Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

keo nha cai 2 Chuyển tiếp Madison FC, USL League One trả lời coronavirus

Thế giới bóng đá tiếp tục điều chỉnh khi số lượng trường hợp covid-19 tăng lên

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Phép lịch sự Madison FC

United Soccer League đã công bố quyết định đình chỉ các hoạt động của tổng thống và trì hoãn mùa giải USL League 2020 ít nhất hai tuần để đáp ứng với việc leo thang virus corona Đại dịch vào thứ năm.

Giám đốc điều hành Alec Papadakis cho biết, rất rõ ràng từ các chủ sở hữu Championship và League One của chúng tôi rằng sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của họ. Tham khảo ý kiến ??của các cơ quan y tế địa phương, tiểu bang và quốc gia, cũng như Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh và Bộ An ninh Nội địa, chúng tôi đã đưa ra quyết định trì hoãn việc bắt đầu mùa giải một mùa giải tối thiểu hai tuần.

Tiền đạo Madison FC đã làm theo và đưa ra để hỗ trợ cho quyết định của Liên đoàn sau khi tham khảo ý kiến ??của các quan chức y tế công cộng Dane County,

Câu lạc bộ mở cửa nhà vào ngày 11 tháng 4 chống lại Toronto FC Ii sẽ được lên lịch lại cho một ngày sau đó. Đội bóng đá nữ Red Stars và Đại học Wisconsin của Wisconsin cũng sẽ không còn chơi trận đấu triển lãm của họ tại Breese Stevens Field sau khi hủy bỏ cuộc bầu cử của NWSL.

Để giúp kiềm chế sự lây lan của Covid-19, tiền đạo Madison đã chuyển chiếc áo trực tiếp của mình ra mắt dự kiến ??vào ngày 14 tháng 3 sang một luồng trực tuyến trực tuyến. The Flamingos sẽ tiết lộ chiếc áo mới của họ, được thiết kế bởi những người ủng hộ câu lạc bộ và Jersey thủ môn Trên kênh YouTube của câu lạc bộ thay vì. Chỉ cần Coffee Coop, một nhà rang xay có trụ sở tại Madison, được công bố là nhà tài trợ đầu tiên của đội vào thứ năm.

Tất cả các bộ dụng cụ Madison Madison cho mùa 2020 sẽ được sản xuất tại Hoa Kỳ, sản phẩm phụ của Covid-19 đóng cửa nhà máy ở Trung Quốc đã làm cho câu lạc bộ khai mạc bộ dụng cụ khai mạc, Theo Athletic Pablo Maurer. Nhóm có kế hoạch tiếp tục sản xuất bộ dụng cụ ở Hoa Kỳ trong tương lai.