nghĩ về công việc của anh ấy sau trận đấu? Tôi đoán vẫn là không, nhưng các ý kiến ??làm cho có vẻ như anh ấy quan tâm.

Vào cuối ngày, một huấn luyện viên đã ở quanh khu vực biết rằng họ cần nói chuyện với người hâm mộ, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, công việc của họ là huấn luyện và quản lý, không lo lắng về những gì người hâm mộ nghĩ. Rốt cuộc, một người hợp lý sẽ nói với bác sĩ của họ làm thế nào để trở thành bác sĩ. Vâng, trong khí hậu ngày nay, có một số trên phương tiện truyền thông xã hội. Vậy tại sao lại lo lắng về nó, tại sao lại nói về nó và tại sao lại thu hút sự chú ý hơn đến nó (nếu bạn là Adrian Heath). Bây giờ không phải là lúc để tham gia sau khi bắt đầu nhóm của bạn, và bạn đã bắt đầu vòng qua góc và bắt đầu sửa chữa bắt đầu. Tôi nhận được cảm xúc và cảm xúc của bạn là hợp lệ (giống như những người đăng với hashtag), nhưng nói điều này ngay bây giờ chỉ không có ý nghĩa với tôi.

Mặc dù vậy, nó chỉ là nó, nó không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi chỉ là một chàng trai huấn luyện, và thỉnh thoảng viết về đội bóng đá mà tôi thích xem. Cho một số quan điểm, Google Hồi Heath Out ngay bây giờ. Điều duy nhất xuất hiện trên trang đầu tiên là một số người chơi Lions tên Joel Heath ra ngoài cho mùa NFL vì đã xé ACL của anh ấy.