cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kq ltd bd hom nay Notebook: Chúng tôi thiên đường bắn vào chân mình

Đó là chủ đề chung của Adrian Heath trên

MLS: Minnesota United FC tại Nashville SC Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Tối hôm qua Minnesota United FC đã vẽ nil-nil với Nashville sc Tại sân vận động Nissan ở Nashville, TN trong cuộc họp đầu tiên giữa các câu lạc bộ. Và trong khi Loons didn rời khỏi Music City với ba điểm mà họ đã rời đi với tấm sạch thứ ba liên tiếp.

Chúng tôi thiên đường bắn vào chân mình. Bạn đã nghe tôi nói điều đó trước đây, về việc đánh bại chính mình, chúng tôi đã thực hiện điều đó. Adrian Heath, nói, mặc dù, 10 phút đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tiếp tục xoay bóng với giá rẻ trong thứ ba phòng thủ của chúng tôi. Một khi chúng tôi xóa bỏ điều đó, chúng tôi trông thực sự, thực sự chắc chắn. Hình dạng thực sự tốt phòng thủ. Và, như mọi khi xảy ra trên đường, thủ môn của chúng tôi đã đưa ra một pha cứu thua tuyệt vời trong hiệp một. Và tôi không sử dụng từ đó một cách nhẹ nhàng. Đứng đằng sau [Alex] Muyl, nó là một pha cứu thua không thể tin được. Chỉ có ai đó kích thước và chiều dài này, sẽ nhận được nó. Một đêm tuyệt vời cho đứa trẻ.

Jose Aja, người đã là một trong những phần lớn hơn cho những nỗ lực phòng thủ của Loons, đã nói chuyện với giới truyền thông đêm qua về hiệu suất của các đội đã diễn ra như thế nào.

Cẩu Nó rất quan trọng để giữ các tấm sạch trong ba trận đấu gần đây. Tôi nghĩ rằng đội phòng thủ đã làm một công việc tuyệt vời, chúng tôi đã làm lại trong trò chơi này tối nay. Điều thực sự quan trọng đối với đội là ở lại với tờ sạch và sau đó khi chúng tôi tạo ra cơ hội, cố gắng ghi bàn nhưng chúng tôi không thể giành chiến thắng trong trò chơi này nhưng điều đó rất quan trọng, trên đường khi bạn không thể giành chiến thắng, để có được một số điểm. "

Và trong khi một tấm sạch là tốt, vấn đề trong 6 trận gần đây là việc thiếu ghi điểm. Trong 6 trận gần nhất Minnesota chỉ ghi được 5 bàn trong khoảng thời gian đó. Adrian Heath đã giải quyết các vấn đề trong 45 phút đầu tiên đêm qua.

Tôi không nghĩ rằng chất lượng của chúng tôi qua giữa sân cũng tốt như trong hiệp hai. Hình dạng của chúng tôi là một chút sai lệch. Và, một khi chúng tôi sắp xếp nó vào giờ nghỉ giải lao, và chúng tôi đã nói về khi chúng tôi cần nhấn và nơi chúng tôi cần bóng để đi trước khi chúng tôi nhấn. Và, nửa thứ hai, nó là rất nhiều, tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, sau đó chúng tôi bắt đầu có được một số sở hữu được kiểm soát trong một nửa lĩnh vực của họ. Sau đó, chúng tôi bắt đầu có được [Emanuel] Reynoso trên quả bóng. Và, sau đó, bạn biết đấy, chúng tôi bắt đầu di chuyển nó nhanh hơn. Tôi đã nghĩ trong nửa đầu, chúng tôi đã đạt được một số điểm tốt, nhưng chúng tôi đã không di chuyển bóng đủ nhanh. Và, các đội tốt nhất luôn có tám chơi và hai người xem. Trong nửa đầu, chúng tôi đã có, có thể, hai người chơi và tám xem. Vì vậy, bạn biết đấy, đó là một sự khác biệt lớn. Tôi nghĩ rằng hiệp hai, mọi người đều muốn bóng. Chúng tôi có những điểm tốt. Và, chúng tôi cũng có vẻ hơi tiến bộ với lối chơi của chúng tôi.

Ethan Finlay Đã xuất hiện lần đầu tiên vào đêm qua kể từ khi bị khuất phục trước Houston vào ngày 2 tháng 9 và khởi đầu đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 8 chống lại Dallas. Finlay là công cụ trong cơ hội mà MNUFC đã có đêm qua, nhưng cuối cùng, đội không thể chuyển đổi.

"Rõ ràng. Chúng tôi không phải là người sắc sảo trong phần ba cuối cùng - đường chuyền cuối cùng, cú đánh cuối cùng, một số trong việc ra quyết định đó, đưa ra. Nếu tôi đi đến Chip Joe Willis Ở đó, và bạn trông thật ngớ ngẩn nếu anh ta đứng dậy và bạn trông giống như một thiên tài, như Messi, nếu anh ta đi xuống. Bạn biết đấy, bạn đưa ra quyết định trong thời điểm đó và đó là quyết định tôi đưa ra. Tôi sẽ nhìn vào nó, tôi sẽ quay trở lại phân tích và xem những gì tôi có thể đã làm một chút khác biệt, nhưng tôi sẽ có rất nhiều điểm tích cực từ tối nay. Chúng tôi đã tham gia vào một số điểm tuyệt vời, Kevin đã có cơ hội tuyệt vời trong nửa đầu và cung cấp tín dụng cho Daniel Lovitz Thực hiện một trò chơi tuyệt vời trở lại, nhưng những khoảnh khắc nhỏ mà tôi nghĩ có lẽ chúng ta chỉ là người khá đủ sắc nét và bạn nhìn vào hai người có cơ hội khá tốt và đây là hai anh chàng đang bị chấn thương. Vì vậy, trong khi Kevin và tôi chắc chắn mong đợi sẽ tốt hơn trong những khoảnh khắc đó, tôi nghĩ rằng có một số hiểu biết, một chút kiên nhẫn, biết rằng chúng ta sẽ trở lại sau chấn thương và nhận được sự sắc sảo đó. Nhưng, rất nhiều điểm tích cực từ cơ hội được tạo ra tối nay và tôi nghĩ cách chúng tôi thực hiện trong hiệp hai là tuyệt vời. Chúng tôi đã có một kế hoạch trò chơi, chúng tôi đã tìm ra chúng, một chút, tôi nghĩ muộn trong hiệp một và sau đó ra ngoài trong hiệp hai, chúng tôi đã có một ý tưởng rõ ràng hơn về cách chúng tôi muốn chơi tấn công và phòng thủ và tôi nghĩ chúng tôi đã Có một trong 45 phút tốt hơn của chúng tôi trên con đường mà ít nhất tôi là một phần của.

Thêm các mẩu tin:

Cập nhật trên Luis Amarilla:

“Tôi nên biết thêm vào ngày mai. Trên thực tế, có lẽ tôi sẽ biết một cái gì đó vào ngày mai.