cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket bong da hom nay viet nam Loons có được người đàn ông của họ ở Amarillla

Luis Amarilla sẽ phù hợp với MNUFC vào mùa xuân này

Fbl-sudamericana-sol-atlnacional Tín dụng hình ảnh nên đọc Norberto Duarte/AFP qua Getty Images

Phần đầu tiên của cuộc tấn công được trang bị lại của Loons cuối cùng đã sẵn sàng bắt đầu hình thành. Paraguay Luis Amarilla, 24 tuổi đang trên đường đi về phía bắc để thay thế nơi bên ngoài bị ràng buộc Angelo Rodriguez. Sự ra đi mới nhất này, cùng với việc mất Abu Danladi trong bản nháp mở rộng, khiến cho những người yêu thích một chút ánh sáng phía trước. Mặc dù có một chiến dịch đột phá đã chứng kiến ??anh ta xem xét Usmnt, Mason Toye sẽ không thể hog tất cả những phút tiền đạo cho Loons mùa này.

Sau khi dành năm 2019 cho mượn với CD Universidad Catolica (cùng câu lạc bộ Minnesota đã ký hợp đồng với Romario Ibarra từ), Amarilla dường như không được kết hợp với câu lạc bộ phụ huynh Velez Sarsfield ở Argentina. Các câu trả lời cho tweet ban đầu chia sẻ tin tức không có niềm tin nhất vào các lựa chọn tấn công hiện tại cho Velez Sarsfield, hoặc huấn luyện viên cho thư Amarilla rời đi với sự thân yêu của Firepower ở phía trước.

“Luis Amarilla sẽ tới Hoa Kỳ vào thứ năm tới để ký hợp đồng với Minnesota United. Tiền đạo Paraguay sẽ gia nhập đội MLS trong một năm và liên kết của anh ấy với

@Velez

Nó kết thúc vào tháng 6 năm 2022.

Vì vậy, một cuộc tấn công dẫn đầu của Luis Amarilla sẽ như thế nào?

Amarilla có thể cung cấp cho các loons một sự kết hợp độc đáo giữa tuổi trẻ và trải nghiệm mà họ đã trải nghiệm trước đây. Christian Ramirez và Angelo Rodriguez đã có nhiều năm kinh nghiệm và thủ công mà họ có thể mang lại, Mason ToyeAbu Danladi mang lại tuổi trẻ. Cuộc tấn công của Christian Ramirez được đặc trưng bởi Play Holdup, sa thải và chạy trong khi hành vi phạm tội của Angelo Rodriguez được đặc trưng bởi Darwin Quintero chạy rất nhiều.

Amarilla không nhất thiết phải so sánh trực tiếp với một trong số họ, hoặc Danladi hoặc Toye cho vấn đề đó. Vào lúc 6 tuổi0, anh ấy cao hơn một chút so với tiền đạo trung bình, nhưng theo những điều mà Loons đã có trong lịch sử. Đóng góp của anh ấy cho việc xây dựng giai đoạn chơi đến từ chuyển động của anh ấy hơn là kích thước và sức mạnh của anh ấy. Trong khi Ramirez và Rodriguez có thể lùi lại một hậu vệ, Amarilla đã vượt qua các hậu vệ để mở ra các góc mới cho các đường chuyền. Trong khi điều này chơi với sức mạnh của anh ấy về sự di chuyển và sự ích kỷ của anh ấy.

Trong hộp, anh ta là một người hoàn thiện cơ hội, tận dụng những sai lầm phòng thủ và thời gian chuyển động của anh ta để gặp bóng. Vị trí phổ biến nhất của anh ấy để tấn công bóng trong hộp là bài sau chạy khỏi vai người phòng thủ. Cuộc chạy tương tự này đã cho anh ta một số mục tiêu trong thời gian cho vay tại Đại học.

Năng lực của anh ấy trong không khí một lần nữa xuất phát từ chuyển động của anh ấy ra khỏi bóng. Amarilla đã quản lý 16 bàn thắng và năm pha kiến ??tạo cho Đại học mùa trước, đủ tốt cho lần thứ hai trong bảng, mặc dù chơi ít phút hơn so với phần còn lại của năm cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia trẻ tuổi, anh đã thực hiện năm lần ra sân và ghi một bàn ở cấp U20 và vẫn chưa nhận được một cuộc gọi đến đội tuyển quốc gia cao cấp. Con đường của anh ta bị chặn bởi Antonio Sanabrio, Federico Santander và Dario Lezcano. Tuy nhiên, một mùa mạnh mẽ khác ở MLS có thể thúc đẩy cổ phiếu của anh ấy trước Copa Mỹ 2020.

Điểm nổi bật của anh ấy được ưa chuộng rất nhiều đối với những kết thúc mạnh mẽ được thực hiện mà không áp lực từ những người bảo vệ. Câu hỏi có thể được đặt ra là khả năng của anh ta sẽ chuyển thành MLS tốt như thế nào. Christian Ramirez và Darwin Quintero hoạt động tốt nhất với nhau, nhưng bây giờ Quintero và Ramirez đã biến mất và Amarilla không cung cấp kỹ năng tương tự. Là một cầu thủ là một người hoàn thiện hơn là một người sáng tạo, anh ta có thể không thể mang theo đội cũng như các tiền đạo cuối cùng trong giải đấu. Thành công của anh ấy, và sự thành công của Loons mùa này, có thể dựa vào người mà họ nhận được để lấp đầy vai trò #10 trong đội hình.