cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua vong loai wc 2022 khu vuc nam my Thư viện ảnh: Minnesota United vs LA Galaxy

LOD ghi bàn một lần nữa để giúp các loons kiếm được một điểm.

Hậu vệ Bakaye Dibassy (12) của Minnesota United Drobble bóng khi LA Galaxy về phía trước Kévin Cabral (9) chộp lấy trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Chase Gasper đã nhanh chóng trở lại Allianz Field sau khi gần đây được giao dịch với LA Galaxy. Loon trước đây xuất hiện vào năm 75 'cho một cựu Loon khác khi Raheem Edwards bị cất cánh vì chấn thương.

Trò chơi này rất hay cho đến khi Var coi Michael Boxall có một quả bóng tay trong hộp trong 81 '. LA Galaxy's Sacha Kljestan đã ghi bàn thắng từ vị trí để mang lại cho thiên hà một số động lực vào cuối hiệp hai.

Minnesota United Back trở lại với mục tiêu của riêng họ trong 87 'khi Robin Lod ghi bàn thắng mùa giải MLS thứ 21 của mình cho câu lạc bộ. LOD hiện được gắn với Darwin Quintero, Kevin Molino và Christian Ramirez cho các mục tiêu mùa giải thường xuyên ghi bàn. Khi nhìn vào các bàn thắng vượt qua LOD đứng ở vị trí thứ hai với 25 đến 27 của Quintero.

Như một vài phút còn lại được tích lũy, không đội nào có thể tạo ra một mục tiêu thứ hai để mỗi người lấy một điểm từ trận đấu.

Tiếp theo cho Minnesota United là một trò chơi sân khách tại FC Dallas vào tối Chủ nhật lúc 6:00 tối.

Hậu vệ bang Minnesota United Bakaye Dibassy (12) bước trong nỗ lực chặn bóng đá bởi LA Galaxy Forward Chicharito (14) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin. /Nhiếp ảnh Steffenhagen)
Tiền vệ của Minnesota United, Kervin Arriaga (33) đứng đầu trận bóng trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) đã đưa bóng lên trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ DJ Taylor của Minnesota United (27) và người hâm mộ phản ứng với một cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ DJ Taylor của Minnesota United (27) và người hâm mộ phản ứng với một cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Wil Trapp (20) đá bóng trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ Bakaye Dibassy (12) của Minnesota United Drobble bóng khi LA Galaxy về phía trước Kévin Cabral (9) chộp lấy trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Hậu vệ DJ Taylor của Minnesota United (27) và LA Galaxy Forward Samuel Grandsir (11) chiến đấu để sở hữu bóng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steff Nhiếp ảnh)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) hét lên hướng dẫn trong trận đấu với LA Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Huấn luyện viên trưởng của Minnesota United, Adrian Heath đưa ra các hướng dẫn từ bên lề trong trận đấu Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) đã cắt giảm để rê bóng quanh LA Galaxy về phía trước Kévin Cabral (9) trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022. (
Một capo trong Wonderwall dẫn đầu các hỗ trợ trong bài hát trong trận đấu Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Thủ môn của Minnesota United Dayne St. Clair (97) bắt bóng trước hậu vệ LA Galaxy Nicholas DePuy (20) có thể nhận được một cái đầu trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh bởi Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền đạo của Minnesota United, Abu Danladi (18) đã bị bắn trước khi hậu vệ La Galaxy Derrick Williams (3) có thể trượt vào để chặn nó phù hợp với Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen /Nhiếp ảnh Steffenhagen)
Những người ủng hộ trong Wonderwall phản ứng với một mục tiêu đá phạt được ghi bởi tiền vệ LA Galaxy Sacha Kljestan (16) trong trận đấu Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin. /Nhiếp ảnh Steffenhagen)
Bảng điểm hiển thị 0 cho Minnesota United 1 cho LA Galaxy Match tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Tiền vệ của bang Minnesota, Robin LOD (17) cố gắng lấy bóng từ thủ môn LA Galaxy Jonathan Bond (1) để khởi động lại nhanh chóng sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Người hâm mộ trong The Wonderwall kỷ niệm sau khi tiền vệ của Minnesota United Robin LOD (17) đã ghi một bàn thắng trong trận đấu Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. ( )
Cựu cầu thủ của Minnesota United, Chase Gasper (77), nắm lấy tiền vệ của Minnesota United Emanuel Reynoso (10) sau trận đấu Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin. /Nhiếp ảnh Steffenhagen)