cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da world cup 2022 Hành trình đáng kinh ngạc của con trai Viejos Los Trapos FC

Câu lạc bộ NPSL mới nhất của Thành phố Twin có những khởi đầu khiêm tốn.

Nick McGinley

Bốn năm. Đó là bao lâu để con trai Viejos Los Trapos FC đi từ một nhóm bạn bình thường đến một câu lạc bộ toàn diện ở Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia (NPSL). Đáng chú ý như có thể, VSLTFC đang mơ ước thậm chí còn lớn hơn. E Pluribus Loonum đã quan sát các buổi thử nghiệm mở của họ trong tuần qua và có được sự phát triển tuyệt vời của câu lạc bộ.

Tất cả bắt đầu ở các giải đấu Latin cho con trai Viejos Los Trapos, nơi một nhóm bạn từ đội Masl La Selección Carioca đã cùng nhau vui chơi. Họ già hơn nhiều so với thế hệ người chơi trẻ hơn và được gọi Viejos, hoặc cũ. Cuộc thi trẻ hơn của họ đã chứng minh là không phù hợp, tuy nhiên, vì Los Viejos Giành chiến thắng Liên đoàn Evolution Latin 2013-2014 tại West St. Paul.

Tìm kiếm một thử thách, nhóm đã tham gia Giải hạng 4 của Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Minnesota (MASL). Thử thách đã trốn tránh họ trong khi họ được thăng hạng lên Sư đoàn 3 với tư cách là nhà vô địch bất bại. Sau đó, nhóm tham gia hơn 30 bộ phận của Tổng thống 2015 Cup Cup tại Madison, một trong những giải đấu bóng đá trong nhà cạnh tranh nhất ở Trung Tây. Và họ đã thắng.

Chiến dịch năm 2015 của họ trong Sư đoàn 3 MASL đã chứng tỏ là một thách thức hơn một chút đối với câu lạc bộ, nơi họ thua một trận đấu trên đường đến một chương trình khuyến mãi và vô địch khác. Họ tiếp tục thành công trong các cuộc thi Cup, bảo vệ danh hiệu của họ trong Cup Tổng thống và giành chiến thắng trong một giải đấu nghiệp dư khác.

Nhóm nghiên cứu đã thông qua tên của mình, con trai Viejos Los Trapos, từ một cụm từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là người già vẫn còn trẻ. Người chơi tự hào về danh tiếng của họ với tên là Old Old Old. Các cầu thủ trẻ hơn bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc tham gia VSLTFC và đã đến lúc mở rộng. Một đội thứ hai đã được thêm vào năm 2016, bắt đầu chơi trong Sư đoàn 4 MASL. Sự bổ sung này đã được chứng minh là một thông minh khi họ giành chiến thắng trong giải đấu của họ, đảm bảo thăng hạng cùng với đội hạng nhất chiến thắng Sư đoàn 2.

Hơn 140 người chơi đã thử cho VSLTFC trong tuần qua.
Nick McGinley

Đã đến lúc con trai Viejos Los Trapos hoàn thành hành trình của họ từ đội Latin League đến Câu lạc bộ đầy đủ. Họ sẽ gia nhập bộ phận NPSL North năm nay, chiến đấu với nó với các câu lạc bộ Twin City City City SC và Twinstars của Minnesota. Họ cũng sẽ các đội thực địa ở các khu vực thứ 1 và 3 của MASL, dựa trên các chương trình khuyến mãi giành chiến thắng vào năm ngoái.

Đây là rất nhiều công việc khó khăn, đã phản ánh Alejandro de la Mora, một trong những thành viên ban đầu hiện là một trong những giám đốc điều hành của câu lạc bộ. Nó chắc chắn trông giống như công việc khó khăn đã được đền đáp cho con trai Viejos Los Trapos FC, người tiếp tục chứng minh rằng người già thực sự còn trẻ.

Con trai Viejos Los Trapos FC sẽ chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại sân vận động James Griffin trong khuôn viên trường trung học St. Paul Central. Kiểm tra VSLTFC.com và trang Twitter của họ (@VSLTFC) để biết thêm chi tiết.