cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da truc tuyen ngay hom nay Maplebrook/Twinstars sáp nhập đặt ra câu hỏi liên quan đến thương hiệu

Một tweet từ bóng đá Maplebrook đặt ra câu hỏi về tương lai của Twinstars Minnesota

Ngày 7 tháng 7 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ FC của Minnesota Twinstars Karim Darbaki (10) vượt qua bóng trong trận đấu VSLT FC vs Minnesota Twinstars FC tại Sân vận động High Park.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 7 tháng 7 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Cầu thủ FC của Minnesota Twinstars Karim Darbaki (10) vượt qua bóng trong trận đấu VSLT FC vs Minnesota Twinstars FC tại Sân vận động High Park. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Nhiếp ảnh Steffenhagen

Vào ngày 15 tháng 1, Maplebrook Soccer đã đăng một chủ đề lên Twitter khiến nhiều người trong cộng đồng báo chí bóng đá giải đấu thấp hơn ở Minnesota đặt câu hỏi về hầu hết những gì họ đã cho là bước vào mùa giải NPSL và WPSL 2019. Dòng tweet, như được hiển thị dưới đây, nói rằng bóng đá Maplebrook sẽ thể hiện tài năng của họ ở cả NPSL và WPSL, hai trong số các giải đấu bóng đá cấp thấp hơn ở Trung Tây và Hoa Kỳ, bao gồm cả bóng đá nam và nữ.

Maplebrook là một học viện nổi tiếng có trụ sở tại Maple Grove, người nói lên sứ mệnh của họ như vậy trên trang web của họ, Map Maprook (MPB) là một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển và phát triển của cộng đồng, sự phát triển của cộng đồng, tinh thần và cảm xúc của cộng đồng của cộng đồng của cộng đồng của cộng đồng Thanh niên thông qua môn thể thao bóng đá ở mọi cấp độ và cạnh tranh. Công việc của chúng tôi cũng là làm cho việc học tập và tham gia vào niềm vui bóng đá cạnh tranh, và thấm nhuần vào những cầu thủ trẻ trở thành niềm đam mê suốt đời cho môn thể thao này.

Tuy nhiên, chúng ta phải lùi lại một giây để hiểu đúng lý do tại sao tình huống này lại đáng ngạc nhiên như nó. Nó đã được báo cáo và xác nhận bởi những người tham gia vào cuối năm 2018 rằng Twinstars của Minnesota sẽ sáp nhập với FC Minnesota, Minnesota Cup và MASL Division 1 Champions năm đó, để tạo ra một cường quốc NPSL cấp cao nhất. Việc sáp nhập đó đã được báo cáo bởi chính trang web này (https://1krg.com/2018/10/21/18004818/fc-minnesota-and-minnesota-twinstars-to-merge-npsl-North).

Việc sáp nhập đến sau khi Học viện Twinstars đã bắt đầu hợp nhất với Maplebrook. Thời điểm sáp nhập đã đặt ra một số câu hỏi ban đầu, vì FC Minnesota được kết nối với Câu lạc bộ bóng đá Blaine, như bạn có thể đã tìm ra, là một học viện bóng đá có trụ sở tại Blaine, rất gần với Maple Grove. Bất kỳ câu hỏi nào về đám mây nhiều sự kiện được đưa vào nghỉ ngơi khi FC Minnesota xác nhận tình hình trong quá trình nghiên cứu cho bài viết này.

FC Minnesota hiện đã tuyên bố rằng thỏa thuận với Twinstars không còn diễn ra nữa và hai câu lạc bộ sẽ tiếp tục hành động là các thực thể hoàn toàn riêng biệt. Chúng tôi đang tìm cách phát triển như một tổ chức, và tại thời điểm này, nó có nghĩa là để chậm lại và cho phép các nhóm thương hiệu/ MASL của chúng tôi phát triển, họ nói với chúng tôi.

FC Minnesota đã lưu ý rằng sự sụp đổ của việc sáp nhập không phải là sự phản ánh mối quan hệ tồi tệ với câu lạc bộ hoặc giải đấu và họ hy vọng sẽ tiếp tục cùng tồn tại theo hướng tích cực với cả hai.

Với sự hợp nhất giữa các mặt của MASL và NPSL đã biến mất, những tin tức gần đây dường như ít bị rối loạn nhưng các nhân viên tại E Pluribus loonum (trớ trêu thay, nhưng tôi thực sự cảm thấy từ ngữ của các bài đăng của Maplebrook và sử dụng đồ họa dường như trực tiếp kết hợp chúng với NPSL Và WPSL dường như ngụ ý rằng bài đăng không chỉ là sự thừa nhận của những đứa trẻ học viện cũ của họ làm cho đội hình Twinstars.

Điều tra sâu hơn cho thấy hai phát triển thú vị liên quan đến thương hiệu Twinstars. Một là thực tế là URL Minnesotatwinstars.com Không còn dẫn đến một trang web đang chạy, mà thay vào đó gửi cho bạn một trang GoDaddy.com bán tên miền.

Một quảng cáo Godaddy gợi ý Twinstars không còn giữ trang web của họ URL URL

Phát hiện tiếp theo, một phát hiện được tiết lộ hơn nhiều, cho thấy đội phụ nữ Twinstars của Minnesota, chơi trong WPSL, thực sự đã được đổi tên để phù hợp với thương hiệu Maplebrook. Cả trang câu lạc bộ và trang đứng năm 2019 cho WPSL gọi câu lạc bộ là Maplebrook Fury, mặc dù logo Twinstars vẫn được sử dụng, cho thấy một số hình thức chuyển tiếp thay vì Maplebrook là một câu lạc bộ riêng thay thế những con rồng.

Logo Twinstars hiện được ghép nối với cái tên
WPSL
The Fury được giới thiệu trên bảng xếp hạng 2019 cho WPSL
WPSL

E Pluribus Loonum đã liên lạc với Jean-Yves Viardin, giám đốc huấn luyện của Maplebrook Soccer, người đã nói điều này: Hồi Maplebrook cũng sẽ chứa cả hai đội NPSL và WPSL. Đội nam Men sẽ được gọi là Maplebrook Twinstars và Women Từ Maplebrook Fury ... Trò chơi gia đình sẽ được chơi trong Maple Grove. Với cuộc trò chuyện này trong tâm trí, số phận của Twinstars đi từ âm u đến hơi rõ ràng.

Khi mọi thứ đứng, chúng ta biết một số sự thật về tình huống đang diễn ra này. Việc sáp nhập FC Minnesota với Twinstars đã kết thúc và cả hai câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động riêng biệt với nhau. Chúng tôi cũng biết rằng thương hiệu Maplebrook sẽ vượt qua tổ chức Twinstars, mặc dù cái tên này có thể tồn tại thông qua Twinstars của Map Maprook như Viardin gợi ý. Chúng ta cũng biết rằng Fury Maplebrook không còn là một bí ẩn và thực sự là một thương hiệu được xác nhận của đội phụ nữ Twinstars. Thông tin chi tiết, giống như bao lâu chúng ta sẽ thấy sân vận động di chuyển đến Maple Grove, vẫn còn hơi không rõ ràng.

Với mùa giải 2019 của NPSL và WPSL và mùa thứ ba của NPSL North đến gần, việc đổi thương hiệu và di dời câu lạc bộ chắc chắn sẽ sớm diễn ra trong mùa giải này. E Pluribus loonum sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện và báo cáo các cập nhật thêm.

Huy hiệu bóng đá Maplebrook, một trong đó có thể sớm tìm thấy một ngôi nhà trong WPSL và NPSL
Bóng đá Maplebrook