cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da tay ban nha hom nay Ally Ng hèanzi trở thành người chơi chuyển tiếp đầu tiên được gọi đến đội tuyển quốc gia

Tiền vệ 18 tuổi sẽ có cơ hội kiếm được mũ đầu tiên cho đội bóng cao cấp Tanzania trong vòng loại chống lại Burundi ngày 4 và 8 tháng 9

Minnesota United nghỉ ngơi các cầu thủ và mất thân thiện với Aston Villa. Ảnh của Mark Vancleave/Star Tribune qua Getty Images

Tiền đạo tiền vệ Madison Ally Hamis Ng hèanzi đã nhận được một cuộc gọi cho đội tuyển quốc gia Tanzania cho Cúp thế giới Vòng loại chống lại Burundi vào ngày 4 và 8 tháng 9, trở thành cầu thủ FMFC đầu tiên kiếm được một cuộc gọi của đội tuyển quốc gia.

Tiền vệ 18 tuổi, người được cho mượn cho mùa Minnesota United, trước đây đã chơi cho các đội trẻ Tanzania sẽ có cơ hội kiếm được chiếc mũ đầu tiên của mình cho đội bóng cao cấp.

Ng hèanzi, đã chơi bốn trận cho tiền đạo Madison mùa này, kiếm được lần đầu tiên ở USL League One vào tháng 6 và gây ấn tượng với huấn luyện viên trưởng Daryl Shore trong quá trình này.

Voi Chúng tôi rất vui mừng cho Ally, đó là một thành tựu tuyệt vời cho anh ấy, Bờ biển nói. Cẩu Nó cũng là một điều tốt cho câu lạc bộ của chúng tôi để có ai đó có thể chơi cho đội tuyển quốc gia của họ trong vòng loại World Cup. Nó cho thấy rằng câu lạc bộ của chúng tôi nghiêm túc về mức độ của những người chơi chúng tôi mang vào.

Minnesota United đã ký hợp đồng Ng hèanzi từ Séc MFK Vyskov trước khi bắt đầu mùa giải 2019 và ngay lập tức gửi anh ta tới Madison để phát triển. Trong khi Ng hèanzi đã bắt đầu rất nhiều trò chơi, anh ấy đã gây ấn tượng với bờ biển.

Mặc dù anh ấy đã chơi rất nhiều trò chơi cho chúng tôi, nhưng trong các trò chơi mà anh ấy đã chơi, anh ấy đã làm rất tốt và anh ấy tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, ông Shore Shore nói.

Chúng tôi chúc Ally Ng hèanzi may mắn với các trò chơi của anh ấy cho Tanzania.