CÁI ĐỒNG HỒ thực đơn Nhiều hơn Không Và nó là Di động

NỘP THEO:

kết quả đội tuyển bỉ 3 Puntos Más y Razones Para So?ar

The Loons đã giành chiến thắng một lần nữa, chiến thắng thứ hai của họ trong hai trận đấu.

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất
Lễ kỷ niệm các cầu thủ của Minnesota United trong nửa sau của trận đấu với trận động đất San Jose vào ngày 9 tháng 3 năm 2019
Stan Szeto-USA Today Sports

Mặc dù chỉ có một trò chơi đã được chơi, tuần trước đã trở nên rõ ràng rằng Minnesota United Mô hình 2019 hoàn toàn không phải là cùng một đội mà chúng tôi đã thấy trong hai mùa đầu tiên. Mặc dù vậy, không có gì chắc chắn rằng bài thuyết trình tốt này đảm bảo một mùa thành công không kém. Vào cuối trận đấu thứ hai tại Sân vận động Avaya ở San José vào khoảng chín giờ vào đêm 9 tháng 3, chúng tôi vẫn có sự chắc chắn nhưng có những lý do để có hy vọng, ước mơ nhà và ăn mừng một chiến thắng mới trong một vài khoảnh khắc , với sự chỉ huy của bảng xếp hạng không chỉ của Hội nghị Tây mà còn của Liên minh nói chung trong cuộc thi cho những người ủng hộ Shield.

Quá khứ gần đây của San José không phải là tốt nhất. Trên thực tế, họ đã kết thúc vào năm ngoái dưới các loons, ở vị trí cuối cùng trong bàn nhưng đã đánh bại Minnesota trong hai trận đấu của năm. Mặc dù anh ta đã có một số thay đổi, nhưng chúng không triệt để như của Vancouver nhưng đã ký một giám đốc kỹ thuật mới mà từ đó những điều tuyệt vời được mong đợi. Matías Almeyda là một huyền thoại về River Plates của Argentina và có một sự nghiệp thành công như một tờ rơi ngăn chặn và sau đó cũng thành công với tư cách là một giám đốc kỹ thuật. Do đó, đó là một sự ẩn giấu những gì có thể được mong đợi vào thứ Bảy, nhưng rất sớm có thể thấy rằng nó đã được nhìn thấy với Minnesota một tuần trước không phải là một tấm gương và sự cải thiện của các loons là có thật.

Sự phát triển trò chơi - The Loons đã nhảy lên tòa án với sự hình thành tương tự bắt đầu trò chơi vào ngày đầu tiên với Mannone trong khung thành, Metanire và Calvo ở cuối và Opara và Boxall làm trung tâm. Alonso và Gregus trong ngăn chặn. Ibarra, Quintero và Schuller sau đó và Romario ở trên với tư cách là một tiền đạo ở Punta.

Về nguyên tắc, Minnesota không có cùng số lượng sở hữu bóng như trong bên trước và San José có một vài phút của miền Auque mà không có cơ hội cụ thể. Hai phút của trò chơi Jan Gregus vận chuyển bóng một mình gần như chiều dài của tòa án. Anh ta tiến nhanh đến mức không ai trong số các đồng đội của anh ta có thể đi cùng anh ta và cuối cùng anh ta phải đợi Ibarra đưa cho anh ta bóng và thậm chí vì vậy anh ta đã không đến.

Động lực chuyển tiếp tương tự giữa Ibarra và Metanire có thể được chú ý cho phép nhiều tùy chọn hơn. Vào phút 9, Metanire hồi phục một quả bóng và đặt một đường chuyền dài sau lưng của các trung tâm để Romario thoải mái đến khu vực nhưng cú sút của anh ấy đã đi thẳng vào cơ thể của thủ môn lãng phí một cơ hội mục tiêu rõ ràng. Chỉ vài phút sau, lúc 14 tuổi, đội trưởng Francisco Calvo Nó xuất hiện ở bên trái và đạt đến đáy, Centra và Romario điều khiển nhưng không bắn. Điều đáng chú ý trong vở kịch là San José bắt đầu một cuộc phản công nhanh chóng của ban nhạc nơi Calvo nên có, nhưng Alonso xuất hiện để giải tỏa và đảm bảo rằng đội không được bảo vệ.

Vào lúc 27 phút, Romario kết thúc với cơ thể của thủ môn. Sự phục hồi được thực hiện bởi Quintero, người đá cây gậy nhưng Vega Argentina, có hiệu suất tốt ngày hôm nay, đưa bóng bằng tay trái của mình vào cú sút góc. 3 phút sau, một bức tường tốt giữa Ibarra và Quintero và anh ta nhìn thấy Calvo. Đèo là một chút mở và cú sút hói trên chân thủ môn đã đóng góc bắn tốt.

Ở tuổi 35, Ike Opara Nó đi theo từ hàng phòng ngự và đến mà không có dấu ấn ở bên phải đường cuối cùng và ném một cách thông minh một trung tâm phía sau mà Gregus kết thúc chuyển hướng.

Tất cả những lựa chọn rõ ràng này của Minnesot, tay trái của thủ môn.

Đó là một tiếng chuông cảnh giác dường như hiểu được Minnesota vì chỉ một phút sau khi hiệp hai là mục tiêu đầu tiên. Miguel Ibarra Hãy thử một chiếc mũ nhưng hàng phòng thủ chuyển bóng với khuỷu tay trong một lỗi mà vẫn yêu cầu sự can thiệp của VAR được cấp. 2 phút sau Quintero tính phí và ghi bàn thắng thứ hai của anh ấy trong mùa giải.

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất
Darwin Quintero ghi bàn thắng thứ hai của mình trong mùa giải, một lần nữa từ mười hai bước.
Darren Yamashita-USA Today Sports

Ở tuổi 51, một vở kịch ở khu vực Minnesota bị phản đối bởi những người chơi San José đã yêu cầu. Trọng tài một cách đúng đắn không được cấp và trong phản ứng dữ dội của Quintero cho Miguel Ibarra cắt với quyền để thoát khỏi hồ nước và với một chân trái, anh ta hết hạn thủ môn Vega.

Từ đó trở đi Minnesota trao quyền sở hữu bóng cho đối thủ nhưng tổ chức rất tốt phòng thủ mà không cho phép không gian và chờ đợi để chơi trong cuộc phản công.

Tốc độ của trò chơi giảm và sự kiện liên quan tiếp theo là mục tiêu thứ ba và cuối cùng của bang Minnesota ở phút 75. Một bộ sưu tập thiếu bên của Jan Gregus đánh vào hàng phòng thủ Panama vào vai Harold Cummings và tham gia mục tiêu của San José cho một mục tiêu chống lại.

Minnesota thực hiện ba thay đổi của mình trong hiệp hai: tại 61 Romario xuất hiện để nhường chỗ cho Angelo Rodriguez. Không giống như tuần trước, người Colombia không có cơ hội rõ ràng để ghi bàn.

Tại 72 Schuller rời đi và nhường chỗ cho Ethan Finlay Và vào phút 89, Quintero đưa ra bước cho Hassani Dotson, người đã xuất hiện thứ hai trong MLS.

Tốt

1) Chiến thắng mới. Sự tự tin mà nó mang lại cho các cầu thủ và sự thay đổi mà nó sẽ tạo ra ở những người hâm mộ, những người sẽ không còn ngồi trước TV dự đoán những thất bại mà chỉ chuẩn bị để thưởng thức một trò chơi bóng đá tốt.

2) Đã chứng minh rằng nhóm có các biến thể trò chơi. Cho đến nay, anh ta đã làm tốt khi anh ta quyết định giữ bóng và chủ động nhưng cũng khi anh ta phải tự vệ và ngăn chặn điều ngược lại tạo ra cơ hội.

3) Mức độ hiểu biết giữa các cầu thủ đang tăng lên và chỉ có thể mong đợi rằng khi các trận đấu vượt qua nó, nó sẽ tiếp tục tăng. Các rơle trong phòng thủ đã được nhìn thấy trước Vancouver nhưng trong tuần thứ hai, tính linh hoạt của hàng phòng thủ cũng được nhìn thấy để đi vào cuộc tấn công và nó được chứng minh rằng đội sẽ không phụ thuộc vào trong năm nay vào những gì Darwin Quintero có thể làm

Những người xấu

1) Mặc dù có 6 điểm ở độ cao này của mùa giải đã là một thành tích quan trọng, chúng tôi vẫn có thể chắc chắn về mức độ thực sự của Minnesota United vì các đối thủ đối đầu không phải là một phần của nhóm ưu tú của giải đấu. Điều duy nhất không thể chối cãi là các loons năm 2019 tốt hơn các phiên bản trước. Nó sẽ đến chúng ta bao xa? Chúng ta sẽ phải chờ để xem nó.

2) Số lượng tùy chọn lãng phí. Ở đây, phân tích tương tự về tuần trước phù hợp: Một ngày khác, bước vào một đối thủ khác, những cơ hội không xác định đó có thể dẫn đến việc mất ba điểm và ném công việc tốt trong 90 phút.

3) Sự hao mòn có thể gây ra sự tích lũy dặm trong chuỗi các trận đấu của khách truy cập này. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện hai chuyến đi đến Bờ Tây và tuần tới hoàn thành bên thứ ba và sau đó thực hiện hai lần di chuyển liên tiếp đến Bờ Đông trước khi khánh thành lâu dài của Allianz Field.

Tượng: Oswaldo Alonso. Ibarra và Quintero đã ghi các bàn thắng và đội bóng của Metanire và Calvo cũng hoàn thành cách họ làm điều đó vào ngày hôm trước nhưng đó là tiền vệ này cung cấp sự hỗ trợ để gắn kết với anh ấy tất cả các giàn giáo của đội. Chính anh ta là người đi xuống để yêu cầu bóng, là một trong những phòng thủ trung tâm và xử lý lối ra, một cách bình tĩnh và tiêu chí tốt và theo quan điểm của tôi, đó là lý do chính cho sự thay đổi trong phong cách của trò chơi được nhìn thấy trong đội.

MLS: Minnesota United FC tại San Jose Trận động đất
Oswaldo Alonso se queda con el balón a pesar de que danny hoesen de san jose lo toma de la camiseta.
Darren Yamashita-USA Today Sports

La Pregunta: Por Qué Los Tiros Thư viện de Costado Los Cobra Jan Gregus de 1.93 Metros de Estatura y en el área espera el balón darwin quintero que mide 1.65? Không có Tendría Más Sentido Que Fuera al Revés, Sobre todo Cuando Sabemos de la Habilidad del Colombiano para poner la pelota donde quera? Que Opinan Ustedes?

Por ahora solo resta decir vamos loons !!!!

Para El Cierre: Diez de Diez de los Miembros del Equipo de E Pluribus Predijeron Antes del Inicio de Temporada Que el partido de la semana entrante contra el galaxy resultaría en derrota para los loons. Estoy seguro que si volvemos a preguntar hoy, el resultado va a ser muy diferente.