cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai wc khu vuc chau au Ba điều: #porvmin

Một kết thúc đáng thất vọng cho một mùa không nhất quán khiến MNUFC có rất nhiều điều để suy nghĩ

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng đá: 21 tháng 11 MLS Cup Playoffs - Minnesota United tại Portland Timbers Ảnh của Diego Diaz/Icon Sportswire qua Getty Images

1. Trong một cuộc phỏng vấn được công bố gần đây với Jeff Rueter, Adrian Heath trở lại một chủ đề yêu thích: Tôn trọng. Rueter, phóng viên rằng anh ta, thừa nhận vai trò của mình trong việc xúi giục cuộc trò chuyện, nhưng Heath không ngại ngùng: Câu lạc bộ của chúng tôi, nói chung, có đủ sự tôn trọng? Không. Tôi có thể đặt tên cho ba hoặc bốn câu lạc bộ có nhiều tiêu đề hơn và công khai hơn, những người không có nơi nào gần ba năm qua mà chúng ta có. Khi tôi nhìn vào những gì chúng tôi đã làm trong năm năm, những gì chúng tôi đã xây dựng, bạn có thể giúp đỡ nhưng hãy ấn tượng. Chúng tôi đã tăng dần tốt hơn gần như mỗi năm. Nhóm sở hữu đã xây dựng sân vận động tốt nhất trong cả nước, nơi luôn bán hết. Người hâm mộ và bầu không khí tốt như bất cứ nơi nào chúng ta từng đến - và đội đã trở nên tốt hơn. Tôi không đọc nhiều về điều đó. Tất nhiên, vẫn còn là một mối quan tâm kỳ lạ, người ta thường dành riêng cho các diễn viên hài giỏi và các chính trị gia xấu. Một câu lạc bộ thể thao, dường như, phải quan tâm nhiều hơn đến hiệu suất của họ trên sân và tác động trong cộng đồng. Nhưng, sự tôn trọng và sự thiếu thiếu của nó thường được sử dụng trong bối cảnh thể thao cho động lực, nếu đó là mục đích ở đây, đã thất bại thảm hại vào tối Chủ nhật Minnesota United đã bị bật ra khỏi vòng playoffs sau khi được làm việc Portland Timbers Đối với hầu hết các trò chơi. Họ cũng đã bị vượt qua và outcoached và thật không may, Outwatched. Trong số các trận bóng đá cuối tuần, Portland-Minnesota có xếp hạng thấp nhất trong các trò chơi truyền hình toàn quốc.

Một tập hợp các con số có lẽ nên được coi là một cuộc tranh luận cho niềm vui và chất lượng của bóng đá nữ, ngay cả khi hành vi của Liên đoàn và Liên đoàn đã tiếp tục không đáng có. Nhưng, đối với MNUFC, trong giây phút cuối cùng của năm này, khó có thể thực hiện các yêu cầu tôn trọng nghiêm túc sau khi đội bóng thủ đô với tỷ số 1 bàn thắng và hành vi của họ ở phút thứ 85.

2. Trong tình trạng có sẵn phương tiện truyền thông sau trò chơi, Andy Greder đã hỏi Heath về việc đội không có khả năng đóng một nửa và trò chơi, để thủng lưới 22 bàn thắng trong 15 'cuối cùng của nửa đầu và thứ hai trong mùa giải này, một điểm được nêu ra ở đây trong bản xem trước trò chơi của chúng tôi . Đó rõ ràng là một điểm bực bội đối với Heath: Tôi không biết. Tôi đã không biết rằng chỉ số đó, nhưng vào cuối ngày, bạn biết rằng bạn đã thấy trò chơi đầy đủ 45. Có lẽ chúng ta đã để một chút mức độ tập trung đi xuống. Tôi không biết, nhưng đó là một thứ gì đó mà chúng tôi sẽ xem xét trong trường hợp và xem liệu có một thứ gì đó mà chúng tôi làm khác đi không. Nhưng tôi không thể nói với bạn câu trả lời cho điều đó bây giờ. Ở những nơi khác trong các bình luận sau trò chơi của anh ấy, Heath đã nói về sự không nhất quán của đội, cả trong các trò chơi và trong suốt mùa giải, một điều gì đó cũng được Wil Trapp đưa ra trong các bình luận sau trò chơi của anh ấy. Tôi nghĩ rằng trò chơi này là một chút của một mô hình thu nhỏ của mùa giải, phải không? Bạn có những khoảnh khắc tốt, bạn không có những khoảnh khắc tốt và cuối cùng, chúng tôi đã đi ra nơi chúng tôi muốn. Và tôi nghĩ rằng quá trình của mùa giải cho thấy điều đó trong nhóm của chúng tôi. Trapp cũng không chắc tại sao nhóm lại không nhất quán như vậy, nhưng một vài phút sau, trả lời một câu hỏi khác, anh ấy đã đưa ra lời giải thích có thể này: Tôi nghĩ, nếu tôi thấy bất cứ điều gì trong năm nay, chúng tôi là một nhóm nhịp điệu, bên phải? Chúng tôi là một nhóm mà khi chúng tôi chơi một cách nhất quán, chúng tôi dường như hơi sắc nét hơn một chút. Và rõ ràng là chúng tôi có hai tuần nghỉ và theo một cách nào đó, không lý tưởng cho chúng tôi như một nhóm vì chúng tôi muốn chơi trò chơi càng nhiều càng tốt. Điều đó có nghĩa là đây là một đội có được thành lập bằng cách chơi, và không thông qua đào tạo và chuẩn bị.

3. Trong các bình luận sau trò chơi của mình, Heath cũng đưa ra một đánh giá ngắn gọn và ngoài luồng của mùa giải. Vâng, chúng tôi đã tốt hơn ba phần tư của giải đấu, chúng tôi có phải là người sói không? Mọi người đều có thể làm cho các trận playoffs và mọi người đã làm. Và vì vậy, hài lòng cho những nỗ lực của người chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không cho mình nhiều chỗ cho lỗi với sự khởi đầu, vì vậy, bạn biết đấy, người chơi chắc chắn đang phản ứng. Tôi nghĩ rằng một trong những từ mà tôi sử dụng là không nhất quán. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã kiên định như chúng tôi có thể với nhóm mà chúng tôi đã có. Và rõ ràng là chúng tôi đã có, bạn biết đấy, những phần lớn của mùa giải mà những người chơi phía trước của chúng tôi chưa có sẵn. Sau đó, nhìn về tương lai, anh lại mơ thấy hai hoặc ba tác phẩm mới khó nắm bắt: Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tự phủ bụi, bạn biết đấy, người chơi có một thời gian nghỉ ngơi. Hãy để họ sạc lại pin và chúng tôi sẽ quay lại một lần nữa. Và chúng tôi sẽ trở lại hy vọng mạnh mẽ hơn. Vì chắc chắn đây là nhóm tốt nhất mà chúng tôi đã có kể từ khi tôi ở đây. Vì vậy, nếu chúng ta có thể thêm vào nó, đó sẽ là mục tiêu trong cuộc tranh luận, để thêm một hoặc hai mảnh với nó, làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn ở một số khu vực nhất định, thì đó là những gì chúng ta sẽ làm. Chắc chắn một đội hình mạnh mẽ hơn sẽ là một điều tốt. Nhưng vào đêm và sau một trò chơi mà Emanuel Reynoso không phải là những vấn đề cấu trúc khác thường với đội, sự thiếu phù hợp giữa danh sách và chiến thuật, vẫn không được giải quyết. Trong 4-2-3-1 ưa thích của họ với hai tiền vệ muốn chơi sâu, một người có mặt phòng thủ và người kia với trò chơi trước mặt anh ta đẩy về phía trước, đội có xu hướng trở lại vị trí vui vẻ, mở một lỗ hổng Ở giữa cánh đồng giữa bốn phía sau và bốn mặt trước, bên cạnh hai mặt sau rộng ra, một cấu trúc dễ dàng để các đội chống lại bằng cách buộc Chase Gasper và Romain Métanire phải tốt hơn họ. Khi anh ấy ở trạng thái tốt nhất và có động lực và quan tâm, Reynoso lấp đầy khoảng trống ở giữa bằng cách thả sâu để nhận bóng, xoay, và đẩy về phía trước. Trước khi anh ta là Ibarra'ed, Ján Gregu?, khi chơi bên cạnh Ozzie Alonso, đôi khi có thể thu hẹp khoảng cách từ trục chính, và Hassani Dotson, với một chút huấn luyện và đào tạo, có vẻ như anh ta cũng có thể làm được, Đặc biệt là khi anh ấy chơi cùng với Trapp. Nhưng vào một đêm khi Reynoso không thể hoặc không muốn thực hiện tất cả công việc bù đắp đó, cách đáng tin cậy duy nhất về phía trước cho các loons là cuộc phản công. Và vì vậy, vâng, một hoặc hai người chơi mới sẽ rất tốt, nhưng tìm ra rằng cấu trúc sẽ tốt hơn. Tất cả đều nói rằng Diego Chará là một người chơi đặc biệt và bản thân có một đêm rất xứng đáng.