cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả việt nam hôm nay 3 câu hỏi với âm thanh ở trái tim

Trước trận đấu tối nay với The Sounders, chúng tôi đã nói chuyện với Dave Clark của Sah

Ngày 18 tháng 7 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United, Emmanuel Reynoso cố gắng vượt qua một hậu vệ trong trận đấu với Seattle Sounders tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)
  • E Pluribus loonum: Seattle đã kết thúc mùa giải thứ 2 trước trong Hội nghị phương Tây, lần thứ 3 tại MLS, đủ điều kiện tham gia trận playoffs và CCL, đã hoàn thành á quân ở Leagues Cup, nhưng chúng tôi đã bị trả lại trong vòng đầu tiên. Những gì chúng tôi có thể là bạn kỳ vọng cho Sounders mùa này?

SOOWNDER AT AITH: Sau khi mang lại gần như mọi người chơi quan trọng, thêm Albert Rusnák làm đại lý miễn phí và nhận được cả Jordan Morris và Nicolás Lodeiro (chủ yếu) trở lại sau chấn thương, kỳ vọng rất cao. Đội này thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng presleg và cỗ máy cường điệu xung quanh họ lớn hơn bao giờ hết. Có một vài câu hỏi sớm-làm thế nào họ có thể điều chỉnh lại khi sử dụng 4-2-3-1 và tất cả tài năng tấn công đó có thể chia sẻ bóng không? Những câu hỏi đó weren đã trả lời tốt.

  • EPL: So với mùa trước, Sounders đã bắt đầu mùa giải theo cách ngược lại, là 1-2-1 (W-L-D) sau bốn trận đấu. Bạn cảm thấy thế nào về sự khởi đầu và Sounders có thể hồi phục khi mùa giải tiếp tục không?

Sah: Một vài chấn thương và không có khả năng để có được hành vi phạm tội trong trận đấu giải đấu làm tổn thương kỷ lục đầu mùa. Họ trông có vẻ tốt nhất lưu trữ motagua và club león, vì vậy có lý do để nghĩ rằng ưu tiên của concacaf Champions League đã cản trở MLS chơi một chút. Thêm vào đó, bất cứ khi nào hai cầu thủ XI xuất sắc nhất gần đây bị chấn thương ngắn hạn, không có nhiều đội MLS làm tốt, bất kể có bao nhiêu ngôi sao khác và XI tốt nhất vẫn khỏe mạnh. Với việc Nico và Raúl Ruidíaz có thể chơi vào thứ bảy, Sounders có thể bắt đầu một cuộc chạy sớm.

  • EPL: Mất mát lớn nhất của Seattle và bổ sung lớn nhất trong mùa giải và nó sẽ ảnh hưởng đến đội như thế nào?

Sah: Mất mát lớn nhất là Shane O hèNeill. Anh ấy là CB thứ 4 cho Seattle và bằng cách nào đó là cầu thủ được sử dụng nhiều thứ 9 trong đội hình. Bây giờ anh ấy là cầu thủ được sử dụng nhiều thứ 9 cho Toronto, điều đó có thể có nghĩa là anh ấy đã trở lại hình thức đưa anh ấy vào hai bức ảnh của đội tuyển quốc gia. Nhưng anh ấy chỉ là một bản sao lưu tuyệt vời. Mất một bản sao lưu tốt không nên là một sự mất mát quá nhiều và với những người chơi bất chấp trước đây, AB Cissoko và Jackson Ragen đã sẵn sàng để nhận vài phút bây giờ rằng Shane đã biến mất mọi thứ đã ổn. Bổ sung lớn nhất? Tôi sẽ không đi với Rusnák, người ký hợp đồng miễn phí quan trọng nhất trong lịch sử MLS, mà thay vào đó, Jordan Morris, trở lại sau chấn thương ACL thứ hai. Rusnák có thể bắt chước Lodeiro và João Paulo, nhưng không thực sự thay đổi cách Seattle chơi. Morris thay đổi làm thế nào bất kỳ đội nào có thể chơi. Tốc độ của anh ta là kích thước thay đổi, thêm một yếu tố mà Sounders không có có anh ta.