cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá world cup 2022 Xem trước: Matchday 30, Minnesota United vs Philadelphia Union

Với năm trận đấu để đi, các loons chiến đấu cho vị trí playoff của họ

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Sau khi đánh cắp ba điểm trên đường vào cuối tuần Minnesota United đối mặt với một đối thủ của Hội nghị Đông chỉ lần thứ hai trong mùa giải này khi họ tổ chức một hình thức dưới dạng Liên minh Philadelphia. Minnesota đã không thành công với Philadelphia trong ba lần thử trước đó, mặc dù không gặp họ kể từ năm 2019, trận thua 2-3, có rất ít lịch sử để suy nghĩ.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu với trò chơi tối nay dành cho Minnesota, vì mọi trò chơi sẽ diễn ra, phải giành chiến thắng. Hoặc, như Adrian Heath đã nói một lần nữa sau chiến thắng ở Austin, mọi trận đấu sẽ là một trận chung kết: Tôi đã nói trước khi tuần bắt đầu, chúng tôi đã có sáu trận chung kết Cup. Chúng tôi đã nói về điều đó với các cầu thủ trước trận đấu. Chúng tôi nói về vài tuần qua, nó giống như bóng đá playoff. Đây là một mùa giải đáng thất vọng đối với Minnesota, một đội được nhiều người dự kiến ??sẽ đứng đầu bàn và người tự mong đợi sẽ ít nhất là tổ chức một trận đấu play -off tại nhà. Nhưng những người yêu nhau bên dưới luôn luôn nguy hiểm hơn nhiều so với nhất quán, có khả năng kết quả nhanh chóng và đáng ngạc nhiên hơn nhiều so với một mùa giải chất lượng lâu dài. Như huấn luyện viên trưởng của Philadelphia Jim Curtin gần đây đã nói, họ là một đội nguy hiểm để thoát ra và ghi được 3 hoặc 4 bàn thắng cho bạn bất cứ lúc nào. Và vì vậy, một kết thúc mùa giải chạy vào vòng playoffs sẽ không bất ngờ vì nó cũng sẽ đi một chặng đường dài để lấy đi một số thất vọng của mùa giải.

Cả hai đội tối nay sẽ chơi trong thời gian ngắn khi mùa giải rút ngắn này nhanh chóng kết thúc. Nếu đại dịch đặc biệt và mất cân bằng dữ dội của năm 2021 thường dẫn đến cảm xúc của chúng tôi, chúng tôi đã chơi chúng, một lần nữa? Nó cũng đã dẫn đến các cuộc đua vô cùng gần gũi trong cả hai hội nghị. Ở phía đông, các địa điểm từ 2 đến 9 chỉ cách nhau tám điểm, với Philadelphia hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba, trong khi ở phía tây chín điểm tách biệt địa điểm 4 đến 9, với Minnesota hiện đang giữ vị trí playoff cuối cùng ở thứ bảy. Trong một mùa giải cân bằng hơn Philadelphia có thể cảm thấy an toàn ở vị trí playoff của họ, cách vị trí thứ năm 4 điểm Atlanta United. Nhưng năm nay, khi mùa giải kết thúc với năm trận đấu trong hai tuần rưỡi, hầu hết trong số đó sẽ là hội nghị, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và mọi thứ vẫn mở rộng.

Đối với Minnesota, trò chơi Saturday Saturday với Austin đáng lẽ phải tràn đầy hy vọng và tiềm năng. Đó là lần đầu tiên kể từ giữa mùa hè, bốn mặt trận ưa thích được ưu tiên bốn của Franco Fragapane, Emanuel Reynoso, Robin Lod và Adrien Hunou bắt đầu cùng nhau và nhóm gần nhất này đã bắt đầu những gì có thể hình dung là một XI ưa thích. Nhưng ngay cả khi các loons đảm bảo một chiến thắng quan trọng và khó khăn để giành chiến thắng trên đường, đó là một chiến thắng đáng thất vọng, hoặc ít nhất là một chiến thắng khá tệ nhưng là một kết quả tuyệt vời; Kết quả là một kết quả là Robin Robin Lod lập luận, đó là một điều tuyệt vời, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi hết mình, thậm chí không gần gũi. Sau khi dẫn đầu một mục tiêu từ Fragapane, Minnesota rơi ra khỏi trò chơi, giữ một tờ giấy sạch sẽ chỉ thông qua một màn hình bắn súng khủng khiếp từ Austin và một màn hình tuyệt vời của thủ môn từ Tyler Miller, đã mang lại cho anh ấy Công nhận tuần. Đó không phải là một trò chơi đầy cảm hứng hướng vào một vài trận đấu cuối cùng của mùa giải, nhưng dường như kết quả, luôn luôn quan trọng nhất.

Trong khi Minnesota tiếp tục đấu tranh để tìm hình dạng của mình, Philadelphia không bị đánh bại trong sáu người cuối cùng của họ. Xây dựng một sự thúc đẩy cuối mùa, theo một cách nào đó, khá ngạc nhiên, họ cũng đang cố gắng từ chối niềm tin chính đáng rằng các đội MLS không được trang bị để làm cho cả hai hoạt động mạnh mẽ trong Champions League và mùa thông thường. Nhưng sau khi lọt vào vòng bán kết của CCL chiều sâu tổ chức và chiến thuật của họ, họ chơi bóng đá cực kỳ tốt khi nó quan trọng. Và vào năm 2021, Philadelphia đang trình bày một trường hợp mạnh mẽ cho chính nó được coi là một trong những câu lạc bộ hàng đầu trong MLS. Với một hệ thống phát triển và thanh thiếu niên mạnh mẽ Philadelphia đã giành được chiếc khiên ủng hộ năm 2020 với một triết lý trẻ em chơi trẻ em. Sau khi bán hai ngôi nhà sáng nhất của họ, Brenden Aaronson cho Red Bull Salzburg và Mark McKenzie cho Genk, trong mùa giải, đội đầu tiên không bỏ lỡ một nhịp, đưa một nhóm trẻ khác và tích hợp chúng vào một đội ngũ cốt lõi mạnh mẽ . Tôi nghĩ rằng, ông Heath Heath nói với phóng viên trong khi luyện tập trong tuần này, những gì [Curtin,] đạt được trong ba hoặc bốn năm qua là tuyệt vời. Các khoản phí công bằng cho quyền sở hữu của họ, họ đã có niềm tin khi anh ấy xây dựng, một niềm tin đang được khen thưởng.

Một đội bóng tích cực, cấp bách và trực tiếp, Philadelphia tự hào là một trong những hàng phòng ngự khéo léo nhất trong giải đấu; Một dòng sau thường bao gồm Kai Wagner (24 tuổi), Jack Elliott (25), Jakob Glesnes (27) và Olivier Mbaizo (23), được hỗ trợ bởi Andre Blake, một trong những thủ môn tốt nhất trong giải đấu, đã thừa nhận một Chỉ 29 bàn thắng trong mùa giải, tốt nhất thứ hai trong MLS và thu thập 10 tờ sạch. Về mặt tấn công, họ đã không thành công như trong mùa giải này, chủ yếu vì Curtis vẫn chưa hoàn toàn giải quyết ở phía trước bắt đầu, chỉ có Leon Flach (20) và Alejandro Bedoya bắt đầu thường xuyên ở bên ngoài hàng tiền vệ và Kacper Przy?ko như một của hai tiền đạo trong một đội hình 4-3-1-2. Xoay vòng ba vị trí còn lại có thể cản trở nhịp độ ghi bàn của đội nhưng nó cũng cho phép Philadelphia vẫn là một trong những đội cấp cao tích cực nhất trong giải đấu, trung bình dưới 50% sở hữu trong mùa giải. Như Heath mô tả họ, họ là những cầu thủ trẻ, rất hung hăng theo cách họ chơi với bóng và không có bóng. Năng lượng. Tài năng. Động lực tốt. Họ không cho đi nhiều. Tôi nghĩ rằng họ là một đội tốt. Họ không tự đánh mình. Họ muốn chơi về phía trước, họ muốn chơi trong một nửa của bạn. Cho dù họ đang dựa vào Paxten Aaronson 17 tuổi, em trai của Brenden hay cầu thủ đơn độc được chỉ định Jamiro Monteiro, hoặc cả hai, ở giữa sân, Philadelphia muốn chơi trên bàn chân trước.

Tất cả những điều đó có nghĩa là tối nay Minnesota sẽ cần các trò chơi lớn từ Chase Gasper và Romain Métanire khi họ cố gắng chơi từ báo chí Philadelphia.Vào mùa giải, hai người đó, cùng với Wil Trapp, người sẽ trở lại đội hình xuất phát tối nay, là những người đi đường hàng đầu của đội, một xác nhận thống kê rằng các Loons tiếp tục cố gắng xây dựng thông qua hậu vệ phòng thủ của họ.Nếu Gasper và Métanire có thể đánh bại dòng đầu tiên của báo chí Philadelphia, điều này có thể biến thành một trò chơi mở rộng.Nếu không, Minnesota một lần nữa có thể đấu tranh cho các ý tưởng về hành vi phạm tội.Và chỉ với Justin McMaster không có sẵn, Heath sẽ có sự lựa chọn XI bắt đầu.Trong những bình luận sau trò chơi của anh ấy, Heath đã đề cập đến Ozzie Alonso, tuổi - Tôi nghĩ Ozzie Alonso thật đáng kinh ngạc, vì tuổi của anh ấy và màn trình diễn mà anh ấy đã làm - một dấu hiệu có thể cho thấy anh ấy sẽ xoay tiền tiền vệ của mình tối nay.Nhưng bất cứ điều gì anh ta quyết định, XI khởi đầu của anh ta nên cho chúng ta một số dấu hiệu về những gì anh ta tin là XI tốt nhất của anh ta.

Trong những bình luận sau trò chơi của anh ấy sau chiến thắng ở Austin Heath đã đưa ra những gì có thể là thông báo trực tiếp nhất về phong cách của đội này, nói rằng chúng tôi đang ở mức tốt nhất khi chúng tôi chơi và chúng tôi khó đánh bại và chúng tôi không tốt để chơi với. ” Bước vào một vài trận đấu cuối cùng của mùa giải, nếu họ hy vọng sẽ giữ vị trí playoff của họ trước một đội Philadelphia rất kỷ luật và trực tiếp, họ cũng có thể cần một chút hình thức tấn công để bổ sung cho phong cách khó khăn đó.

Khả dụng:

Minnesota United FC:

Justin McMaster - Out (đầu gối)

Liên minh Philadelphia:

Cory Burke - ra (mắt cá chân)

Illsinho - ra (gân kheo)

Alvas Powell - Out (gân kheo)

Andre Blake - Câu hỏi (phụ gia)

Sergio Santos - Câu hỏi (Quad)