cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay Tóm tắt: Loons thả trận đấu thứ hai liên tiếp trong trận thua với Austin FC

Nhà nước Lone Star tiếp tục chứng minh khó khăn với MNUFC

MLS: Minnesota United FC tại Austin FC Scott wachter-usa hôm nay thể thao

Minnesota United Đi xuống bang Lone Star để đối mặt với Austin FC. Thật không may cho Minnesota, chuyến đi trên đường đó đã không kết thúc tốt đẹp với những người yêu thích trận đấu thứ hai liên tiếp của họ.

Adrian Heath đã thực hiện một vài thay đổi đối với đội hình từ trận thua Minnesota trước Seattle. Rosales chiếm vị trí của Abu Danladi ở cánh phải, trong khi Arriaga thay thế Dotson tại LDM. Lawrence, Dibassy, ??Boxall và Dotson đã chơi dòng sau với tất cả trừ Boxy đến để thay thế Dibassy, ??Kallman và DJ Taylor.

Nửa đầu của trận đấu đã không có đội nào có thể ghi bàn để phá vỡ một trận đấu bế tắc, với 45 kết thúc đầu tiên Nil-Nil.

Tuy nhiên, ngay sau khi một nửa bắt đầu, Austin FC sẽ ghi bàn thắng của trò chơi. Hector Jimenez đã chơi một quả bóng vào hộp qua vị trí PK từ gần góc của 18. Maximiliano Urruti sau đó một chân bóng vào khung thành và vượt qua thủ môn Loons Dayne St. Clair.

Vụ mất mát của Loons đã giảm Minnesota xuống thành kỷ lục 2-2-2 với tám điểm và hiện ngồi ở vị trí thứ 10 trong Hội nghị Tây của Major League Soccer.

Minnesota United sẽ trở về nhà để trở về Allianz Field và trận đấu với Colorado Rapids vào thứ bảy lúc 7:00 tối tại St. Paul. Trận đấu của Loons với The Rapids sẽ được nhìn thấy trên Bally Sports North, MLS Live trên ESPN+và được nghe trên Skor North.