kết quả world cup 2022 FanPost

Hãy nói về thời gian chuyển nhượng sắp tới: Phần 2 tên không phải là chủ sở hữu

Alfredo Morales - Bryn Lennon/Getty Images

Rome không được xây dựng trong một ngày và cũng không phải là đội hình MLS. Và trong khi không phải mọi ký kết sẽ là một người bắt đầu, đôi khi đó là điểm. Độ sâu của đội là quan trọng không kém đối với các đội đang tìm kiếm thành công bền vững. Hiện tại, ngay cả mặc dù succss gần đây của họ, các loons nên tìm cách dự trữ tài năng cho cả mục đích bắt đầu và chiều sâu, và trong khi bài viết này không phân biệt giữa hai mục tiêu, các mục tiêu được nói đến có thể đáng giá một vị trí trong danh sách, hoặc tại Ít nhất là một cái nhìn mở rộng, ngay cả khi bạn chưa nghe thấy tên của họ được đề cập đến thời điểm này.

Alfredo Morales

Đây dễ dàng là tên dễ nhận biết nhất trong danh sách, miễn là bạn theo USMNT cùng với MNUFC. Trong khi song song của các tiền vệ hiện tại mà Loons đã sử dụng, nhưng đã chơi tốt, cả những chàng trai trẻ (trong những năm bóng đá) nữa và không có quân tiếp viện phù hợp và phần còn lại thích hợp, chúng ta có thể thấy Ibson và Cronin Fade vào mùa thu. Morales, một tiền vệ nắm giữ, hiện đang chơi ở quê nhà Đức cho Ingolstadt FC. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, Ingolstadt đang ở trong khu vực nguy hiểm, trong những gì đã trở thành một trận chiến xuống hạng khá sôi động ở Bundesliga 1. Người 26 tuổi là một người thường xuyên trong đội Ingolstadt và đã có thêm 13 lần xuất hiện cho đội tuyển quốc gia. Hợp đồng của anh ta sẽ không sớm hết, nhưng nếu Ingolstadt bị hạ cấp, nó có thể là một cơ hội thú vị cho một đội MLS đầy tham vọng để đánh cắp anh ta.

Hugh Roberts

Có lẽ triển vọng thú vị nhất trong danh sách là trung tâm USL. Sau một vài năm tăng trưởng, đó là năm thứ ba của anh ấy với các kickers Richmond đã chứng kiến ??6'4 "Roberts đột phá thành một trong những người bảo vệ USL tốt nhất. Roberts là một 2016 Usl All-League Lựa chọn đội đầu tiênvà một người vào chung kết cho Người bảo vệ của năm. Anh ấy cũng đã chơi từng phút của mùa giải, một kỳ tích chỉ có hai người chơi hoàn thành. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các phút anh chơi, hậu vệ Bethlehem Steel hiện tại chỉ ghi lại một thẻ vàng duy nhất trong suốt 75 lần xuất hiện mùa giải thông thường. Hậu vệ 24 tuổi, cao, rùng rợn, nhanh chóng và kỷ luật, và anh ta đã chinh phục USL. Với Calvo dự kiến ??sẽ bỏ lỡ thời gian làm nhiệm vụ quốc tế, phòng thủ trung tâm nên đứng đầu danh sách mua sắm của Loons vào mùa hè này và một ngôi sao USL đang tìm kiếm cơ hội để chứng minh rằng anh ta có những gì cần thiết để trở thành một hậu vệ MLS có thể Một lựa chọn tốt hơn cho MNUFC, chỉ cần hỏi Brent Kallman.

Sẽ Packwood

Trong mùa giải 2012-2013 Packwood là Một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất của thành phố Birmingham, nhưng trong một độ nghiêng tháng một chống lại Leeds United Anh ta bị một cơn sốt-sợi khủng khiếp Và anh đã bỏ lỡ 8 tháng để hồi phục. Mặc dù có một vài phép cho vay thành công sau khi thực tế, anh ta không thể thuyết phục được một người quản lý mới đưa anh ta lên sân và thời gian ở phía Anh kết thúc. Anh ấy đã thử nghiệm với Cách mạng New England, nhưng không bao giờ được gia hạn hợp đồng. Và đã đấu tranh để đạt được bước chân kể từ đó. Về mặt kỹ thuật, anh ta không bị ràng buộc, vì vậy MNUFC có thể dùng thử và ký hợp đồng với anh ta bất cứ lúc nào. Vì vậy, thực tế anh ấy đã không nhận được bất kỳ sự chú ý nào gần đây không phải là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, anh lớn lên trong một hệ thống học viện Anh và đạt được những phút đầu tiên đáng kể, chỉ mới 23 tuổi và đóng vai trò cần thiết cho các loons. Cho dù Packwood có thể hồi sinh sự nghiệp của mình hay không, nhưng vẫn được nhìn thấy, nhưng những người yêu có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều.

Shaq Moore

Một người chơi nhóm quốc gia thanh niên khác, sản phẩm IMG Academy hiện đang chơi cho Atletico Levante UD's B Side, trong Sư đoàn thứ ba của Tây Ban Nha. Sau khi chơi cho Tab Ramos tại World Cup U20 2015 Với những người như Cameron Carter-Vickers, Matt Miazga và Emerson Hyndman (Desavio Payne cũng đã chơi trong cùng một đội), hậu vệ cánh 20 tuổi đã có trên một hành trình kỳ lạ ở châu Âu. Ban đầu ký hợp đồng với Huracan Valencia, câu lạc bộ đã bị sa thải sau khi được báo cáo nó không trả tiền cho một số người chơi của nó. Moore chuyển từ câu lạc bộ gặp khó khăn và tìm nơi ẩn náu tại đội B của Real Oviedo cho một câu thần chú ngắn, trước đó Levante đón anh ấy. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn, và anh ấy vẫn chưa đột nhập vào đội ngũ cao cấp của Levante. Sau một chút phiêu lưu định mệnh ở châu Âu, có lẽ đã đến lúc trở về các tiểu bang và bắt đầu sự nghiệp của mình giữa các thiết lập quen thuộc hơn. Mặc dù có tác động của Aquisitions fullback gần đây (Theisson và Burch), MNUFC có thể muốn chủ động, đặc biệt là khi các cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia thanh niên có sẵn ở các vị trí quan trọng.

Danny Barrera

Một người nổi bật khác của USL, người tiền vệ sinh ra ở ColumbiaHầu hết các cơ hội được tạo ra của bất kỳ người chơi USL nào cho đến nay). Một Tất cả lựa chọn đội đầu tiên của USL từ năm 2016, người đã chơi ở ba cấp độ đội tuyển quốc gia trẻ khác nhau của Hoa Kỳ, Barrera có thể là người phù hợp hoàn hảo cho MNUFC. Johan Venegas Không phải là một số 10 thực sự, và không có người chơi tự tin vào sở hữu hay cảm giác tầm nhìn trong tương lai, đôi khi những người thất vọng đã gặp khó khăn trong việc liên kết các hậu vệ cánh và tiền đạo của họ với nhau. Barrera là tất cả những điều đó, tuyệt vời trong không gian chặt chẽ và bắn súng đầy tham vọng từ phạm vi. Tính khả dụng của 27 tuổi có thể được liên kết với Số phận mở rộng MLS của hy sinh, nhưng nếu phía Tây Bờ biển USL kết thúc ở bên ngoài nhìn vào, đó có thể là thời điểm tốt nhất để Snag Barrera. Và mặc dù con đường của họ có thể không vượt qua, cả Barrera và Jome đều chơi ở UC Santa Barbara.

Kris Tyrpak

Trước đây PDL MVP và cầu thủ chạy cánh hiện tại tại San Antonio FC, đã được Một trong những tiền vệ USL giỏi nhất trong vài năm. Người đàn ông 25 tuổi đến San Antonio trong một thỏa thuận một năm và có thể là mục tiêu thú vị cho MNUFC. Khoản vay của Kadrii cuối cùng sẽ kết thúc, và mặc dù anh ta không phải là người thường xuyên cho các loons, một sự thay thế phù hợp nên được tìm kiếm. Cầu thủ chạy cánh sáng tạo đã thành công lâu dài ở USL và có thể đang tìm kiếm một thử thách mới ở cấp độ cao hơn với thực tế anh ta chỉ cam kết một năm tại San Antonio. Mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy không hết hợp đồng cho đến khi Novemeber, nếu các loons cảm thấy đủ mạnh mẽ, một rủi ro thấp, phần thưởng cao, Usl nổi bật có thể là một bản hợp đồng chất lượng.

Jordan Siebatcheu

Anh ấy không phải là một mục tiêu cho những người yêu nhau, Nhưng tiền đạo của Stade de Reims, hiện đang được cho mượn tại LB Chateauroux trong Sư đoàn thứ ba của Pháp và đang thắp sáng nó. Chúng tôi đã thực hiện một vấn đề lớn về khoản vay thành công của Emerson Hyndman tại Rangers gần đây, nhưng người 21 tuổi, sinh ra ở khu vực DC đang bốc cháy ở tầng thứ ba của Pháp. 9 mục tiêu trong 13 lần bắt đầu và 11 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi. Thật khó để nhìn thấy quá khứ Tim Weah và thành công của anh ấy tại PSG và là một cầu thủ trẻ của Hoa Kỳ, nhưng Siebatcheu xứng đáng có một chút tình yêu từ Cướp UrsyThì Timm Higginsvà bạn bè ở Sao và sọc fc.

THƯỞNG

Bryan Chevreuil

Tiền vệ 20 tuổi đến từ Haiti, vừa kết thúc chơi tại Champioship U20 CONCACAF. Chơi chuyên nghiệp ở Pháp cho LB Chateauroux B Squad, tiền vệ này đã gây ấn tượng trong thời gian của anh ấy trong đội trẻ Haiti, Ghi một nỗ lực cá nhân to lớn. Mặc dù thông tin về cầu thủ trẻ rất khó tìm, nhưng tài năng thô trên băng tại giải đấu cho thấy một cầu thủ trẻ tự tin đang chờ đợi để được trao cơ hội. Những gì nhảy ra là sự điềm tĩnh của anh ấy, tham vọng của anh ấy vừa tiến lên vừa theo dõi trở lại, và tầm vóc của anh ấy. Không nhất thiết là chiều cao của anh ta, nhưng anh ta trông giống như một người trưởng thành hoàn toàn, không phải là một người chơi thanh niên Twiggy. Cỡ mẫu quá nhỏ, nhưng nếu buổi biểu diễn của anh ấy vào mùa xuân này là bất kỳ dấu hiệu nào, MNUFC có thể muốn đi ra ngoài và tìm cách thu hút một người chơi dự án trần cao.

3 hậu vệ, 4 tiền vệ và 1 tiền đạo, bao gồm 3 cầu thủ USL và 4 đại diện đội tuyển quốc gia và thanh niên. Không phải là một sự lây lan tồi tệ, nhưng nếu bạn có bất kỳ người chơi nào khác mà bạn nghĩ là đáng được đề cập, hoặc nếu bất kỳ ai trong số những người này có vẻ như là mục tiêu chuyển giao ngớ ngẩn, hãy tắt âm thanh.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.

Trong fanpost này

Đội
Người chơi