cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bốc thăm Ba điều: #dalvmin

Trong phiên bản All-Star này, DP mất tích vẫn có thể chơi, và bí ẩn và vẻ đẹp của một trò chơi bực bội

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

1. Vẫn còn nhiều điều xảy ra trong thế giới Soccering, và trong khi điều quan trọng nhất vẫn là Tính toán muộn đang diễn ra trong NWSLPhụ nữ bóng đá, càng có nhiều tin tức lớn địa phương dường như là thông báo chính thức được đưa ra Minnesota United Sẽ tổ chức trò chơi All-Star 2022 MLS. Tất nhiên, các trò chơi All-Star khá kỳ quặc: các trò chơi không có nhiều hậu quả hoặc ý nghĩa hoặc chiều sâu, chúng là một dấu hiệu cho thấy có bao nhiêu môn thể thao ở đây thường có nhiều cảnh tượng hơn bất cứ điều gì khác. Và bao nhiêu tất cả các hậu quả và ý nghĩa thể thao được xây dựng thông qua những câu chuyện chúng ta kể trong các quy tắc chúng ta tạo ra. Tiến sĩ Bill McGuire, giám đốc điều hành và chủ sở hữu chính của MNUFC, đã đúng trong các bình luận của ông tại buổi lễ thông báo rằng Tuần lễ All-Star là sự kiện hàng đầu của Bóng đá ở Bắc Mỹ. Có, chắc chắn, các trò chơi quan trọng hơn. Nhưng trò chơi All-Star, như một trò chơi và như một tuần của các hoạt động ngoại vi, là một sự kiện. Và như một sự kiện, nó sẽ khá thú vị khi tham gia. Hy vọng nó cũng sẽ làm một chút tốt cho cộng đồng và cho bóng đá trong tiểu bang. Mặc dù, với Hình thức hiện tại của Gopher, sự phấn khích xung quanh Mnwosovà sự hiện diện địa phương luôn ổn định của MPLS City SC, để đưa ra một quyết định khá trung tâm của bóng đá MN, thật khó để thấy chính xác sự trợ giúp của thể thao là nơi nào cần thiết. Nhưng giữa nhiều người ủng hộ và cộng đồng tại thông báo, đó là Thị trưởng St. Một khu phố, cho một cộng đồng, đến một thành phố là nơi tổ chức mọi người từ khắp nơi trên thế giới, trong đó các thành viên cộng đồng của chúng tôi nói hơn 100 ngôn ngữ khác nhau tại nhà, là một chiến thắng quan trọng cho cộng đồng của chúng tôi. Và, khi anh ấy tiếp tục với một khát vọng và sự tiến bộ, tầm nhìn về sự biến đổi mà chúng tôi có cùng nhau cho toàn bộ khu vực này xung quanh chúng tôi, rằng chúng tôi có thể sử dụng Allianz Field như một chất xúc tác để tiếp tục phát triển kinh tế và tăng trưởng mà chúng tôi biết là rất quan trọng đến tương lai ở St. Paul và Minneapolis. Câu lạc bộ đã có một khởi đầu chậm chạp trong việc học cách trở thành một người hàng xóm tốt, nhưng mọi người dường như đang nói những điều đúng đắn tại thông báo và vì vậy có lẽ đây cũng sẽ là một bước tốt theo hướng tốt hơn.

2. Phần lớn đã được tạo ra từ Ján Gregu? xông Stunner trong buổi tập mở thứ ba.

Đó là, trong số những thứ khác, một dấu hiệu rất tốt cho thấy anh ta đã hoàn toàn hồi phục. Như sự hiện diện của Hassani Dotson trong thực tế. Cả hai cung cấp một chút yên tâm khi đội tham gia trận đấu vào Chủ nhật Colorado Rapids với một đội hình ngắn khác. Tất cả đều nói rằng mục tiêu của Gregu? là một lời nhắc nhở rằng hai trong số ba người chơi được chỉ định của đội, hoặc ít nhất là không ủng hộ và có một thời gian khó khăn để tìm thời gian chơi trong một mùa giải khi các mục tiêu khó khăn như vậy Hãy đến như một đội hình đầy đủ.

3. Vào thời điểm mà hầu hết cuộc sống của chúng ta đang được giảm xuống thành các phân tích và thuật toán, bóng đá vẫn có khả năng chống lại tuyệt vời. Ngay cả khi một số công việc quan trọng nhất trong phân tích dữ liệu đang xuất hiện từ những nỗ lực để hiểu trò chơi, bản thân trò chơi vì nó được chơi có thể tìm ra mong muốn của riêng mình về tính khách quan. Và vì vậy chúng tôi có triển lãm A và B, Ryan Hollingshead và Emanuel Reynoso. Một, một mục tiêu không được phép từ một cách giải thích đúng đắn nếu một quy tắc đã được viết để loại bỏ bất kỳ quyết định nào từ trọng tài và một thẻ màu đỏ được đưa ra một cách khắc nghiệt và với hậu quả tuyệt vời từ một vở kịch nguy hiểm nhưng đáng tranh luận . MNUFC đã kháng cáo thẻ đỏ của Reynoso, và mặc dù tôi không yêu cầu bất kỳ kiến ??thức nào về hoạt động và áp lực nội bộ của ủy ban đánh giá kỷ luật, tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ lật lại cuộc gọi: nó rất liều lĩnh và nguy hiểm Điều đó, một khi đã cam kết quá, dẫn đến một đinh tán đầu tiên giải quyết vào mắt cá chân. Hai vở kịch sẽ được phân tích cú pháp vô tận, và nếu phân tích cú pháp đó được thực hiện tốt, nó sẽ kết hợp với hình phạt của Ethan Finlay, đối với Vancouver, cho đến khi một đối tượng sáng bóng mới của sự mất tinh thần tập thể của chúng tôi xuất hiện. Vì vậy, ở đây tôi sẽ chỉ đơn giản nói rằng bóng đá là tuyệt vời và đẹp đẽ và điên cuồng không công bằng và phi lý. Và đó thực sự là ân sủng của nó.