cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả trận đấu world cup Mingo Thứ Hai: Playoff hy vọng không còn nữa

Sau một tuần mà đã đi chính xác như Madison muốn, The Flamingos hiện đã ra khỏi cuộc đua play -off USL League One

Forward Madison đã đến Tuần 14 để chơi hai trận đấu trong hai tuần liên tiếp để kết thúc mùa giải. Với bốn trận đấu để chơi, 12 điểm có thể còn lại, và vẫn đang trong cuộc săn lùng các trận playoff, Stretch Mingos Home Stretch trông rất tươi sáng. Thật không may, nó sẽ kết thúc sáng cho Madison. Với hai trận hòa trong hai trận đấu và một chiến thắng của Omaha trước Greenville, ‘Mingos đã chứng kiến ??tất cả hy vọng của họ để làm cho vòng playoff biến mất.

Tiền đạo Madison FC đã khai mạc tuần với một buổi chiều thứ Tư chống lại Fort Lauderdale CF trên đường ở Nam Florida. Đội chủ nhà sẽ mở tỷ số với một bàn thắng ở phút thứ 37. Chris Brady sẽ tiết kiệm ngoạn mục cho tiền đạo Madison nhưng không thể giữ được sự phục hồi và Eduardo Sosa Sẽ đập bóng lỏng lẻo về nhà cho mục tiêu mở đầu của trận đấu.

Sau khi kết thúc hiệp một với tỷ số 1-0, Fort Lauderdale sẽ mở ra nhiều hơn trong hiệp 2. Sosa đã gửi một quả bóng ngắn cho Edison Azcona. Azcona đã chạy vào hộp trước khi cắt ở đầu hộp và gửi một đường chuyền cho Dairon Reyes, người đã chạm một lần trước khi gửi một tên lửa vào phía sau lưới.

Chuyển tiếp Madison đã thất vọng nhưng ‘Mingos đã không ra ngoài. Paulo Jr sẽ ghi bàn cho The Flamingos về vở kịch kỳ lạ này. Josiah Trimmingham đã gửi bóng vào hộp trên một cây thánh giá thấp, thủ môn Fort Lauderdale Andre Zuluaga-Silva rơi xuống và đặt cơ thể của mình trước nó để ngăn chặn cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, anh ta không thể thu thập bóng và Paulo Jr đã bắn một phát súng mà Zuluaga-Silva bị chặn một phần, nhưng vẫn bị nảy vào lưới.

Tiền đạo Madison sẽ kết thúc sự trở lại với một cú đánh đầu phút thứ 85 của Christian Díaz, người đã về nhà hồi phục GK Andre Zuluaga-Silva.

Trận hòa 2-2 sẽ là cách trận đấu kết thúc. Không phải là điều tốt nhất vì đó là trận hòa thứ ba liên tiếp của Madison và họ thực sự cần phải có được ba điểm.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại Fort Lauderdale dưới đây.

Sau một trận đấu chiều thứ Tư, chim hồng hạc đã đi xuống sân vận động tưởng niệm Chattanooga, Chi Chi để đối mặt với những con sói đỏ vào chiều thứ bảy. Một trận đấu khác của ‘Mingos cần phải giành chiến thắng trong ba điểm để giữ hy vọng của họ để lọt vào trận chung kết USL League One.

Sói đỏ sẽ mở điểm đầu tiên bằng một cú đá phạt của Greg Hurst. PK xuất hiện sau khi Madison Gust Gustavo Fernandes thừa nhận phạm lỗi bên trong hộp cho phép nỗ lực.

Một lần nữa Madison sẽ trở lại từ phía sau để buộc trận đấu muộn. Lần này Michael Vang sẽ rê bóng trong hộp thông qua giao thông trước khi gửi một cú sút đến góc xa để thậm chí ghi bàn.

Trận đấu sẽ kết thúc trong trận hòa 1-1, khiến Madison vô địch trong bốn người cuối cùng của họ vì cả bốn người đã được hòa.

Bạn có thể xem các điểm nổi bật đầy đủ của Madison tại Chattanooga dưới đây.

Sau 14 tuần chơi, chúng tôi gần như biết ai sẽ tham gia trận chung kết USL League One chỉ sau vài tuần. Greenville bảo đảm vị trí của họ sau tuần 13 nhưng với trận thua của Richmond vào thứ Bảy trước Nam Georgia, chiến thắng cũng đã bảo đảm quyền tổ chức trận chung kết.

Chỉ có ba đội: Union Omaha, Richmond Kickers và North Texas SC; Có một cú sút ở vị trí thứ hai trong trận chung kết USL League One. Richmond cần phải giành chiến thắng và khiến Omaha thua để có được mà không có những kẻ phá vỡ liên quan. Bắc Texas cũng cần phải làm như vậy và có Richmond chỉ giành chiến thắng một lần. Trong khi đối với Omaha, một chiến thắng sẽ gần như đảm bảo với họ về một vị trí trong trận chung kết.

Đối với tiền đạo Madison, họ có thể kết thúc cao như thứ ba, chờ đợi cách các đội khác làm trong tuần cuối cùng của mùa giải.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 14

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Tư này trên sân nhà trước North Texas SC tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. ‘Mingos cũng sẽ có trận đấu thứ hai vào tối thứ bảy khi đội bóng ngoài mùa giải 2020 chống lại Cách mạng New England II cũng tại Công viên Hart ở Wauwatosa, WI. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e pluribus loonum suốt cả mùa cho ‘Mingo thứ hai mỗi tuần.