cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

khu vực châu âu Loons Ink Wil Trapp

VET MLS 8 năm sẽ tham gia hàng tiền vệ cho MNUFC vào năm 2021

MLS: Inter Miami CF tại Los Angeles FC Orlando Ramirez-USA Today Sports

Minnesota United Đã thực hiện giao dịch đầu tiên của họ vào năm 2021 sáng nay, ký hợp đồng với tiền vệ Wil Trapp vào một hợp đồng.

Chúng tôi rõ ràng rất vui mừng khi có được một cầu thủ ở độ tuổi, chất lượng, kinh nghiệm và một quốc tế hiện tại của Hoa Kỳ, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath. Ngay từ đầu, Wil Wil đã nói rất rõ rằng đây là câu lạc bộ duy nhất anh muốn đến. Đã nói chuyện với anh ấy rất lâu, tôi biết anh ấy vô cùng phấn khích về kế hoạch của chúng tôi tiến lên và anh ấy rất phấn khích khi trở thành một phần của. Nói chuyện với các huấn luyện viên và quản lý cũ của mình, những từ được sử dụng thường xuyên nhất là chất lượng, chuyên nghiệp, lãnh đạo và trung thực. Những phẩm chất này hoàn toàn phù hợp với loại người mà chúng tôi đang tìm cách đưa vào câu lạc bộ của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng cải thiện những gì thành công ở mùa giải trước.

Trapp, một cựu chiến binh 8 năm của Major League Soccer sẽ tham gia một tiền vệ hiện đang bao gồm Thomas Chacon, Hassani Dotson, Ethan Finlay, Sam Gleadle, Jan Gregus, Robin Lod và Emanuel Reynoso.

Tôi rất vui khi được tham gia một đội và câu lạc bộ với tham vọng cao, tiền vệ Wil Trapp nói. Có một năng lượng tuyệt vời về đội ngũ này và sự hỗ trợ của Thành phố Twin. Tôi rất vui mừng được làm việc và giúp câu lạc bộ này đạt được mục tiêu của mình.

Một columbus, oh bản địa, trapp đã được đưa lên thông qua Đội ngũ Columbus hệ thống là một người chơi trẻ. Anh ấy sẽ tiếp tục chơi hai mùa cho Zips tại Đại học Akron trước khi ký hợp đồng với phi hành đoàn với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Từ năm 2013-2019, Trapp đã chơi cho câu lạc bộ quê hương của anh ấy xuất hiện 185 mùa giải thường xuyên cùng với 15 lần xuất hiện playoff khác trong cuộc chạy đua của anh ấy với phi hành đoàn. Wil đã được Inter Miami CF mua lại trước mùa giải 2020 với giá 100.000 đô la trong GAM. Anh ấy đã có 21 lần ra sân cho Inter Miami trong Covid đã rút ngắn 2021 mùa giải thường xuyên cũng như sự xuất hiện trong trận đấu play -off Inter Miami.

Trapp cũng có kinh nghiệm ở cấp độ quốc tế, làm cho 30 lần xuất hiện cho các bên của thanh niên USMNT và thêm 20 cho phía cấp cao.