ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h FanPost

Các chàng trai trên bong bóng?


Có một tấn di chuyển danh sách sẽ được thực hiện trong vài tuần tới, nhưng lần đầu tiên hiện ra vào thứ Hai (25/11/17). Tất cả các đội MLS phải cho biết liệu họ có chọn các tùy chọn trong hợp đồng người chơi cho mùa giải tới hay không. MN United có rất nhiều việc phải làm trong danh sách của mình và sẽ có những bước đi cả phổ biến và không phổ biến. Đối với những gì nó có giá trị, tôi sẽ đưa ra một danh sách những người chơi mà tôi nghĩ là "trên bong bóng". Nói cách khác, tôi nghĩ rằng họ đang bị cắt hoặc có nguy cơ bị cắt.

Ra ngoài - Tôi nghĩ những người này đã biến mất bất kể điều gì:

Vadim Demidov - Anh ấy đã rời khỏi đội và không trở về. Điều này giải phóng một vị trí quốc tế, một tấn không gian giới hạn lương và loại bỏ một lời nhắc nhở đau đớn về những tai ương đầu mùa.

Justin Davis và Kevin Venegas - Nasl nắm giữ và những người tốt bụng, nhưng không phải là câu trả lời phòng thủ tốt ở cấp MLS. Họ là 29 và 29 và ở những đỉnh núi của họ, nhưng chúng không liên lạc với những gì chúng ta cần. Tôi ước những người này tốt nhất, nhưng tôi nghĩ họ đã biến mất.

Bernardo Anor - Tôi nghĩ rằng anh ấy là một vấn đề trách nhiệm thương tích nhiều hơn bất kỳ ai khác. Anh ấy 29 tuổi, bị chấn thương lớn và đóng góp rất ít vào năm 2016 hoặc 2017. Trừ khi có một số khả năng bóng đá thế giới khác mà anh ấy che giấu, tôi nghĩ bạn đã cắt anh ấy và giải phóng không gian đội quân và đội hình.

Lấy chúng hoặc rời khỏi 'em - Những kẻ này có thể ở lại hoặc đi tùy thuộc vào hoàn cảnh - nếu bạn giữ chúng, chúng là sao lưu chiều sâu hoặc thức ăn gia súc cho vay để phát triển. Với tất cả, những rủi ro có khả năng vượt xa lợi ích.

Marc Burch - Đó là một quyết định khó khăn để đặt anh ta ở đây vì anh ta là chìa khóa trong việc ngăn chặn chảy máu đầu mùa. Điều đó nói rằng, anh ấy 33 tuổi, anh ấy chỉ phẫu thuật thoát vị đáng kể, và anh ấy phù hợp với vai trò sâu hơn là vai trò khởi đầu. Nếu bạn tìm thấy một triển vọng thanh niên tuyệt vời hoặc hành trình đã được chứng minh, anh ấy có thể sử dụng được.

Jermaine Taylor - Anh ấy 32 tuổi và một người chơi chuyên sâu khác. Tôi sẽ không có một probelm giữ anh ta đưa ra các tùy chọn CB hạn chế của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy làm việc như một phụ hoặc như một người bắt đầu đôi khi. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một triển vọng CB trẻ hơn hoặc đáng tin cậy hơn, tôi nghĩ rằng anh ấy tiếp tục.

Patrick McLain - Anh ấy là một thủ môn hành trình vĩnh viễn và tôi không nghĩ anh ấy có thể hủy bỏ Bobby hoặc sẽ bắt đầu bất cứ nơi nào khác trong MLS. Tôi muốn thấy anh ta nhường chỗ cho một người thách thức nghiêm trọng cho Bobby.

THOMAS DE VILLARDI - Một trong những thanh niên (23 tuổi) và một trong những lựa chọn dự thảo của chúng tôi. Anh ấy quá già cho đội hình dự bị và anh ấy sẽ bị chấn thương lớn với Achilles. Rất nhiều phụ thuộc vào tiềm năng của anh ấy so với rủi ro và sự sẵn lòng của các nhân viên huấn luyện để giữ anh ấy ở bên. Tôi muốn thấy anh ấy ở lại nếu anh ấy khỏe mạnh và có thể duy trì như vậy, nhưng anh ấy có thể sử dụng nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm thấy một tân binh tốt hơn trong dự thảo sắp tới.

Johan Venegas - Tôi là Diasappointed anh ấy ở vị trí này. Ông đã đấu tranh trong năm nay sau một cuộc bầu cử đầy hứa hẹn. Anh ấy đã thể hiện những tia sáng, nhưng không phải là loại nỗ lực hoặc khả năng nhất quán mà bạn hy vọng sẽ thấy. Anh ấy là một thương vong của mức lương chủ yếu vì chúng tôi có thể tìm thấy sự nhất quán tốt hơn. Anh ấy có nguy cơ bị cắt vì anh ấy là một trong số ít những người chơi mà chúng tôi có có thể đóng vai trò trung tâm tấn công trung tâm đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có lợi cho các lựa chọn khác (hoặc hy vọng là một lựa chọn DP thực sự)

Ismaila Jome - Tôi thích anh chàng. Anh ấy còn trẻ, anh ấy chơi với niềm đam mê, và anh ấy là một chàng trai địa phương. Đôi khi anh ấy thể hiện khả năng và đôi khi nhìn vượt qua. Nếu bạn giữ anh ta, anh ta cần một khoản vay vững chắc và chỉ nên nhìn thấy lĩnh vực trong Cúp mở hoặc các tình huống phụ sâu. Bạn có thể cắt anh ta và mang đến một triển vọng bóng bẩy hơn và nó sẽ không thay đổi triển vọng của đội nhiều.

Jose Leiton - Anh ấy còn trẻ, anh ấy đã có tác động đến đội trước của anh ấy và anh ấy đã chơi cho đội cao cấp của Costa Rico trong một lần xuất hiện Cup Gold Cup. Anh ấy tiềm năng và loại người chơi tôi muốn thấy chúng tôi phát triển. Anh ấy đã thấy thời gian giới hạn trong mùa giải này và không thể hiện khả năng thay đổi trò chơi trong vai khách mời ngắn đó. Anh ấy là loại cầu thủ chạy cánh nhanh chóng của Heath và chúng tôi có rất nhiều người chơi đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại nếu anh ấy không chiếm một vị trí quốc tế, nhưng nếu chúng tôi cần khe, thì anh ấy đã biến mất.

Giá trị vs không gian giới hạn - Đây là những người chơi bong bóng thực sự - những người chỉ huy giá hoặc giữ một vị trí chúng ta cần giá trị từ càng sớm càng tốt

Michael Boxall - đôi khi anh ấy rất vững chắc và chỉ là khủng khiếp với những người khác. Anh ta giữ một vị trí quốc tế, anh ta đã giành được công việc bắt đầu tại CB, và anh ta không kinh khủng. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể tìm thấy một lựa chọn tốt hơn không? Mối quan tâm lớn nhất của tôi tại CB là thực tế chúng tôi trông giống như chúng tôi đã bị chủ trong hộp của chúng tôi. Boxall, không có các gaffes, là một sự hiện diện vật lý lớn giúp củng cố trung tâm. Nhưng, các gaff ... anh ta có thể cải thiện, chúng ta có thể tìm thấy ai đó tốt hơn không, hoặc đây là điều tốt nhất chúng ta có thể làm ngay bây giờ?

Joseph Greenspan - Joe là câu trả lời cho những gì xảy ra khi một anh chàng trông giống như triển vọng NBA mới nhất thích bóng đá hơn. Anh ta có thể giữ sức khỏe không? Joe đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời và đã cho thấy anh ta có thể đứng dậy và vượt qua Eneryone khác để giành được các tiêu đề ... chỉ bị mất cho trò chơi khi anh chàng kia cho anh ta một chấn động. Kịch bản đó diễn ra trong 3 trận đấu khác nhau trong mùa giải này. (Anh ấy chỉ chơi trong 4) Anh ấy còn trẻ, anh ấy có một số tài năng, và anh ấy không tốn kém. Tôi nghĩ rằng anh ấy ở lại chiều sâu trừ khi các nhân viên huấn luyện nghĩ rằng anh ấy có quá nhiều nguy cơ chấn thương.

Alex Kapp - Một vụ mua lại GK khá yên tĩnh của miễn trừ. Anh ấy là một MLS Superdraftee bởi Atlanta, người đã bị cắt cùng Guzan trên đường vào. Nếu anh ấy có được các kỹ năng, tôi nghĩ anh ấy vẫn là người giữ thứ 3 của chúng tôi trừ khi chúng tôi quản lý để giành được hai người thách thức xuất sắc cho vai trò khởi đầu của Bobby.

Sam Conin - Anh chàng là một tảng đá tuyệt đối và là câu trả lời cho những gì chúng tôi cần trong một tiền vệ phòng ngự. Nhưng anh ta có xu hướng ở đúng nơi vào đúng thời điểm có nghĩa là anh ta đã chụp quá nhiều mũi tên lửa vào đầu. Điều đó đưa anh ấy ra ngoài trong 9 trận vào cuối mùa giải. Một Sam khỏe mạnh là một tài sản chúng ta cần. Một Sam không lành mạnh là một trách nhiệm trong một vị trí chúng ta cần phải cạnh tranh. Rất nhiều cưỡi ngựa liệu các huấn luyện viên nghĩ rằng anh ấy đã vượt qua những nguy hiểm chấn động. Đây cũng là một vai trò ứng cử viên DP chính, vì vậy Sam có thể trở thành thương vong nếu chúng ta chi tiêu $$ cho một DP và có những câu hỏi xung quanh sức khỏe của anh ta.

Miguel Ibarra - Người dơi - Ngôi sao Nasl - sự trở lại của anh là một khoảnh khắc quan trọng đối với đội bóng MN United còn non nớt. Trong nhóm người hâm mộ, anh gợi ra rất nhiều cảm xúc. Chúng tôi thích Người dơi của chúng tôi. Vấn đề là, anh ta có thể đáng giá hơn với người khác hơn anh ta đối với chúng tôi. Ibarra đã có một mùa OK. Có những trò chơi mà anh ta là chất xúc tác và anh hùng. Có rất nhiều nơi mà ảnh hưởng của anh ta không bao giờ thể hiện. Khi anh ta chỉ có thể phản ứng và chơi, anh ta dường như phát triển mạnh. Khi anh ta phải chơi chiến thuật hoặc phòng thủ, anh ta mất một cái gì đó và anh ta biến mất trong trận đấu. Anh ấy 27 tuổi - anh ấy sẽ không nhanh hơn và anh ấy không thể thay đổi trò chơi của mình vào thời điểm này trong sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng nhóm kết thúc giao dịch anh ta. MNUFC đã được tiếp cận bởi nhiều đội với sự quan tâm và tôi nghĩ rằng anh ta không phù hợp với kế hoạch của Heath. Nhưng anh ấy có thể giải phóng không gian giới hạn và nhường chỗ cho một trong những người chơi khác trong đội hình của chúng tôi.

Ibson - Tôi rất vui vì anh ấy đã tìm thấy đài phun nước của tuổi trẻ. Tôi rất biết ơn anh ấy có ảnh hưởng như năm nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ xem ánh sáng rực rỡ cuối cùng của một sự nghiệp được lưu trữ trước khi cái đuôi dài của thiên thạch biến mất. Anh ấy 34 tuổi và chơi với niềm đam mê của một người trẻ hơn anh ấy một thập kỷ. Nhưng niềm đam mê không khiến bạn không bị chấn thương, nó không bù đắp cho việc mất kỹ năng, và nó không đóng vai lại trong suốt quá lâu. Tôi nghĩ rằng anh ấy ở lại, nhưng trong một vai trò sâu sắc. Vị trí của anh ấy là một trong những ứng cử viên DP và một khu vực mục tiêu nhất định cho một đội đã có một cuộc tấn công vững chắc khi anh ấy "trên" và đấu tranh để tạo ra cơ hội và kiểm soát trò chơi khi anh ấy không làm. Tôi nghĩ rằng anh ấy kéo dài thêm một năm với chúng tôi nhưng sẽ không thể lặp lại màn trình diễn năm 2017 của mình.

Sam Nicholson - Tôi tin rằng Loon trẻ nhất và là một trong những bản hợp đồng thú vị hơn của năm ngoái. Sam phải vật lộn từ rất sớm với thể dục, nhưng anh ta cho thấy anh ta có thể di chuyển bóng, tiếp nhận các hậu vệ, chụp ảnh và nếu không thì giới thiệu một số tình trạng hỗn loạn ở cánh trái. Ông cũng cho thấy tốc độ và khả năng lấy lại và bảo vệ. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng Sam đã phải vật lộn để đồng bộ với phần còn lại của đội. Nhưng ở tuổi 22, có rất nhiều chỗ để phát triển hóa học của anh ấy với đội. Tôi nghĩ rằng anh ấy nhận được năm 2018 để cho thấy anh ấy thuộc về một phần nền tảng của đội này.

Rasmus Schuller - Đây là một bản hợp đồng khiến tôi phấn khích. Tuy nhiên, anh thất vọng. Chủ yếu, vết thương của anh ta đã giữ anh ta lại sau một khởi đầu khá run rẩy. Schuller không bao giờ thực sự có cơ hội thành lập bản thân một khi anh ta được chữa lành và cuối cùng đã cho mượn đội cũ của mình. Anh quản lý 1 hỗ trợ và đã vào và ra khỏi đội hình xuất phát của HJK. Anh ấy giữ một vị trí quốc tế, đó là vấn đề thực sự ở đây nếu đội muốn ký hợp đồng với những người chơi quốc tế khác. Nếu đội cảm thấy anh ấy có thể đóng góp vào năm 2018, anh ấy sẽ trở lại. Khi anh ấy cho mượn, nghe có vẻ rất giống như đội muốn anh ấy trở lại và muốn anh ấy có được vài phút cạnh tranh. Tôi muốn gặp anh ấy trở lại, nhưng tôi nghĩ anh ấy đang ở trong một dây xích ngắn để chứng tỏ bản thân vào năm 2018.

Collen Warner - Anh ấy đã có những khoảnh khắc của mình, nhưng anh ấy giống như con bò đực trong cửa hàng Trung Quốc. Anh ta cần có khả năng đi lang thang và chiến thuật của Heath dường như không ủng hộ vai trò đó cho anh ta. Warner có thể là một người gần gũi hơn và là một bộ chân mới hoạt động để khép lại một trận đấu. Nhưng tiền lương của anh ấy và vai trò của anh ấy không đồng bộ. Anh ta có rất nhiều cơ hội và bị đốt cháy thường xuyên hơn bạn muốn thấy. Anh ta có 6 thẻ vàng trong 1283 phút (Ibson và Theisson tương tự trong 2660 và 2955 tương ứng) và dường như là một trách nhiệm pháp lý như anh ta đã thực hiện một tài sản. Tôi nghĩ anh ấy là nạn nhân của Cap và có khả năng sẽ kết thúc như một người chơi băng ghế với một đội với giá thấp hơn anh ấy đã làm trong năm nay.

Collin Martin - Anh ấy đã cho thấy những tia sáng và đôi khi anh ấy bị vượt qua. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một tương lai và anh ấy không tốn kém, trẻ trung, và thể hiện một số tài năng. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người chơi chuyên sâu/tiềm năng vào thời điểm này và có một thời gian để hiển thị cho đội nhiều hơn.

Cốt lõi - Đây là những người chơi tôi nghĩ rằng đội sẽ xây dựng trên và xung quanh.

Francisco Calvo - El Capitan và một mảnh phòng thủ cốt lõi. Tôi nghi ngờ anh ta kết thúc nhiều hơn về vai trò bên ngoài trong tương lai hơn là ở trung tâm. Nhưng anh ấy còn trẻ, anh ấy tài năng, và anh ấy ở đây.

Jerome Thiesson - Tôi yêu Jerry. Anh ấy là một nhân cách tuyệt vời, nhưng anh ấy cũng đóng cửa một số cầu thủ đối nghịch rất quan trọng trong suốt mùa giải. Jerry nhất quán trong khả năng đẩy về phía trước và đưa vào những cây thánh giá nguy hiểm. Trong khi anh ấy 30 tuổi, anh ấy cho thấy anh ấy có thể giữ trong một mùa và vẫn có thể sản xuất. Tôi nghi ngờ anh ấy kéo dài một hoặc hai năm nữa trước khi nhường chỗ cho một cầu thủ trẻ khác.

Brent Kallman - Nếu anh ta có thể giữ sức khỏe, anh ta là một phần trung tâm của câu đố phòng thủ. Anh ấy đã có một số trò chơi sáng và anh ấy và Calvo dường như kết hợp tốt với nhau. Anh ấy đã nhường chỗ cho Boxall vào cuối mùa, nhưng rất nhiều điều đó xuất hiện do chấn thương. Tôi nghĩ anh ấy ở lại vì anh ấy chỉ 27 tuổi và cho thấy anh ấy có thể chơi trong MLS. Anh ta cũng được trả lương thấp và thậm chí với một khoản tăng ký tự ký, anh ta là một người mặc cả.

Christian Ramirez - Superman - Cầu thủ ghi bàn hàng đầu - cho thấy anh ta có thể bắn, vượt qua và nói chung quản lý quá trình chuyển đổi MLS và phát triển mạnh. Anh ấy đã trở lại vào năm tới, không có câu hỏi.

Abu Danladi - Mùa tân binh tuyệt vời. Đây là loại người chơi bạn tìm kiếm trong bản nháp và trinh sát. Anh ta bắt đầu thô bạo, nhưng trò chơi của anh ta được cải thiện và anh ta cho thấy khả năng thổi bay các lỗ hổng trong phòng thủ. Anh ấy ở đây trong nhiều năm.

Bobby Shuttleworth - Dude rất khó khăn - anh ta đã dừng một số lượng lớn những cú đánh đáng kinh ngạc. Anh ấy có phải là người giỏi nhất trong giải đấu không? Không. Anh ấy là một trong những người giữ tốt hơn? Đúng! Mặc dù tôi không phản đối việc mang đến những người thách thức, tôi nghĩ sẽ rất khó để giải phóng Bobby trừ khi người chơi đó mang lại điều gì đó đặc biệt. Tôi nghĩ rằng anh ấy bắt đầu cho chúng tôi một lần nữa vào năm tới.

Ethan Finlay - Anh ấy đã thêm tia lửa khi chúng tôi cần nó. Tôi nghĩ Finlay thực sự đặt dấu ấn của mình vào một số trò chơi và động cơ của anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy là hiện thân của sự hối hả và chiến đấu chúng tôi cần trong đội của chúng tôi. Anh ấy ở đây vào năm tới.

Kevin Molino - Molino đã có một số trò chơi và khoảnh khắc tuyệt vời. Anh ấy chỉ hầu như không theo những gì tôi mong đợi từ anh ấy. Tôi muốn anh ấy thực sự đóng dấu tên của anh ấy vào đội này và là tâm điểm ở hàng tiền vệ, nhưng đó không phải là trò chơi của anh ấy. Tôi sẽ quan tâm để xem những gì chúng tôi đặt xung quanh anh ấy và nó ảnh hưởng đến trò chơi của anh ấy như thế nào. Tôi thích anh ấy đi lang thang ngay bên ngoài hộp với các lựa chọn xung quanh anh ấy. Nó rơi nước mắt phòng thủ. Tiêu đề của anh ấy tại Atlanta là một điều của vẻ đẹp. Anh ấy là một mảnh nền ngay cả khi anh ấy ở lại với tốc độ tương tự như năm nay.

Vâng, đó là danh sách của tôi. Tôi rất thích nghe những suy nghĩ của người khác về ai đi và ở trong các bình luận.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.