cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo malaysia moi nhat Bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày: Sê -ri Harry Potter

Tất cả 7 cuốn sách trong J.K.Sê -ri biểu tượng Rowling, được xếp hạng

Thế giới phù thủy của Harry Potter tại Universal Studios Hollywood
LOS ANGELES - Hogwarts được nhìn thấy trong thế giới phù thủy của Harry Potter, chủ đề tại Universal Studios Hollywood ở Los Angeles vào ngày 6 tháng 4 năm 2016.
Ảnh của Mintaha Neslihan Eroglu/Anadolu Agency/Getty Images

Đó là ngày thứ 3 của loạt bảng xếp hạng năng lượng hàng ngày mới của chúng tôi và các môn thể thao vẫn chưa bắt đầu trở lại. Chúng tôi chính thức ra khỏi các ý tưởng liên quan đến thể thao cho nội dung.

Thực sự, chúng tôi không, và sẽ có rất nhiều điều của bạn trong thời gian thứ hai do đại dịch này, nhưng tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút niềm vui .

Nhập loạt Harry Potter.

Bạn vẫn sẽ đọc nếu bạn không yêu thích bộ sách bảy cuốn sách (tôi cũng không đếm được những thứ khác)-nhưng nếu bạn đã đọc chúng, đây là Cảnh báo spoiler. Tôi đã thực hiện một cách nghiêm túc về trách nhiệm xếp hạng các cuốn sách theo chất lượng của chúng, và bây giờ trình bày kết quả.

Tôi không có chuyên gia văn học - Tôi viết những câu chuyện thể thao, không phải là tưởng tượng - vì vậy, chiến thắng này là một phân tích văn học lạ mắt ... Tôi sẽ giữ nó ngắn gọn. Nói cho tôi biết nơi tôi đã sai trên Twitter hoặc trong các ý kiến ??dưới đây.

7 cuốn sách Harry Potter, được xếp hạng

Số 7: Thứ tự của Phoenix

Good golly, đây là một cuốn sách đau đớn để đọc-không phải vì chất lượng của nó, mà là cốt truyện cảm giác trên bảng của nó. Có những khoảnh khắc hạnh phúc, như sự hình thành của quân đội Dumbledore và mối quan hệ Harry, với Cho Chang, nhưng sự hiện diện đơn thuần của Dolores Umbridge đã vô hiệu hóa bất kỳ sự phản cảm ấm áp nào.

Hầu hết các nhân vật đều bực bội, không ngừng, cộng với cái chết của Sirius Black, xé toạc những người đọc, vì vậy cuốn sách này cảm thấy như một cuộc đua marathon.

Số 6: Phòng bí mật

Một cuốn sách bực bội khác. Cốt truyện, xoay quanh Basilisk là gì, là giải trí, nhưng không sâu hoặc xếp lớp như những người khác trong loạt phim. Tôi đã nghe mọi người nói rằng cuốn sách này có thể bị loại bỏ và bộ truyện sẽ mất rất ít. Họ có thể đúng.

Điều đó nói rằng, cao trào với Tom Riddle là giải trí.

Số 5: Sorcerer Stone Stone

Nó dễ dàng yêu cuốn sách này khi xem xét đầu tiên. Rốt cuộc, nó đã giới thiệu chúng ta với thế giới phù thủy. Nhưng trong một lần đọc lại, nó có thể cảm thấy giống như một cuốn sách trẻ em hơn là chúng tôi muốn nghĩ. Có một số lỗ hổng cho cốt truyện, như Dumbledore, khá tin tưởng ngay lập tức về khả năng của Harry, nhưng nó cũng cảm thấy hơi ngắn. Xem xét các chi tiết đi vào một số năm sau đó, nhiều hơn sẽ rất tốt ở đây.

Nhưng tất cả chúng ta đều đọc thêm sáu trong số này, vì vậy một cái gì đó đã hoạt động, yeah?

Số 4: Hoàng tử nửa máu

Hãy nhìn xem, kết thúc cũng buồn như bộ truyện. Đó là lý do tại sao cuốn sách này không cao hơn. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời để thiết lập loạt trận chung kết bằng cách đi sâu vào các câu chuyện hậu trường (nhiều hơn về điều đó khá sớm). Hầu hết các cuốn sách cũng khá ấm lòng, đặc biệt là theo thứ tự của kết luận khá rõ ràng của Phoenix.

Số 3: Hallows Deathly

Loạt phim kết thúc theo kiểu tuyệt vời với Bảo bối Tử thần. Epilogue sang một bên, kết thúc là rất lớn. Trận chiến Hogwarts, Harry và Voldemort, đối mặt ... vâng. Cách các câu chuyện hậu trường được dệt vào sự tiến bộ của cốt truyện làm cho cuốn sách thứ bảy trở thành một trong những cuốn sách hay nhất.

Những lời phàn nàn: Ron rất khó chịu và có một bài hát ru nổi bật ở giữa cái này.

Số 2: Tù nhân Azkaban

Ahh, vâng - hai người đứng đầu. Cuốn sách này, với tôi, là nơi bộ truyện thực sự sẽ diễn ra. Độc giả không còn được giới thiệu với thế giới của Harry Potter - bây giờ, họ đang lặn sâu hơn. Thế giới Harry và công ty tìm thấy là tất cả các đào, và đó là một thứ gì đó xuất hiện trong suốt phần còn lại của bộ truyện. Để tiếp tục chiến thuật kể chuyện mà chúng tôi vừa thảo luận, tù nhân của Azkaban giới thiệu nhiều hơn về con đường chuyển tiếp để chuyển tiếp xuất hiện trong phần sau của bộ truyện.

Oh, và Hippogriffs.

Số 1: Chiếc cốc lửa

Chắc chắn, Quidditch (và tình yêu của Dean Thomas, của West Ham) là những gì chúng ta nhận được cho các môn thể thao trong Harry Potter, nhưng giải đấu Triwizard là nơi mà nó thực sự tại. Tôi đã nghe về các lỗ hổng cốt truyện trong cái này-kết quả rõ ràng của Harry, và không ai chú ý đến điều gì đó với Moody mắt điên-nhưng tôi nghĩ rằng có đủ để vượt xa bất kỳ khoảng trống nào.

Quidditch Cúp thế giới là một trong những phần thú vị nhất của bộ truyện để đọc. Việc mở rộng nước ngoài của vũ trụ loạt phim có thể không làm được một tấn cho âm mưu bao quát, nhưng nó làm cho chiếc cốc lửa khác nhau. Cuốn sách thứ tư cũng là cuốn sách Chunky đầu tiên, đây là một kiểm tra quan trọng trong cột Pro Pro.

Có một sự khác biệt khác nhau trong loạt bài? Hãy cho chúng tôi nghe nó trong các ý kiến! Chúng tôi sẽ trở lại với một bộ xếp hạng sức mạnh khác vào một chủ đề khác vào sáng mai.