cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong truc tiep hom nay Minnesota United FC đưa ra lịch trình bầu cử

Loons sẽ bay trong sáu tuần ở ba tiểu bang cho cuộc bầu cử năm 2017

MLS: Presleon-Portland Timbers vs Minnesota United Troy Wayrynen-USA hôm nay thể thao

Bạn có hào hứng với bóng đá và có thể chờ đợi không !? Vâng, chúng tôi cũng không thể! Rất may chỉ có 10 ngày từ bây giờ đến Trận đấu đầu tiên cho Minnesota United FC. Lịch đào tạo trước năm 2017 sẽ kéo dài sáu tuần và ba cơ sở đào tạo, ngoài một số gương mặt quen thuộc United sẽ lần đầu tiên đảm nhận một số đối thủ mới.

United sẽ bắt đầu Lịch đào tạo tổng thống Ở một nơi quen thuộc, ra khỏi Casa Grande, AZ. Casa Grande đã tổ chức một phần của cuộc bầu cử năm 2015 của Loons. Họ sẽ mở ra với một người thân thiện vào ngày 31 tháng 1 chống lại Cách mạng New England. New England đã kết thúc ở vị trí thứ bảy mùa trước trong Hội nghị MLS East, vừa bị loại khỏi vòng playoffs trên một trận đấu của Liên minh Philadelphia. Trận đấu với cuộc cách mạng sẽ là trận đấu đầu tiên (không phải chính thức) Minnesota United sẽ chơi như một câu lạc bộ MLS và với Adrian Heath với tư cách là người quản lý. Ngày 3 tháng 2 sẽ là người thân thiện thứ hai và cuối cùng của họ với Câu lạc bộ Croatia Nogometni Klub Istra 1961. NK Istra 1961 hiện đang ngồi tại Vị trí thứ 8 trên 10 Trong MaxTV PRVA Liga, giải đấu hàng đầu của Croatia.

Sau khi bắt đầu ở Arizona, Loons sẽ bay tới Portland để tham gia vào cuộc mời đơn giản 2017 tại Công viên Providence. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc thì đó là vì những người yêu thích trong mùa trước, mặc dù không thành công khi họ bỏ cả ba trận đấu trong năm 2016 và đã vượt qua 11 bàn thắng. Lấy điều đó với một hạt muối vì đó là đội bóng của NASL mùa trước chứ không phải trong năm nay, MLS MLS. Các trò chơi ở Portland sẽ được chơi vào ngày 9 tháng 2 với Vancouver Whitecaps, ngày 12 tháng 2 chống lại Portland Timbers, và để giới hạn nó vào ngày 15 tháng 2 chống lại Real Salt Lake.

Để giới thiệu tour du lịch, những người đi xuống Orlando với một chuyến đi dài một tuần đến Bang Ánh Dương. The Loons sẽ đối đầu với Á quân MLS Cup UP Toronto FC vào ngày 22 tháng 2 và Câu lạc bộ USL San Antonio FC vào ngày 26 tháng 2.

Điểm nổi bật của tất cả các trận đấu tổng thống có thể được bắt đầu Mnufc.com cũng như vé được mua cho giải đấu tổng thống ở Portland trên Timbers.com. Đây có vẻ là một cuộc bầu cử tuyệt vời và là một cách tốt đẹp để vượt qua bản thân và xây dựng những gì một câu lạc bộ hoàn toàn mới cho đến khi mùa giải thường bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 một lần nữa tại Portland.