su kien fifa 4 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da hom nay va dem qua Landings Loon: 18 tháng 3 năm 2022

Nhìn vào tin tức của Minnesota United FC trong tuần qua

Ngày 25 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Minnesota United Chase Gasper (77) hoan nghênh Wonderwall vì sự hỗ trợ của họ trong chiến thắng 2-0 trước Houston Dynamo tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong tuần qua, Minnesota United đã thực hiện một vài động tác đội hình dẫn đến hai người chơi mới đến vùng đất 10.000 hồ. Tuần trước, trước trận đấu New York Red Bulls, MNUFC đã ký hợp đồng với Devin Padelford với tư cách là một cầu thủ gia đình trong hợp đồng ba năm với hai lựa chọn câu lạc bộ theo tùy chọn này.

Chúng tôi rất hài lòng và vui mừng cho Devin. Anh ấy đã đi một chặng đường dài trong 12 tháng qua đến mức chúng tôi cảm thấy anh ấy đã kiếm được một hợp đồng chuyên nghiệp, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath nói.

Padelford đã tham gia các chương trình phát triển thanh thiếu niên MNUFC, câu lạc bộ U-19 năm ngoái và chơi trong 13 trận đấu trong MLS tiếp theo. Người bản địa Maplewood cũng đã chơi cho các chương trình của trường trung học MSHSL tại cả trường trung học St. Croix và trường trung học Woodbury, nơi anh tốt nghiệp. Vào năm cuối của anh ấy với Woodbury Royals, anh ấy đã được ghi tên vào Đội hạng nhất All-State Lớp 2A 2020 cùng với việc được đặt tên cho đội All-Conference.

Vào thứ Tư, câu lạc bộ tuyên bố rằng hậu vệ Chase Gasper đã tham gia chương trình lạm dụng chất gây nghiện và hành vi của Major League Soccer vì lý do cá nhân. Vì Gasper đang ở trong chương trình SABH, anh ấy sẽ không có sẵn cho các hoạt động nhóm cho đến khi anh ấy trải qua một đánh giá và được các bác sĩ chương trình SABH tham gia tham gia.

Hôm qua, người ta đã xác nhận rằng các loons đã hoàn tất giao dịch với Toronto FC. Giao dịch sẽ gửi hậu vệ Kemar Lawrence đến Loons trong khi quyền ưu tiên thời gian được bảo vệ đại học cho 2021 MLS Superdraft chọn Sean O'Hearn và 50.000 đô la có điều kiện trong phân bổ tổng quát trong năm 2022 hoặc 2023. Toronto sẽ có được GAM nếu số liệu hiệu suất nhất định là gặp."

Lawrence 29 tuổi sẽ tham gia Minnesota sau khi trải qua một mùa với Toronto FC. Quốc tế Jamaica có 143 MLS xuất hiện và có 70 mũ với đội tuyển quốc gia Jamaica.

Cấm Kemar [Lawrence] là một người chơi mà chúng tôi đã tìm kiếm trong ba đến bốn năm. Anh ấy là một người có kinh nghiệm cao và biết giải đấu từ trong ra ngoài, huấn luyện viên trưởng của MNUFC, Adrian Heath nói. Anh ấy chỉ trở về sau một câu thần chú thành công tại Anderlecht, chơi trong câu lạc bộ lớn nhất ở Bỉ, nơi anh ấy đã làm rất tốt, họ muốn giữ anh ấy. . Thực sự hài lòng khi anh ấy quyết định tham gia cùng chúng tôi, và chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình.