cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại khu vực châu âu Tóm tắt: Loons Mở mùa với trận hòa chống lại Philadelphia

Ghi bàn thắng đầu tiên didn mang lại lợi thế cho mnufc muốn

Jack Verdeur

Minnesota United FC đã mở chiến dịch 2022 MLS của họ vào chiều thứ bảy trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, khi họ tới Chester, PA để đối mặt Liên minh Philadelphia. Sau khi kết thúc cay đắng cho mùa giải 2021 với trận thua playoff trước Portland Timbers Tháng 11 năm ngoái, Loons dường như có một khởi đầu tốt hơn cho mùa này. Mặc dù họ không thắng trận mở màn, MNUFC đã chơi như mong đợi, mặc dù họ đang đối phó với một đội hình đã cạn kiệt.

Adrian Heath đã phải thực hiện một sự khởi đầu ngẫu hứng XI cho người mở mùa giải với tư cách là Abu Danladi, Chase Gasper, Romain Metanire và Wil Trapp hiện đang phải đối phó với chấn thương. Một Luis Amarilla trở lại sẽ dẫn đầu nhóm lên hàng đầu như mong đợi trong khi Fragapane, Reynoso và LOD sẽ giành các vị trí thông thường của họ trong phần tấn công của hàng tiền vệ. Hassani Dotson Versitile và Kervin Arriaga mới ký hợp đồng sẽ đóng vai trò là tiền vệ phòng thủ. Dòng sau sẽ thấy Dibassy, ??Kallman, Boxy và người đăng ký mới Oniel Fisher đảm nhận vị trí của họ trước thủ môn bắt đầu Tyler Miller.

Chỉ hai phút ở Luis Amarilla đã có thể lái xe sâu vào hộp, tự mình có cơ hội nhưng không thể bắn ra trước khi bị văng ra khỏi bóng. Vào phút thứ 23, Michael Boxall đã được kêu gọi phạm lỗi, nhưng không bị thẻ, sau khi khuỷu tay Daniel Gazdag vào mặt, mặc dù vô tình,.

Robin Lod sẽ nhận được Salvo mở đầu cho Loons, ghi một cú sút chip đẹp mắt trên người giữ công đoàn Andre Blake sau khi một chiếc sau cùng đẹp từ Fragapane khi Franco đến gần vạch sau.

Thật không may cho Minnesota sau khi từ bỏ năm lần thử tại Shots Philadelphia cuối cùng đã có thể thực hiện được khi Cory Burke ghi bàn sau khi Jakob Glesnes gửi một cây thánh giá vào hộp sáu sân.

Từ thời điểm đó, trận đấu trở nên khá chippy với năm thẻ vàng được cấp từ khi bàn thắng thứ hai được ghi cho đến khi còi cuối cùng. Minnesota sẽ nhận được trong vài inch khi ghi bàn một lần nữa tại hai điểm khác nhau trong trận đấu. Vào phút thứ 42, Kervin Arriaga sẽ đánh vào vị trí giữa một cuộc tấn công MNUFC sẽ thu hút được ba cơ hội lớn, nhưng không có gì dính. Sau đó, vào phút thứ 92, Adrien Hunou sẽ có được những cơ hội khác sau khi lấy bóng từ Robin Lod, cơ hội rộng mở của anh ta đã được gửi qua quán bar trên một pha cứu thua ngoạn mục từ thủ môn Union Andre Blake.

Minnesota United sẽ lên sân một lần nữa vào thứ bảy tuần sau, ngày 5 tháng 3 khi người dẫn chương trình Loons Nashville SC trong trận mở màn năm 2022 của họ. Kickoff được thiết lập cho 5 giờ chiều CT tại Allianz Field ở St. Paul, MN và trận đấu có thể được nhìn thấy trên CW Twin City, Bally Sports North Extra và MLS Live trên ESPN+. The Loons cũng có thể được nghe qua đài phát thanh trên Skor North (AM 1500, KSTP).