lễ bốc thăm world cup

khai mạc world cup FanPost

Tiếng nói từ khán đài: Sự im lặng

Presser Press: Scott Takushi

Cá nhân, tôi đang mất trí vì sự im lặng Minnesota United đã có trong các phương tiện truyền thông.

Tôi đã chờ đợi nhiều năm để MLS đến Minnesota. Tôi hiểu rằng Minnesota không muốn nói rất nhiều về việc của họ, nhưng khi Atlanta đang cập nhật mỗi ngày về những gì người chơi họ sẽ theo đuổi. Tôi không thể không ghen tị và thiếu kiên nhẫn.

Tôi hiểu Minnesota đến từ đâu với phong cách và cách tiếp cận mà họ phải mở rộng này, nhưng nó đang giết chết tôi. Việc ký hợp đồng với Christian Ramirez sẽ ra mắt hôm nay. Tôi cho rằng điều này bởi vì bây giờ anh ấy đã trở lại từ tuần trăng mật của mình, nhưng tôi không rõ họ đang đi theo hướng nào cho hai tuần tới người chơi này. Có vẻ như họ sẽ nhận được một cầu thủ từ giải đấu Argentina như một DP.

Phần thực sự làm tôi biết về sự im lặng là họ tiếp tục đăng lên Twitter "ICYMI" và chuyển tiếp các tweet trước đây của họ về các bản nháp mở rộng của họ.

Hy vọng rằng tôi sẽ ngạc nhiên khi họ ra ngoài và nhận được một người chơi cho hàng triệu người mà không ai mong đợi như Heath đã làm với Thành phố Orlando và kaka. Tôi phải nói rằng tình huống đó dường như gần như không thể. Câu lạc bộ đang xây dựng cho tương lai, vì vậy một ngôi sao lão hóa từ một câu lạc bộ châu Âu sẽ không phải là lựa chọn đúng đắn.

Tôi thường nói về tình hình hiện tại mà Minnesota United đang phải đối mặt với cha tôi. Anh ấy luôn nói với tôi "Tôi thiếu kiên nhẫn làm sao" Và cái đó "Trong ba năm, chúng ta có thể có cuộc trò chuyện này và xem mọi thứ diễn ra như thế nào". Tôi luôn cảm thấy thất vọng khi anh ấy nói với tôi điều này, nhưng có rất nhiều sự thật cho câu trả lời của anh ấy cho tôi. 3 năm trước, tôi sẽ không bao giờ đoán rằng Minnesota sẽ có một đội MLS và giải đấu đã thực hiện nhiều tiến bộ như trong vài năm qua.

Sau khi nhận ra điều này, bây giờ tôi tin rằng câu lạc bộ rõ ràng có một tầm nhìn về những gì nó muốn làm. Có một lý do mà ủy viên đã chọn nhóm sở hữu hiện tại của Minnesota bên trong các chủ sở hữu của người Viking để điều hành câu lạc bộ. Họ biết những gì họ muốn cho tương lai của MLS ở Minnesota.

Tôi vẫn có thể cảm thấy khó chịu với việc thiếu tin tức, nhưng nó sẽ ngọt ngào hơn nhiều khi chúng tôi ký Ibarra (hy vọng).

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.

Trong fanpost này

Đội