Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

ketquabongda hom nay Full 2022 MNUFC theo lịch trình được tiết lộ

Bây giờ là chưa đầy 11 tuần cho đến khi bắt đầu mùa giải 2022

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong Wonderwall kỷ niệm khi tiền vệ của bang Minnesota Robin LOD (17) ghi bàn thắng trong trận đấu với Liên minh Philadelphia tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Cuộc tấn công 2021/22 MLS là một thời gian ngắn kỳ lạ, chỉ với 11 tuần giữa trận chung kết Cup 2021 MLS và sự khởi đầu của mùa giải 2022, mọi thứ sẽ phải được tiến hành. Bao gồm phát hành toàn bộ lịch trình cho mùa giải tới. Cũng giống như cuộc đua, năm tới cũng sẽ là một mùa nhỏ gọn hơn nhiều so với bình thường do World Cup mùa đông được tổ chức tại Qatar giữa giữa tháng 11 đến giữa tháng 12.

Mùa giải bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 2 với trận mở màn mùa giải ở Chester, PA chống lại Liên minh Philadelphia. Minnesota sẽ có người mở nhà vào tuần sau vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 3 lúc 5 giờ chiều với Columbia SC tại Allianz Field ở St. Paul. MNUFC sẽ không có quá hai trận đấu liên tiếp tại nhà (bốn lần) và không quá hai trận đấu thẳng trên đường (ba lần) Tuần tháng 6 sau chơi giải đấu.

MNUFC sẽ chơi một nhóm gồm tám trận đấu truyền hình toàn quốc trong mùa giải 2022 với năm trong số tám diễn ra trong suốt khung thời gian 6 tuần. Trận đấu ngày 10 tháng 4 tại Austin FC và trận đấu ngày 1 tháng 5 tại LAFC sẽ được truyền hình trên FS1. Các trận đấu vào ngày 23 tháng 4 VS Chicago Lửa, Ngày 15 tháng 5 tại Seattle Soundersvà ngày 13 tháng 7 VS Thành phố thể thao Kansas Sẽ phát sóng trên ESPN. Trận đấu đêm tự hào của Loons vào ngày 30 tháng 7 chống lại Portland Timbers Sẽ phát sóng trên ABC. Các trận đấu vào ngày 27 tháng 8 và ngày 3 tháng 9 chống lại Houston DynamoFC Dallas Sẽ phát sóng trên Univision.

Mùa giải bóng đá Major League 2022 sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 với trận đấu ngày quyết định của Loons diễn ra vào lúc 4 giờ chiều tại St. Paul chống lại Vancouver whitecaps. Sau ngày ra quyết định, trận play -off MLS Cup sẽ bắt đầu vào tháng 10, kể từ khi xuất bản bài viết này, không có ngày nào hiện đang được đặt ra cho vòng playoffs. Cũng như trò chơi All Star 2022 MLS sẽ diễn ra tại Allianz Field vào ngày 10 tháng 8 lúc 7 giờ tối, nơi MLS All Stars sẽ tổ chức một đối thủ được đặt tên.