cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keonhacai truc tuyen Loon phân: Loons để theo đuổi cầu thủ chạy cánh của Boca Juniors.

Giám đốc kỹ thuật Mark Watson được cho là đàm phán một hợp đồng với Reynoso, nhưng làm thế nào để anh ta xếp chồng lên như một người chơi?

United liên kết với Boca Juniors, Emanuel Reynoso
những hình ảnh đẹp

Như Minnesota United Ở Florida cho trại bầu cử mùa đông của họ, đội vẫn đang tìm cách thực hiện các động tác đội hình để điền vào các điểm mở và trở thành tuân thủ đội hình theo các quy tắc MLS.

Một cầu thủ thuộc về huấn luyện viên trưởng Adrian Heath, danh sách rút gọn Houston Dynamo vào tháng 11.

Vì vậy, Emanuel Reynoso là ai và tại sao những người Loons muốn anh ta?

Reynoso đã chơi toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Argentina ban đầu với Talleres de Cordoba (Talleres) và hiện đang ở với các đàn em Boca.

Được sử dụng chủ yếu như một tùy chọn ngoài băng ghế dự bị tại Talleres, mùa giải đột phá của Reynoso là trong chiến dịch 2016-17, nơi anh đã xuất hiện 25 lần với đội một, ghi hai bàn thắng.

Trong mùa đông 2018 Chuyển cửa sổ, Reynoso đã ký một bảng đề nghị 1,2m để gia nhập Boca Junenson, nơi anh ta đã nổi lên như một thành phần quan trọng trong hành vi phạm tội của Boca Junior tấn công, giúp đội bóng Argentina giành chức vô địch trong nước vào năm 2018.

Mặc dù anh ta chỉ có bốn bàn thắng và tám pha kiến ??tạo thông qua 56 trận đấu với Boca, Reynoso thường là tiền vệ/cầu thủ chạy cánh bắt đầu cuộc tấn công, một điều gì đó khiến cho các loons quan tâm. Qua 14 trận mùa này, Reynoso đã xuất hiện trong 14 trận đấu, ghi được một và ghi ba pha kiến ??tạo, tất cả đều đến trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Khi được hỏi gần đây về khả năng Reynoso tham gia trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng lại, Heath nói rằng anh ấy đang chờ đợi và xem cách tiếp cận, thêm vào đó, nó rõ ràng là đi đến giai đoạn mà chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sớm hay muộn, Nhưng chúng tôi vẫn rất lạc quan. Nó vẫn còn rất nhiều trong đường ống. (nguồn: Twincities.com)

Một điểm gắn bó lớn sẽ vượt qua người quản lý Boca Miguel Angel Russo, người đang chống lại việc chuyển nhượng và vì Heath này cũng nói rằng nhóm vẫn đang tích cực làm việc để có được một trung tâm khác. (nguồn: StarTribune)

Chúng tôi đã có một hoặc hai người, mục tiêu mà chúng tôi nhìn vào, nhưng về mặt - chúng tôi phải chú ý đến việc anh ấy là cầu thủ của Boca Juniors, ông Heath Heath nói. Và chúng tôi được quyết định khi họ nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với họ để làm điều gì đó. (nguồn: MLS)

Các loons phải là đội hình của MLS tuân thủ vào ngày 28 tháng 2, với người mở mùa giải tại Portland vào ngày 1 tháng 3 và cửa sổ chuyển nhượng mở cửa đến ngày 5 tháng Năm.

Emanuel Reynoso Video nổi bật: