cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp đá banh ngoại hạng anh Mingo Thứ Hai: Chuyển tiếp Madison trở lại sau một tuần nghỉ với một trận đấu hai trò chơi

The Flamingos sẽ nhận được 3 trên 6 điểm sau khi trở lại sau tuần tạm biệt.

Justin Nuoffer, tiền đạo Madison FC

Sau một tuần nữa, Madison trở lại hành động không chỉ một mà là hai trò chơi trong tuần qua. Và khi Usl League One chạy vào tháng cuối cùng của mùa giải viết tắt 2020 của họ, trận chiến giành giải vô địch USL League One đang thực sự nóng lên. Flamingos đã mở ra một tuần vào tối thứ Tư, kết thúc một loạt các trận đấu trên đường, với một cuộc đụng độ ở Away ở Arizona với FC Tucson.

Tuy nhiên, trận đấu ở Tucson đã không có vẻ tuyệt vời từ Get Go As Forward Madison cho phép bàn thắng mở màn chỉ ở phút thứ ba. Azaad Liadi đã gửi một đèo Backheel đến Tommy Silva. Silva sau đó đã vượt qua một cuộc chạy nhanh lên đỉnh hộp trước khi gửi một đường chuyền nhanh sang phải đến Elivelton Oliveira. Oliveira không do dự gửi bóng về phía lưới trên một lần một lần và trượt sang bên phải của thủ môn Madison Philipp Marceta để mở tỷ số trong đêm.

Tuy nhiên, Madison không phải là một đội để đi xuống sau khi từ bỏ một mục tiêu. Trong khi phải mất ‘Mingos một lúc để ghi bàn, họ thậm chí sẽ lên trận đấu. Josiah Trimmingham sẽ đi qua trên đỉnh hộp và rê bóng xuyên qua và xung quanh một vài người bảo vệ trên đường đến góc của 18. Cắt tỉa đã gửi một cây thánh giá lên đỉnh của sáu người. Người hâm mộ yêu thích của Paulo Jr. đã siết chặt mình vào một không gian chặt chẽ và nghiêng người để gửi bóng vào khung thành với một cú đánh đầu để vẽ trận đấu ngay cả khi kết thúc một nửa đến gần.

Sau một màn trình diễn tốt đẹp để kết thúc nửa đầu, tuy nhiên, đó sẽ là đêm chủ nhà tỏa sáng. Azaad Liadi sẽ tham gia vào mục tiêu thứ hai của anh ấy trong đêm để gửi một đường chuyền ngắn nhanh chóng cho Joshua Coan bên trong 18. Coan sẽ thu thập đường chuyền và quay vòng, khiến một hậu vệ Madison trượt, mở đủ điểm để anh ấy bắn một Laser vào góc trên cùng của mạng.

Thật không may, một trận thua 2-1 trên đường là nó sẽ kết thúc với tiền đạo Madison vào tối thứ Tư.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại Tucson dưới đây.

Tuy nhiên, hôm thứ Năm là một ngày vui vẻ hơn cho đàn chiên khi họ tiết lộ bộ dụng cụ thủ môn nhiệt đới của họ.

Chuyển tiếp bộ dụng cụ thủ môn mới thay thế của Madison FC.
Will Jenkins, tiền đạo Madison FC

Bộ dụng cụ thủ môn thay thế này cảm thấy như một cơ hội lớn để khám phá các colorways bên ngoài bảng màu bình thường của chúng tôi Đây là thách thức nhất về mặt để có được màu sắc. Chúng tôi đã trì hoãn việc ra mắt ba lần khác nhau, vì vậy, thật thú vị khi cuối cùng cũng thấy nó trong hành động.

Chúng tôi muốn người hâm mộ mong đợi chúng tôi ra khỏi hộp khi nói đến thương gia của chúng tôi, giám đốc của Merchanding Chase Eagan nói. Chúng tôi tiếp tục cố gắng khám phá các thực thi mới và các loại bộ sưu tập khác nhau, và bộ này rất phù hợp với điều đó. Cá nhân, đây là yêu thích của tôi trong số tất cả các bộ dụng cụ.

Bộ thủ môn mới sẽ thấy nó hành động đầu tiên vào chiều thứ bảy tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI khi tiền đạo Madison trở về nhà lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 8. Và với đàn lùi ‘Mingos, Madison đã ra mắt bộ dụng cụ và trở về nhà của họ xa nhà thành công.

Mặc dù chỉ có một bàn thắng được ghi vào chiều thứ Bảy, nhưng đó là một bàn thắng của ‘Mingos Michael Vang. Người bản địa St. Paul 20 tuổi sẽ ghi bàn thắng của các trận đấu bằng cách tận dụng một quả bóng lỏng lẻo cho một bàn thắng hồi phục.

Chiến thắng trước Chattanooga Red Wolves đã kết thúc phía trước Madison, hai trận thua trận thua.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison vs Chattanooga dưới đây.

Một tuần nghỉ và sau đó một trận thua sau đó là một chiến thắng đã đưa Madison vào vị trí thứ 5 tại USL League One khi chúng tôi đi đến cuối mùa giải 2020. Ở đầu bàn, hãy ngồi ở Greenville Triumph và Richmond Kickers. Greenville dường như là một khóa vì họ đang ở vị trí thứ hai ở vị trí thứ hai và 10 điểm ở vị trí thứ ba Chattanooga. Cả hai chiến thắng và sói đỏ chỉ còn 4 trận đấu.

Đối với tiền đạo Madison, họ đã trở lại 14 điểm từ đầu và 6 điểm từ vị trí playoff thứ hai. Tuy nhiên, với 6 trận đấu để chơi và 18 điểm có thể, ‘Mingos vẫn còn rất nhiều trong cuộc săn lùng vị trí thứ 2.

Và trong khi không thể học được về mặt toán học, không ai trong số 11 đội đã bị loại khỏi sự tranh chấp playoff. Thành phố Orlando B với 6 điểm là gần nhất để loại bỏ khi mất OCB cùng với chiến thắng của Richmond sẽ loại bỏ họ 100% vì sự tranh chấp chính thức. Bên ngoài OCB, 9 đội ở giữa tất cả đều có cơ hội hoàn toàn thực tế để giành vị trí playoffs thứ hai.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 11

Và một chút cuối cùng của Madison News trong tuần này. Trận đấu đường ở Florida với Fort Lauderdale CF đã được thay đổi thành thời gian bắt đầu CT 3 giờ chiều.

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ bảy này chống lại FC Tucson tại Hart Park ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e pluribus loonum suốt cả mùa cho ‘Mingo thứ hai mỗi tuần.